น้อมรำลึกถึงพ่อหลวง ร.๙

เรื่องสั้น : the series ยัยตัวร้ายกับนายน่ารัก

อ่าน 49
วิจารณ์ 0
แนว:
จำนวน:
1 ตอน
แต่งเมื่อ:
วันที่ 11 ม.ค. 2560 11:20 น.

(แก้ไขเนื้อหาล่าสุดเมื่อ โดย เจ้าของบทความ)

ผู้แต่ง wanmai_areeya
เด็กใหม่ (2)
เด็กใหม่ (1)
เด็กใหม่ (1)

วิธีตรวจสอบว่า

"เรื่องนี้ผู้แต่งได้แต่งเองหรือไม่"

>คลิ๊กอ่าน<

รายชื่อผู้ยืนยันบทความนี้แต่งขึ้นเองจริง

เปิดดูบทนำ
เปิดดูตัวละคร
ดูคำวิจารณ์

ตอน 1. ชีวิตของซิ(ส)นเดอเรลล่า

เขียนเมื่อ วันที่ 11 ม.ค. 2560 12:44 น.

เห้อออออออออออออออ  ถอนหายใจยาวๆคะไว้อาลัยให้กับตัวเอง โอ้ยยยยอีสิน(55อย่าตกใจนะคะเราไม่ได้ชื่อสินเฉยๆ เราชื่อออมสินนะคะ)คะทำไมชีวิตเธอมันถึงได้ดูเหมือนละครจัง อีสินอยากกกตายย บลาๆ  แม่เราเสียตั้งแต่เราเป็นเด็ก อายุประมาณตอนนั้นคือ 7ขวบ พ่อเราก็แต่งงานใหม่ แม่เลี้ยงของเรายังกับหลุดมาจากนิทานเรื่องซินเดอเรลล่าค้าาาาา นางนิสัยไม่ดีเลยคะแถมมีลูกติดมา1คน ดีหน่อยที่ปิงปิง(ลูกแม่เลี้ยง)เธอไม่ได้ใจร้ายกับเราเหมือนในนิทาน เธอเป็นน้องที่ดีเลยละ นางห่างกับเรา1ปี ต่อๆ ที่เราบอกนางแม่เลี้ยงเราใจร้ายทำไมนะเรอะ!  นางชอบจิกหัวใช้งานเราคะส่วนวันๆนางไม่ได้ทำอะไร มั่วแต่ทำตัวสวยไปวันๆ ลูกนางมักจะขอช่วยเราทำนะ ไม่คะ นางบอกน้องยังเด็ก เห้อออออ แล้วฉันมันดูโตมากหรอค้าาาาาขุ่นแม่เลี้ยงงงงงงงง!  เห้อออออ++++ ถอนหายใจไปยาวๆเลยคะ คุณพระ ถึงชีวิตแอบคล้ายๆนิทานไปบางแต่มีเรื่องนึงที่ไม่เหมือน คือไม่มีเจ้าชายมาเจอรองเท้าแล้วแต่งงานแฮปปี้ฟรุ้งฟริ้งนะคะ ชีวิตจริงอีซิ(ส)นคืออิฉันจะชอบใครเค้าก็ไม่ชอบฉัน เค้ามาชอบเราเราก็ไม่ชอบเค้าเหมือนกัน วู้ยยย อีนี้ยังมีอารมณ์มาร้องเพลง ต่อยาวไปคะผู้ชายที่สินชอบเค้าไม่แลสินเร้ยยยย เคืองมันน เห้อออ ก็อย่างว่าตอนนั้นเรายังเด็กคะ เราเรียนอยู่ม.3เอง คือผู้ชายที่อีสินชอบคือแบบเริสเรอเฟอร์เฟ็ต(อีสินเช็กหน้าด้วยลูก)ยอมรับว่าเรามักจะมองผู้ชายที่หน้าตาแล้วก็ชอบเค้า แอบรักจนใกล้จะจบ เราไปบอกชอบเค้า อีห่านนนนน มันด่าตอกหน้าตรูค้าาา "บ้าปะ ดูหน้าดิ้ ไปไกลๆอย่ามาเจอกันอีกเลย กลัว" อีหอยยทอดตรูแค่ชอบมึงป่าววะ รุนแรงกับตรูจัง คือตรูนี้เหมือนนงเอกเอ็มวีเรยย หันหลังมาน้ำตาอีสินไหลนองหน้าาา เออออีสลัดผักดองลำยองเอ้ยยย! (ลำยอง:ไม่เกี่ยวกับกู)อย่าให้อีสินสวยบ้างละกัน หันจากวันนั้นเราก็ไม่พบผู้ชายคนนั้นอีกเร้ยยย คะมาต่อชีวิตอีสินในตอนนี้นะคะนางสวยและแซ่บมากค้า หลังจากวันที่ไอ้นั้นมันด่าเราเราก็เริ่มดูแลตัวเองคะ อีสินจะสวย เนื่องจากเราเป็นคนหุ่นดีสูงอยู่แล้วคือรวมๆตรูสวยยย 555555มั่นไปที มันก็เรยไม่ยากต่อการดูแลตัวเอง ที่ยากสุดตอนนี้คือสินอยากขาวค้าาา และก็สำเร็จตอนนี้เราขาวมากขาวแบบโอโม่ (ชีวิตดี้ดีไปละ) ตอนนี้เราก็เรียนอยู่ม.6 เริสเร่ออค้าาาา  แต่เดี๊ยวนะถึงเราจะดูดีขึ้นอย่าลืมดิ้อีสินนมันยังมีมาร แม่เลี้ยงมันคะ นางคอยแต่จะกัดคอยฟ้องพ่อเราบอกเราฟุ่มเฟื่อยยบาง เราติดเพื่อน ติดผูชาย  ใส่ร้ายหนูค้าาา แต่ก็นะลูกใครใครก็รัก พ่อเป็นคนทำงานคะ ไม่ใช่นาง พ่อเลยปล่อย ขอบคุณสวรรค์ที่ไม่แกล้งกันเกิ้นไปปปค้าาาา สินกราบบบ ด้วยตอนนี้เราก็โตจนอยู่ม.6แล้วเราต้องหาที่เรียนเราเลยไม่ค่อยทำงานบ้านเลยปล่อยคะ คือมุ่งเรียนอย่างเดียว พ่อเลยเลือกที่จะจ้างแม่บ้านมาทำ

งานเลยคะ เพราะแม่เลี้ยงนางไม่ยอมทำ นางก็คอยแต่จะหาเรื่องเรามากกว่า สินเพลียย นางคงจะอิจฉาเราสวยฟ่าและเด็กฟ่ามั้ง55555 มโน เพราะลูกนางไม่ได้ยอตัวเองไม่ได้ครึ่งอีสินคนนี้คะ  คงจะรู้ชีวิตคร่าวๆเราละเนอะ5555555555 มาต่อนะปัจจุบัน 

"อีสินนนนนนนนนนนนนนนนนน" หู้ยยยดีออก กลังเมาส์คะ ด่ามันคะนางแย่งซีนนน 

แป้งเพื่อนสนิทเราค้าาา  ขอเกิ้นๆ เรามีเพื่อนสนิท3คน  แป้ง น้ำตาล ตีตี้(อีตี๋ค้าาามันคือสาวสองที่สวยบรมแต่น้อยกว่าสิน อิอิ )   

"อารายมึงงง...อีห่านนน" สินเป็นคนเรียบร้อยพูดน้อยยย จุ้บๆ

"พวกกูเรียกมึงนานละนะคะ." ตีตี้แอ้บเสียงสุดพลังเรยนะชะนี

"ตรูถามว่าถ้าสอบเสร็จไปฉลองกันไหมมม" น้ำตาล

"เอออๆ แล้วแต่คะ ยังไงก็ได้ กูไม่เรื่องมากก" หรออออออ

"เหรอมึงเหรอ ตอนไปเที่ยววันนั้นบ่นนู้นนี้เบื่อชะนีไม่มีแฟน" นางรู้ทัน แถมกัดตรูอีก

"เจ็บกว่ากว่ามาด่ากูขี้เหร่อีก" 55555555กลุ่มเรามันมีเรากะแป้งคะที่ไม่มีแฟน นอกนั้นนางมีหมดละ

"ได้ๆกูจะด่ามึงเหมือนไอ้ดิว" ดิวคนที่เราบอกชอบคือตอนนี้ชื่อนี้ป็นเรื่องตลกของเรามากอะคะ เราไม่ได้รู้สึกอะไรแล้ว แถมเกลียด เพื่อนมันก็รู้เรยชอบแซว

"ถุ้ยยยย อีเดาะตี๋" 555555555

"อีสินเด้ะกูจะตบปากมึงหยาบช้าาาาาา" กฎเหล็กของนางห้ามเรียกตี๋ 5555555เจ็บแทน 

"555หยุดคะแรดทั้งหลายยยย สอบเสร็จเจอกันผับบxxx " ค้าาาดีงามมพาอีสินไปผับ อีสินไม่เคยไป เพื่อนๆก็เช่นกัน555555 เอาวะๆ ถึงสินจะเรียนแต่สินก็แรดนะ ใสๆ รอเวลานั้นจะได้ไปแอ่วผู้จายยยยย (ได้ข่าวพ่อหวง) แต่พ่อเราหวงนะตรูควรทำไงดีว้าาาาา อกอีสินจิแตกก โกหกรึเห้อบอกความจริง แม่เลี้ยงอีกละ โว้ะเบื่อชีวิตตตต วันก่อนสอบปลายภาค 

กริ้งงงงงงงงงงงงง

พ่อ กดรับคะ

"ออมสินพ่อต้องไปธุระกับแม่อะฝากดูแลน้องด้วยนะลูก" เราแทบกรี้ดดด กรี้ดดดเรยละ5555555สินได้ไปหาผู้ละ อุ้ยเพื่อนนนน กรี้ดๆๆๆ 

"คะ..."ตอบพ่อแค่นั้นแล้วว่าง ดีมากมุงงง

ถึงวันสอบชิวมากมึงงง ข้อสอบทำได้บ้างไม่ได้บ้าง แต่ก็อยู่ในเกณฐ์ดี ตอนเย็น

"กรี้ดดดดดดด..จะได้ไปหาผ.สักที" ตี๋ไงจะใครละคะ

"มึงเบาๆหน่อย ผ.มึงก็" เราบอก

"อีสินคะตกข่าวมากมึงงง" อะไร้อะไรมีไรที่กูไม่รู้คะอีแป้ง

"กูโสด กูสวย จบ" คะ จบ ยอมนาง ขุ่นแม่ 

พวกเรากลับบ้านก่อนคะแล้วไปอาบน้ำแต่งตัวบ้านนางตีตี้ พอมาถึงสิ่งแรกที่พวกมันพูด

"เดี๊ยวอีสินมึงจะไปเดินทางไกลไปออกเดินทางที่ไหนนน"  คะคือเราใส่เกงยืนเสื้อเปิดไหล ไม่ได้ไรมาก คือดูพวกมันมอง เออกูมันบ้านนอก55555555 ถ้าเทียบเหล่านางๆ นางแต่ละคนแซ่บมาก เกาะอกทุกคนค้าาาาา 

"เอ้านี้ชะนีเผือก...เปลี่ยนเถอะสงสารลูกตา" ตีตี้มันเอาเสื้อมาให้เราใส่มันเป็นเกาะอกสีแดงแรงฤทธิ์ เราก็รับมาอยากว่าง่าย เปลี่ยนเสร็จก็ออกมา

"อีชะนีวันนี้กูยอมมึงคะ" 555555คือเราผิวขาวไงพอใส่สีแดงคือเราสง่า มโนแปป คือสวยก็สวยนะ แต่ไม่ดีกว่า เด้ะคนอ่านจะไม่ปลื้มเรา5555555 

พอใกล้ึงเวลาดพวกเราก็มาขึ้นรถ วันนี้ตีตี้นางเอารถของที่บ้านไป ม่ากะป๋านางใจดี้ใจดี ไหนใครบอกคนจีนขี้งก ม่าป๋านางนี่ออกแนวสายเปย์ เริสส สินช้อบชอบบบ ถ้าอีตี๋เป็นผู้ชายนะฉันจะเอาเธอมาเป็นแฟนให้ได้555555555555

ปรื้นนนนนนนนนนนนนนน เสียงรถเคลื่อนตัวออกไป เย้!! พวกเรากำลังจะไปผับ+++ 

ปล.ขออภัยในการใช้ภาษานะคะเนื่องจากคนเขียนหัวทันสมัยคำมัยเรยยมุ้งมิ้ง5555555ไม่รู้มีคนอ่านไหม แต่เราจะเขียนต่อคะ555555555 มันเป็นความฝัน (บอกทำไมม) ขอบคุณคนที่อ่านเรื่องนี้ด้วยนะคะ ติชมได้คะ ขอบคุณคะ ถ้ามีคนอ่านบางก็จะมาเขียนเพิ่มมม

บทความ บนหน้าเว็บ http://www.keedkean.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นบทความที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ b_beginner@hotmail.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ

ชอบก็กดไลน์ :)

อยากแชร์ก็ทางนี้

Share Share Share

คะแนนโหวต

10
โหวต 10 /10 คะแนน
จากสมาชิก 1 คน

แนวเรื่อง/น่าสนใจ

10 /10

การใช้ภาษา/การบรรยาย

10 /10

การดำเนินเรื่อง/น่าติดตาม

10 /10

โหวตของฉัน

เฉพาะสมาชิกพิเศษเท่านั้น

กรุณา login ข้างบน หรือ สมัครสมาชิกใหม่

คำวิจารณ์พิเศษ

»ดูวิจารณ์เพิ่มเติม

คำวิจารณ์

ดูวิจารณ์เพิ่มเติม
 
กำลังโหลดอยู่ครับ...