สาระความรู้ : น้ำดื่มสิงห์

อ่าน 923
วิจารณ์ 5
หมวด:
จำนวน:
1 session
แต่งเมื่อ:
วันที่ 11 ส.ค. 2560 11:49 น.

(แก้ไขเนื้อหาล่าสุดเมื่อ โดย เจ้าของบทความ)

ผู้แต่ง julytomorrow
หัดอ่านหัดเขียน (12)
เด็กใหม่ (0)
เด็กใหม่ (0)
ดูคำวิจารณ์

session 1. น้ำสิงห์ กับรางวัล และสถาบันที่ได้รับรองคุณภาพ

เขียนเมื่อ วันที่ 11 ส.ค. 2560 11:49 น.

     “น้ำดื่มสิงห์มาตรฐานน้ำสะอาดเพื่อการบริโภค หลายๆคนอาจจะรู้ว่าน้ำดื่มสิงห์นั้น ได้รับการรับรองจากสถาบันชั้นนำทั้งในและต่างประเทศ วันนี้เราจะพามาทำความรู้จักสถาบันที่น้ำดื่มสิงห์ได้รับการรับรองมาฝากกัน

  1. NSF น้ำดื่มสิงห์ ได้รับการรับรองมาตรฐานการผลิตจากสถาบัน NSF ประเทศสหรัฐอเมริกา " The National Sanitation Foundation" ที่ได้รับมอบหมายจากองค์การอนามัยโลก (WHO) ให้ทำหน้าที่เป็นผู้รับรองระบบมาตรฐานการผลิตน้ำดื่มระดับสากล  
  2.  ISO ด้วยเกียรติบัตรที่น้ำดื่มสิงห์ได้รับจาก International Organization for Standardization หรือ ISO ที่เป็นองค์กรระหว่างประเทศสำหรับออกมาตรฐานต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจและอุตสาหกรรม เป็นมาตรฐานที่ว่าด้วยระบบบริหารคุณภาพและระบบบริหารสิ่งแวดล้อม ทำให้ผู้บริโภคมั่นใจได้ว่าน้ำดื่มสิงห์สะอาด ปลอดภัย และได้มาตรฐานทุกขวด 
  3. HACCP Certified เพิ่มความมั่นใจในคุณภาพและความปลอดภัยของน้ำดื่มสิงห์จากมาตรฐาน Hazard Analysis and Critical Control Point หรือ HACCP Certified ระบบการจัดการคุณภาพด้านความปลอดภัย ซึ่งใช้ในการควบคุมกระบวนการการผลิตให้ได้อาหารที่ปราศจากอันตรายจากเชื้อจุลินทรีย์ สารเคมี และสิ่งแปลกปลอมต่างๆ 
  4. GMP Certified หรือ Good Manufacturing Practice หรือ GMP Certified หนึ่งในมาตรฐานที่น้ำดื่มสิงห์ได้รับจากหน่วยงานมาตรฐานอาหารระหว่างประเทศ หรือ โคเด็กซ์ (CODEX) โดยเป็นเกณฑ์หรือข้อกำหนดขั้นพื้นฐานที่จำเป็นในการผลิตควบคุมขั้นตอนการผลิตอาหารให้ปลอดภัยต่อผู้บริโภค
  5. HALAL น้ำดื่มสิงห์ได้รับการรับรองระบบมาตรฐาน HALAL จากสำนักงานคณะกรรมการกลางอิสลามแห่งประเทศไทย เป็นองค์กรที่ตรวจสอบผลิตภัณฑ์อาหารตามบัญญัติศาสนาอิสลามให้ผู้ที่เป็นมุสลิมสามารบริโภคหรือใช้ประโยชน์ได้  
  6. สํานักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.)เป็นองค์การที่เป็นที่ยอมรับในระดับสากล ด้านการกำกับดูแลผลิตภัณฑ์สุขภาพให้มีคุณภาพ ปลอดภัย และมีประสิทธิผล เพื่อการคุ้มครองสุขภาพของประชาชน มีหน้าที่ตรวจสอบผลิตภัณฑ์ให้มีคุณภาพมาตรฐาน ปลอดภัย และส่งเสริมพฤติกรรมการบริโภคที่ถูกต้องด้วยข้อมูลวิชาการที่มีหลักฐานเชื่อถือได้และมีความเหมาะสม นี่คืออีกหนึ่งมาตรฐานที่น้ำดื่มสิงห์ได้รับ เพื่อตอกย้ำความมั่นใจให้กับผู้บริโภค

     นอกจากนี้น้ำดื่มสิงห์ ใช้แหล่งน้ำธรรมชาติที่มีคุณภาพ ผ่านการฆ่าเชื้อด้วยกรรมวิธีต่างๆ ที่สามารถแยกสิ่งสกปรกออกจากน้ำ แต่ยังคงเหลือซึ่งแร่ธาตุที่มีความจำเป็นต่อร่างกาย นอกจากน้ำดื่มสิงห์ จะสะอาด ปลอดภัย มีคุณภาพแล้ว ยังได้ได้รับประโยชน์อีกด้วย

บทความ บนหน้าเว็บ http://www.keedkean.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นบทความที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ b_beginner@hotmail.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ

ชอบก็กดไลน์ :)

อยากแชร์ก็ทางนี้

Share Share Share

คะแนนโหวต

0
โหวต 0 /10 คะแนน
จากสมาชิก 0 คน

แนวเรื่อง/น่าสนใจ

0 /10

การใช้ภาษา/การบรรยาย

0 /10

การดำเนินเรื่อง/น่าติดตาม

0 /10

โหวตของฉัน

เฉพาะสมาชิกพิเศษเท่านั้น

กรุณา login ข้างบน หรือ สมัครสมาชิกใหม่

คำวิจารณ์พิเศษ

»ดูวิจารณ์เพิ่มเติม

คำวิจารณ์

ดูวิจารณ์เพิ่มเติม
 
กำลังโหลดอยู่ครับ...