เรื่องสั้น : fic ต้องการ (want you) chanbaek ft. EXO

อ่าน 939
วิจารณ์ 0
แนว:
จำนวน:
1 chapter
แต่งเมื่อ:
วันที่ 2 พ.ค. 2559 22:44 น.

(แก้ไขเนื้อหาล่าสุดเมื่อ โดย เจ้าของบทความ)

ผู้แต่ง Hunter_N
เด็กใหม่ (0)
เด็กใหม่ (0)
เด็กใหม่ (0)

วิธีตรวจสอบว่า

"เรื่องนี้ผู้แต่งได้แต่งเองหรือไม่"

>คลิ๊กอ่าน<

รายชื่อผู้ยืนยันบทความนี้แต่งขึ้นเองจริง

เปิดดูบทนำ
เปิดดูตัวละคร
ดูคำวิจารณ์

chapter 1. NC Want you 10

เขียนเมื่อ วันที่ 2 พ.ค. 2559 22:50 น.

( แก้ไขเมื่อ วันที่ 2 พ.ค. 2559 22:53 น. โดย เจ้าของบทความ )

          หวาน เป็นคำเดียวที่ชานยอลคิดออก

          “พี่ชาน พ....พอก่อน แบค ห....หายใจไม่ทัน”  ร่างสูงผละออกอย่างเสียดายก่อนจะมองอีกคนตรงหน้าที่ตอนนี้โกยอากาศเข้าปอดอย่างเหนื่อยหอบใบหน้าแดงกล่ำปากเจ่อออกแรงดันอกแกร่งของเขานิดๆเป็นสัญญาณบอกให้พอก่อน แต่ร่างสูงก็ไม่ได้ปล่อยอ้อมแขนไปไหน ยังคงรัดร่างเล็กไว้แน่นในขณะที่ก้มมองคนตัวเล็กที่ตอนนี้เปลี่ยนจากออกแรงดันเป็นวางมือไว้เฉยๆ

 

          “แบค...”  เสียงแหบพร่าที่คนตัวเล็กฟังก็รู้ดีว่าร่างสูงตรงหน้านี้คิดอะไร  แบคฮยอนมองหน้าชานยอล  สีหน้าชานยอลตอนนี้ทำให้แบคฮยอนใจสั่นไม่น้อย ทำไมพี่ชานยอลเซ็กซี่ขนาดนี้นะ  แบฮยอนมองชานยอลอยู่อย่างนั้นด้วยสายตาหวานเยิ้ม แบคฮยอนไม่รู้ตัวเลยว่าไอท่าทางแบบนี้มันทำให้ชานยอลทนไม่ได้แล้ว

 

          “พี่ไม่ไหวแล้วแบค”

          “พี่ชาน”

          “แบคยั่วพี่   ไม่เชื่อก็จับดูสิ” ไม่ว่าเปล่า ชานยอลเลื่อนมือจากเอวบางของแบคฮยอนมาจับมือของแบคฮยอนแทนแล้วออกแรงฉุดมือเล็กให้มาสัมผัสกางเกงของตัวเองที่ตอนนี้มันโป่งพอง  แบคฮยอนชักมือกลับทันทีเมื่อรู้ว่าตอนนี้ตัวเองเริ่มไม่ปลอดภัยแล้ว เลยพยายามดันตัวเองออกห่างจากชานยอลอีกครั้ง   แต่เหมือนชานยอลจะรู้ทันอีกคนจึงฝืนตัวเองไว้

 

          “แบค พี่อยาก” พูดด้วยเสียงแหบพร่าชิดหูเล็กก่อนเลื่อนลงมาที่ลำคอขาวไล่ลิ้นแตะไปทั่วลำคอไม่ลืมที่จะขบกัดเบาๆให้แบคฮยอนต้องสะดุ้งครางอื้ออึงในลำคอออกมา  และผลของการที่แบคฮยอนครางฮือออกมาโดยไม่ตั้งใจนั้น  ทำให้ตอนนี้ชานยอลต้องการร่างเล็กตรงหน้ามากขึ้น

 

          ร่างสูงแลบลิ้นเลียริ้มฝีปากตัวเองอย่างกระหายน้ำมองคนตัวเล็กที่นอนอย่างทำอะไรไม่ถูก เหมือนจะอยากมองแต่กลับไม่มอง หายใจเข้าออกอย่างหนักหน่วง เมื่อเลื่อนสายตาต่ำลงหยุดอยู่กลางลำตัวของคนตัวเล็ก ชานยอลก็รู้ได้ทันที่ว่าแบคฮยอนก็เริ่มมีอารมณ์ร่วมเช่นกัน

          

          “ว่าง่ายๆ เป็นเด็กดี  แล้วพี่จะไม่รุนแรงนะครับ” “พี่ชานยอล!!”  แบคฮยอนเรียกชานยอลเสียงหลงทันทีเมื่อโดนลากมียังปลายเตียง “จะทำอะไรฮะ”

          “ทำให้แบคเป็นของพี่ไงครับ”  พูดจบ ชานยอลรีบถอดชั้นในออกทันทำให้ส่วนแข็งขืนเด้งผึงดีดตัวชี้จนแบคฮยอนต้องร้องเสียงหลงอีกครั้ง

 

          “เฮ้ย!” แบคฮยอนรีบคลานหนีขึ้นไปบนทันทีแต่ไม่ทันหมาป่ากระหายอย่างชานยอลหรอก ร่างสูงกระชากร่างเล็กกลับมาอีกครั้งจนแผ่นหลังเนียนชิดแผงอกแกร่ง

          “บอกแล้วไง  เป็นเด็กดีแล้วพี่จะไม่รุนแรง” ชานยอลคือหมาป่าชัดๆ  พอกระหายก็เปลี่ยนไปเป็นคนละคน  ถึงตอนนี้แบคฮยอนจะพูดอะไร ให้ชานยอลหยุดยังไงก็ไม่สามารถทำได้อีกต่อไป

 

          ชานยอลพลิกร่างแบคฮยอนให้นอนหงายอีกครั้งพร้อมกับถอดเสื้อร่างเล็กออกทันจนแบคฮยอนต้องยกมือขึ้นมาปิดส่อนหน้าอกเอาไว้  ชานยอลยิ้มออกมาทันที  ของแบคฮยอนน่ะ เขาเห็นมาตั้งแต่เด็กแล้ว ถึงแม้ตอนโตจะไม่ได้เห็นอีกแต่ใช่ว่าจะจินตนาการไม่ออก

          เมื่อเห็นว่าแบคฮยอนเอาแต่ปิดส่วนบนจึงเป็นโอกาสให้ชานยอลกระชากส่วนล่างออก แทบจะทันที แบคฮยอนรีบเด้งตัวขึ้นนั่งจับลำแขนเกร่งทันทีเมื่อชานยอลเริ่มชักรูดแก่นกายที่เริ่มแข็งสู้มือร่างสูง

          “พี่ชาน  แบคเสียว” เสียงเล็กเปร่งออกมาอย่างยากลำบากเมื่อชานยอลรีบเร่งจังหวะมือให้เร็วขึ้น จนร่างเล็กแทบจะเสร็จค่ามืออยู่แลวแต่ชานยอลกลับไม่หยุดง่าย  รีบก้มฉกริมฝีปากบางก่อนเลื่อนลงขบเม้มลำคอขาว กลิ่นหอมอ่อนๆจากร่างเล็กทำให้ชานยอลอยากจะดมไปทั้งตัว 

          ชานยอลลากลิ้นยาวลงมายังอกเล็ก ใช้ลิ้นหยอกล้อกับยอดอก จนแบคฮยอนต้องเด้งอกรับอย่างเสียวซ่านพร้อมสอดนิ้วมือทั้งสิบขยุ้มผมชานยอลจนยุ่งไปหมด แต่ชานยอลหาได้สนใจไม่ กลับลากลิ้นลงต่ำเรื่อยๆ จนมาหยุดที่แก่นกายเล็กในอุ้งมือของตน  ชานยอลชักรูดช้าๆอีกครั้งก่อนแตะลิ้นลงไปยังส่วนหัว  แบคฮยอนสะดุ้งเฮื้อกหลุดเสียงครางออกมาทันที

 

          “อ๊ะ  พี่ชาน  อ๊า...”

          เสียงครางของแบคฮยอนทำให้ชานยอลรู้สึกชอบเป็นอย่างมาก  แค่เสียงก็แทบอยากจะเสร็จยู่แล้ว

          ไวเท่าความคิด  ชานยอลพลิกตัวแบคฮยอนให้นอนคว่ำลงอีกครั้ง จัดท่าให้แบคฮยอนเรียบร้อยโดยครึ่งตัวบนนาบไปกับเตียง  และครึ่งตัวล่างปล่ายล่วงกับพื้น  ชานยอลถ่มน้ำลายลงไปตรงช่องทางรัก ตามด้วยนิ้วกลางค่อยๆสอดเข้าไปจนสุดความยาว

 

          “อึก… พี่ชาน”

          “อย่าเกร็งนะครับ เดี๋ยวก็รู้สึกดีแล้ว”  เป็นการปลอบที่ไม่ได้ช่วยอะไรเลย ปากว่าอย่างนั้นแต่กลับเพิ่มจำนวนนิ้วเข้ามา ขยับสอดใส่เข้าออกเพื่อเตรียมความพร้อม รับอะไรที่มันใหญ่กว่านิ้ว

          “อ๊า...พี่ชาน ใส่เลยได้มั้ยฮะ แบคไม่ไหวแล้ว”

ชานยอลถึงกับอึง  ไม่คิดว่าจะได้ยินคำพูดแบบนี้จากแบคฮยอน  แต่คิดอีกทีก็ดีเหมือนกันเพราะเขาก็ทนไม่ไหวแล้ว  ชานยอลชักนิ้วออก  ถ่มน้ำลายลงบนส่วนแข็งขืนตัวเองก่อนจะใช้มือระเรงชักรูดสองสามครั้งแล้วจ่อช่องทางรัก  ค่อยๆดันเข้าไป ถึงจะอยากกระแทกแค่ไหนก็ต้องอดใจ กลัวร่างเล็กจะเจ็บมากกว่า 

 

          “พี่ชาน แบค อ๊า.. แบคเจ็บ”

          “อีกนิดนะครับคนดี ซี๊ด...”  ชานยอลค่อยๆดันสวนแข็งขืนเข้ามาจนสุดแช่แก่นกายเอาไว้อย่างนั้นรอให้คนตัวเล็กได้ปรับตัวและเลิกเกร็งเสียก่อนค่อยขยับ  ชานยอลพรมจูบไปทั่วแผ่นหลังเนียน เมื่อเห็นว่าแบคฮยอนเริ่มผ่อนคลาย  ชานยอลค่อยๆยันตัวขึ้นยกขากแบคฮยอนขึ้นบนเตียง ชานยอลชักแก่นกายออกจนเกือบหลุดแล้วกระแทกเข้าไปใหม่จนสุดแรงเกร็งหน้าท้องแน่น  แก่นกายเข้าไปในตัวแบคฮยอนจนหมด แรงตอดรัดทำให้ชานยอลไม่อยากขยับไปไหน แต่กลับแช่แก่นกายไว้อยู่อย่างนั้น

 

          “อืม แบค  ข้างในนี้มันดีจริงๆ”

          “อึก พี่ชาน  ขะ ขยับฮะ  มันลึก อืออ”  แบคฮยอนยันตัวลุกขึ้นหันมองชานยอล ขาข้างนึงตกลงจากเตียง  ชานยอลประทับริมฝีปากลงไปบนริมฝีปากบางก่อนเริ่มขยับส่วนล่างอย่างรัวเร็ว

          “ฮะ อ่าส์ พี่ชาน”

          “อืม แบค พี่รักแบคนะครับ”

          ตอนนี้แบคฮยอนแทบไม่ได้ยินเสียงอะไรจากชานยอลทั้งนั้น  หูอื้อไปหมด  เสียวไปหมดเมื่อยามที่ชานยอลขบกัดไปทั่วทั้งลำคอและกกหู ไหนจะส่วนล่างที่ขยับไม่หยุด เสียงเนื้อกระทบเนื้อดังไปทั่วห้อง

          เสียงครางดังแข่งกับพี่เนื้อกระทบกัน แทบไม่รู้เลยว่าเสียงไหนดังกว่ากันในตอนนี้ อุณหภูมิเริ่มสูงขึ้นทั้งๆที่เปิดแอร์  เม็ดเหงื่อไหลไปตามร่างกาย

 

          ชานยอลดันร่างบางที่แทบจะไม่เหลือเรี่ยวแรงมาอยู่กลางเตียง ร่างเล็กทรุดหมอบไปกับเตียงกว้างหอบหายใจถี่รัว ชานยอลรั้งสะโพกบางขึ้นสูง สอดแก่นกายเข้าไปใหม่แล้วกระแทกแก่นกายถี่ แบคฮยอนเริ่มครางขึ้นอีกครั้งยิ่งยามใกล้แตะขอบสวรรค์ เสียงครางก็ยิ่งดังระงมไปทั่ว แบคฮยอนยันตัวขึ้นเอื้อมมือชักรูดแก่นกายตัวเองโดยมีมือชานยอลช่วยอีกแรง ก่อนชานยอลจะเปลี่ยนมาคล้ำที่นอนอย่างเดิมเมื่อใกล้จะเสร็จ รีบกระแทกแก่นกายเข้าออกถี่ยิบ แบคฮยอนก็ไม่น้อยหน้าสวนสะโพกตามชานยอลอย่างลืมอาย

 

          “อ่าส์ พี่ชาน ใกล้แล้ว ซี๊ด อ่าส์..”

          เมื่อได้ยินอย่างนั้นชานยอลก็ยิ่งเร่ง แกร่งจนหน้าท้องขึ้นลอน  กระแทกเข้าไปสุดแรงเป็นครั้งสุดท้ายก่อนปลดปล่อยคราบสีขาวขุ่นออกมา แบคฮยอนก็เช่นกันรีบเร่งชัดรูดแก่นกายก่อนกระตุกเกร็งปลดปล่อยน้ำรักออกมาตามคนตัวสูงติดๆ ทั้งคู่หายใจเหนื่อยหอบกับบทรัก ชานยอลจูบซับบนแผ่นหลังเนียนอีกครั้งก่อนถอนแก่นกายออกมา น้ำรักไหลออกมาทันทีเมื่อแก่นกายหลุดออกจากช่องทางรักจนเลอะที่นอน ชานยอลมองคนตัวเล็กที่พลิกตัวนอนหงายมองหน้าเขาตาเยิ้ม นี่บอกแบบนี้ต้องอีกรอบแล้วมั้งชานยอลคิด

 

          “ฝันดีฮะ”

          ชานยอลหลุดขำออกทันที นี่เจ็บจนเพี้ยนหรือเหนื่อยจนเพลีย มีบอกฝันดีด้วย แล้วคนตัวเล็กก็หลับไปเลย สุดท้ายก็ไม่ได้คำตอบ  แต่ไม่เป็นไร อย่างน้อยก็ได้แบคฮยอนน่ะนะ  ต่อไปก็พูดได้อย่างเต็มปากแล้วว่าคนตัวเล็กคนนี้น่ะ  ของชานยอล

 

          ชานยอลอุ้มแบคฮยอนไปยังห้องนอนของแบคฮยอนเอง เพราะเตียงห้องเขามันเลอะ เลยเลือกมานอนห้องแบคฮยอนจะดีกว่าร่างสูงวางแบคฮยอนอย่างเบามือเพราะเกรงว่าอีกคนจะตื่นก่อนจะล้มตัวนอนตามวาดแขนโอบกอดร่างเล็กไร้อาภรณ์ใดๆ และเขาก็เช่นกัน  เสื้อผ้าไม่ต้องใส่หรอก เนื้อต้องเนื้อ อุ่นกว่าเสื้อผ้าอยู่แล้ว

“ฝันดีครับ” ไม่ลืมจุ๊บหน้าผากมนเป็นการบอกฝันดี  สำหรับชานยอล สุขกว่านี้ ไม่มีอีกแล้ว

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

กลับไปเม้น

http://writer.dek-d.com/hunter_N/writer/viewlongc.php?id=1452968&chapter=11

บทความ บนหน้าเว็บ http://www.keedkean.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นบทความที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ b_beginner@hotmail.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ

ชอบก็กดไลน์ :)

อยากแชร์ก็ทางนี้

Share Share Share

คะแนนโหวต

0
โหวต 0 /10 คะแนน
จากสมาชิก 0 คน

แนวเรื่อง/น่าสนใจ

0 /10

การใช้ภาษา/การบรรยาย

0 /10

การดำเนินเรื่อง/น่าติดตาม

0 /10

โหวตของฉัน

เฉพาะสมาชิกพิเศษเท่านั้น

กรุณา login ข้างบน หรือ สมัครสมาชิกใหม่

คำวิจารณ์พิเศษ

»ดูวิจารณ์เพิ่มเติม

คำวิจารณ์

ดูวิจารณ์เพิ่มเติม
 
กำลังโหลดอยู่ครับ...