นิยาย : beagle!! รักวุ่ยวายกับยัยสายลับ

อ่าน 487
วิจารณ์ 0
แนว:
จำนวน:
1 บท
แต่งเมื่อ:
วันที่ 14 ส.ค. 2558 11:36 น.

(แก้ไขเนื้อหาล่าสุดเมื่อ โดย เจ้าของบทความ)

ผู้แต่ง ChlorineVera
ขีดเขียนหน้าใหม่ (33)
เด็กใหม่ (0)
เด็กใหม่ (9)

วิธีตรวจสอบว่า

"เรื่องนี้ผู้แต่งได้แต่งเองหรือไม่"

>คลิ๊กอ่าน<

รายชื่อผู้ยืนยันบทความนี้แต่งขึ้นเองจริง

เปิดดูบทนำ
เปิดดูตัวละคร
ดูคำวิจารณ์

บท 1. Black cat

เขียนเมื่อ วันที่ 14 ส.ค. 2558 14:24 น.

( แก้ไขเมื่อ วันที่ 14 ส.ค. 2558 14:27 น. โดย เจ้าของบทความ )

 

 Black cat

 

          "เสร็จไปอีกหนึ่ง..."

          หญิงสาวใส่หน้ากากปิดปากสวมชุดเดรสสีดำพูดขึ้นก่อนจะจับชายหนุ่มที่ใส่หน้ากากเพื่อปดปิดหน้าตาไว้มัดกับเสาอย่างแน่นหนาเพื่อไม่ให้เขาหลุดแล้วหนีออกไปไหนได้ ชายหนุ่มดิ้นทุรนทุรายเพื่อต้องการที่จะหลุดจากพันธนาการของเชือกหนาหญิงสาวสวมชุดเดรสจึงใช้เท้าที่สวมรองเท้าส้นสูงสีดำนั้นเหยียบลงไปบริเวณขาของชายหนุ่มแล้วกดน้ำหนักเพื่อให้เขารู้สึกเจ็บแล้วหยุดเสียที นัยต์ตาสีแดงฉาดของหญิงสาวเขม็งมองชายหนุ่มอย่างเอาเรื่อง เส้นผมสีดำยาวสลวยของเธอค่อยๆพริ้วปลิวไปตามแรงของลมช้าๆ

          "แกเป็นใคร!!?" 

          ชายหนุ่มสวมหน้ากากเอ่ยถามขึ้นเสียงดังแต่หญิงสาวผมดำหากได้ตอบคำถามนั้นของเขาไม่ เธอยังคงมัดเชือกให้แน่นเช่นเดิมแล้วเมื่อเธอมัดเสร็จก็ค่อยๆถอยห่างออกจากชายหนุ่มผู้นั้นช้าๆก่อนจะหันหลังให้กับชายคนนั้นและเดินจากไปในทันที ชายหนุ่มพยายามตะโกนร้องเรียกรั้งเธอเอาไว้เพื่อให้ตอบคำถามที่เขาได้ถามไปแต่หญิงสาวก็ไม่ได้สนใจคิดจะหันมาตอบเขาเลยเสียนิด แต่ด้วยเสียงของลมที่พัดเข้ามาทำให้เส้นผมสีดำยาวสลวยนั้นพริ้วปลิวไปตามแรงลมช้าๆ เผยให้เห็นรอยสักตรงหลังไหล่ซ้ายของหญิงสาว ชายหนุ่มมองรอยสักนั้นอย่างไม่เข้าใจเพราะตั้งแต่เกิดมาเขายังไม่เคยเห็นรอยสักเช่นนั้นมาก่อน... 'รอยสักรูปแมวสีดำ'

 

 

 

          [มีรายงานข่าวเข้ามาค่ะว่า เมื่อวานนี้ตำรวจได้เข้ารวบตัวคนร้ายที่คอยตะเวนขโมยของคนบริเวณ xxx ถึง 5 คดีได้ที่โกดังร้าง แต่เมื่อตำรวจไปถึงตามที่มีผู้แจ้งความมาก็พบขโมยคนนั้นถูกจับมัดไว้กับเสาอยู่แล้วค่ะ จากการสืบสวนผู้ต้องหาได้การว่า มีผู้หญิงคนหนึ่งเข้ามาจับเขาไว้และมัดกับเสาก่อนจะเดินออกไปเงียบๆไม่พูดไม่จาหรือตอบคำถามอะไรทั้งสิ้นนะคะ และเพราะว่าผู้หญิงคนนั้นได้สวมหน้ากากปิดหน้าไว้ครึ่งหน้าทำให้ไม่สามารถเห็นใบหน้าทั้งหมดของเธอได้นะคะ ตอนนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังตามหาตัวผู้หวังดีที่เข้ามาจับขโมยให้อยู่ โดยผู้ต้องหาให้การว่าผู้หญิงคนนั้นมีรอยสักรูปแมวสีดำอยู่บริเวณด้านหลังไหล่ของเธอ---]

          ปิ๊ด!

          โทรทันศ์ถูกพบลงโดยรีโมทที่หญิงสาวผมดำยาวสลวยเป็นผู้ถืออยู่ เธอวางรีโมทลงกับโต๊ะก่อนจะจับตะเกียบขึ้นมาเพื่อทานอาหารเช้าต่ออย่างไม่มีอะไรเกิดขึ้น ชายหนุ่มผมดำเช่นเดียวกับเธอขมวดคิ้วเข้าหากันอย่างไม่พอใจเล็กน้อยก่อนจะมองไปทางหญิงสาวที่ตอนนี้ทานอาหารเช้าบนโต๊ะอย่างไม่รู้สึกรู้สาอะไรมิหน้พซ้ำยังทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้อีกต่างหาก

          "คาร่า เธอจะปิดโทรทันศ์ทำไมน่ะ? พี่กำลังดูข่าวอยู่เเลยนะ" ชายหนุ่มผมดำพูดด้วยน้ำเสียงเรียบเฉยเพื่อให้หญิงสาวรู้สึกได้ว่าตอนนี้เขากำลังไม่พอใจอยู่ลึกๆ แค่ปฏิกิริยาของหญิงสาวยังคงทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้เช่นเดิมแถมยังทานอาหารต่อโดยไม่ตอบคำถามเขาอีก ทำให้เขาถึงกับหางคิ้วกระตุกอย่างไม่พอใจในทันที

          "เฮ้อ... ก็แค่ข่าวไร้สาระจะไปสนใจทำไมกันพี่เคน?" หญิงสาวที่เคี้ยวอาหารในปากหมดเอ่ยพูดขึ้นก่อนจะชายตามองพี่ชายของเธอที่ตอนนี้ทำท่าทางไม่พอใจกับการกระทำของเธอเล็กน้อย

          "ข่าวไร้สาระอะไรกัน นั้นมันข่าวกับตัวคนร้ายที่อาละวาดขโมยของคนไปแล้วตั้ง 5-6 คดีเชี่ยวนะ" เคนทำท่าทางไม่เข้าใจในตัวน้องสาวของเขาเล็กน้อยที่ยังทำท่าทีเฉยเมินกับข่าวที่ดังไปทั่ว

          "ก็แล้วไงล่ะ...ยังไงก็จับตัวคนร้ายได้แล้วนิจะไปสนใจทำไมอีก?" คาร่าพูดด้วยน้ำเสียงเรียบเฉยไม่รู้ตื่นเต้นหรืออะไรใดๆสั้งสิ้นก่อนจะทานอาหารเช้าในจานตัวเองต่อเงียบๆ

          "อย่างน้อยสนใจสักนิดก็ยังดีว่าใครเป็๋นคนจับตัวคน---"

          "วันนี้หนูต้องไปทำงานที่โรงเรียน ถ้าพี่จะออกไปข้างนอกก็ล็อคประตูบ้านให้เรียบร้อยด้วยแล้วัน" คาร่าเอ่ยพูดขึ้นแทรกเคนที่ยังไม่ทันจะพูดจบประโยคด้วยน้ำเสียงเรียบเฉยเช่นเคยก่อนจะวางจานและตะเกียบลงกับโต๊ะเพื่อบอกว่าเธออิ่มแล้ว เธอลุกขึ้นแล้วเดินเอาขานอาหารต่างๆไปล้างเก็บโดยปล่อยให้พี่ชายของเธอนั่งมึนอยู่เช่นนั้นต่อไปจนเธอขึ้นไปแต่งตัวสวมชุดนักเรียนเพื่อไปทำงานที่โรงเรียนตามหน้าที่ของประธานนักเรียน

          คาร่าเดินลงบรรไดและเดินไปที่หน้าบ้านเพื่อใส่รองเท้าให้เรียบร้อยแล้วเธอก็เดินออกจากบ้านไปเงียบๆไม่กล่าวอะไรใดๆทั้งสิ้น เธอเดินไปเรื่อยๆและเรื่อยๆอย่างไม่รีบร้อนอะไร ใบหน้าเรียวสวยของเธอยังคงนิ่งเรียบไม่แสดงอารมณ์ใดๆ... คาร่า หรือชื่อเต็มๆของเธอก็คือ คาร่า คลอเรน เคนก็คือพี่ชายแท้ๆของเธอที่เกิดก่อนเธอไม่กี่นาทีแต่เธอก็นับถือเขาเปรียบเหมือนพี่ชายคนหนึ่งไม่ได้เกียงเรื่องใครเกิดก่อนใครเกิดหลังอะไร เธอเป็นประธานนักเรียนโรงเรียนหญิงล้วน 'ฟารัลเวล' ส่วนพี่ชายของเธอเคนก็เป็นรองประธานอยู่ที่โรงเรียนชายล้วน 'ฟารัลวา' สองโรงเรียนนี้มีผู้ก่อตั้งที่เป็นสามีภรรยากันทำให้สิ่งต่างๆในโรงเรียนค่อนข้างที่จะคล้ายกันรวมทั้งชื่อของโรงเรียนอีกด้วย อีกไม่นานโรงเรียนของเธอและของเคนจะมีงานที่เป็นประเพณีของโรงเรียนทั้งสองขึ้น ทำให้พวกเขาและเธอค่อนข้างที่จะยุ่งแม้แต่ปิดเทมอยังสอบกลางสอบพวกเขาและเธอก็ยังคงต้องมาช่วยกันเตรียมตัวสำหรับงานประเพณีนี้ เพราะฉะนั้นทำให้เธอไม่มีวันหยุด ถึงเธอจะแอบๆเคืองอยู่เล็กๆแต่ก็ทำอะไรไม่ได้เพราะมันเป็นเรื่องที่ประธานนักเรียนเช่นเธอเลี่ยงไม่ได้...

          คาร่าเดินไปเรื่อยๆจนตอนนี้เธอมาถึงหน้าโรงเรียนของเธอแล้ว เธอเดินเข้าไปในโรงเรียนและตรงเข้าไปยังห้องประชุมลับที่ถูกตั้งขึ้นเพราะองค์กรสายลับของทางโรงเรียนเป็นคนสร้างขึ้นเพื่อให้สมาชิกในองค์กรทุกๆคนเข้ามารวมตัวกันในยามที่เบื้องบนเรียกประชุมหรือมีคำสั่งให้มา คาร่าเดินไปเรื่อยๆจนมาหยุดที่หน้าห้องห้องหนึ่งที่มีป้านติดหน้าห้องไว้ว่า 'หอสมุด' ...จริงๆแล้วห้องลับนั้นถูกสร้างไว้ในหอสมุดเพื่อไม่ต้องการให้เป็นที่สะดุดตาหรือมีคนมาพบเจอได้ง่ายความเธอจึงต้องสร้างไว้ในที่ๆผู้คนไม่มากที่คิดจะเข้ามาและเป็นที่ที่เงียบสงบ

          แอ๊ด...

          เธอเปิดประตูหอสมุดก่อนจะก้าวเท้าเข้าไปในหอสมุดพร้อมกับปิดประตูลงอย่างเบามือ แล้วเมื่อเธอจัดการทุกอย่างเสร็จเธอก็ค่อยๆก้าวเท้าเดินไปเรื่อยๆผ่านชั้นหนังสือต่างๆนาๆมากมายที่สูงกว่า5 เมตรขึ้นไป หอสมุดที่โรงเรียนของเธอต้องยอมรับได้ว่าว่ามันกว้างและใหญ่โตมาก หอสมุดถูกแบ่งออกไปมากกว่า 5 ชั้นเรียกได้ว่าถ้ามีเด็กคิดจะมาเล่นซ่อนหา ไล่จับกันในนี้ก็เล่นได้อย่างสบายหายห่วงเลยทีเดียว คาร่าเดินไปเรื่อยๆจนสุดทางเดินเธอมองซ้ายและขวาเพื่อให้มั่นใจว่าไม่มีใครอยู่แถวนี้ก่อนจะที่จะวางมือลงบนกำแพง พื้นที่บริเวณที่เธอวางมือลงไปยุบลงเข้าไปก่อนที่พื้นจะค่อยๆแยกออกเผยให้เห็นบรรไดที่เชื่อมลงไปทางใต้ดินด้านล่าง คาร่าค่อยๆเดินลงบรรไดนั้นไปจนถึงทางพื้นเรียบทอดยาวตรงไป เธอวางมือบนกำแพงอีกครั้งก่อนที่ทางบรรไดนั้นจะปิดลงอีกครั้ง คาร่าหยิบโคมเพลิงข้างกำแพงขึ้นมาก่อนจะเดินตรงไปเรื่อยๆ...จนมาถึงสุดทางเดิน ตรหงน้าของเธอมีประตูบานใหญ่อยู่เธอวางมือลงบนขึ้นสแกนลายนิ้วมือก่อนที่จะมีข้อความขึ้นมาว่าให้เธอใส่รหัสลงไป เธอใส่รหัสที่คือชื่อองค์ลงไป จากนั้นประตูบานใหญ่ก็ค่อยๆเปิดออกช้าๆเธอจึงก้าวเท้าเดินเข้าไป

          คาร่าเดินตรงไปเรื่อยๆจนมาถึงประตูสุดท้าย เธอวางโคมเพลิงไว้อย่าระวังก่อนจะเปิดประตูบานนั้นเข้าไปช้าๆ...

          "มาแล้วสินะคาร่า..." เสียงๆหนึ่งของผู้หญิงคนหนึ่งดังขึ้น

          "ค่ะ" คาร่าขานรับเบาๆ

          "ผลงานที่เธอทำเมื่อวานถึงเป็นเรื่องที่ดีมาก"

          "ขอบคุณค่ะ"

          "อีกไม่นานองค์กรของเราก็จะเป็นที่รู้จักในนาม 'Black cat' ...."

          "ค่ะ" คาร่าเอ่ยขานรับก่อนจะคลี่ยิ้มบางๆเล็กน้อย

          "เอาล่ะ ที่ฉันเรียกเธอมาในวันนี้ก็เพราะมีงานให้เธอทำ งานในครั้งนี้แน่นอนว่าต้องมีคนถามแน่นอนว่าเธอเป็นใคร...เพราะงั้นในครั้งนี้เธอก็จงประกาศออกไปว่าเธอคือใคร เข้าใจไหม?" ผู้หญิงที่สวมชุดสีดำใส่หน้ากากไว้เอ่ยขึ้น ทำให้คาร่าขยักหน้าอย่างยอมรับและเข้าใจ

          "เข้าใจแล้วค่ะ..."

          "งานของเจ้าคือ ไปที่โรงเรียนฟารัลวาแล้วเตือนภัยพวกเขาซะ ฉันมีลางสังหอนไม่ดีเกี่ยวกับเรื่องนั้น..." ผู้หญิงดังกล่าวเอ่ยขึ้นอย่างวิตกกังวน

          "พวกนั้น...จะกลับมางั้นเหรอคะ?" คาร่าเอ่ยถามด้วยความสงสัยใบหน้าเรียวสวยฉายแววจริงจังและกังวนอยู่ไม่น้อย

          "ก็อาจจะ...เพราะงั้นงานประเพณีในครั้งนี้คงจะต้องมีเรื่องไม่ดีเกิดขึ้นแน่ๆ"

          "เข้าใจแล้วค่ะ... ฉันจะทำหน้าที่ให้ดีที่สุด"

 

 

          "ในนามของ Black cat"

 

 

 

 

 

 

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

เรื่องนี้เกิดขึ้นได้ยังไง อันนี้เราก็ไม่รู้ 55555

อยู่ๆก็รู้สึกอย่างเขียนขึ้นมาเฉยๆ เพราะได้แรงบัลดาลใจดีๆมา

ถ้าหากผิดพลาดประการใดก็ขอโทษมา ณ ที่นี่นะคะ

แล้วก็ขอบคุณที่เข้ามาอ่านกันค่ะ ^^

 

 

 

บทความ บนหน้าเว็บ http://www.keedkean.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นบทความที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ b_beginner@hotmail.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ

ชอบก็กดไลน์ :)

อยากแชร์ก็ทางนี้

Share Share Share

คะแนนโหวต

0
โหวต 0 /10 คะแนน
จากสมาชิก 0 คน

แนวเรื่อง/น่าสนใจ

0 /10

การใช้ภาษา/การบรรยาย

0 /10

การดำเนินเรื่อง/น่าติดตาม

0 /10

โหวตของฉัน

เฉพาะสมาชิกพิเศษเท่านั้น

กรุณา login ข้างบน หรือ สมัครสมาชิกใหม่

คำวิจารณ์พิเศษ

»ดูวิจารณ์เพิ่มเติม

คำวิจารณ์

ดูวิจารณ์เพิ่มเติม
 
กำลังโหลดอยู่ครับ...