สาระความรู้ : เทียบ ประกันภัยรถยนต์ ออนไลน์ดีอย่างไร ‪#‎ประกันรถ

อ่าน 698
วิจารณ์ 0
หมวด:
จำนวน:
1 ตอน (จบบริบูรณ์)
แต่งเมื่อ:
วันที่ 15 ธ.ค. 2557 11:36 น.

(แก้ไขเนื้อหาล่าสุดเมื่อ โดย เจ้าของบทความ)

ผู้แต่ง asnbroker
สุดยอดขีดเีขียน (391)
เด็กใหม่ (0)
เด็กใหม่ (0)
ดูคำวิจารณ์

ตอน 1. เทียบ ประกันภัยรถยนต์ ออนไลน์ดีอย่างไร ‪#‎ประกันรถ

เขียนเมื่อ วันที่ 15 ธ.ค. 2557 11:36 น.
เทียบ ประกันภัยรถยนต์ ออนไลน์ดีอย่างไร #ประกันรถเก๋ง #ต่อประกันรถยนต์

เทียบ ประกันภัยรถยนต์ ออนไลน์ดีอย่างไร #ประกันรถเก๋ง #ต่อประกันรถยนต์

 

สำหรับคนที่ขับขี่รถยนต์เป็นปกตินั้น นอกจากที่เราต้องขับขี่ปลอดภัย ดูแลรถ รักษารถ เติมน้ำมันแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้ คงหนีไม้พ้น “ประกันภัยรถยนต์” ที่เราต้องซื้อหา ต่ออายุกันทุกปี ซึ่งวิธีเดิมๆ ที่เราทำกัน บ้างก็ต่ออายุจากของเดิมเพราะง่ายสุด หรือเจอร้านไหนแถวบ้าน ก็ไปซื้อหากันเอาง่ายๆ โดยที่ไม่ได้เลือก ไม่ได้เปรียบเทียบเลยแม้แต่น้อย ซึ่งวันนี้ เราเลยขอเอาข้อดี ว่าทำไมเราควรซื้อ “ประกันรถยนต์” ออนไลน์มาฝากกัน!

  

1. ประหยัดกว่า

สิ่งหนึ่งที่คุณควรตระหนักก็คือ การซื้อของ ถ้าเราไม่เปรียบเทียบของที่มีอยู่ในตลาดก่อน ว่ามีอะไรบ้าง มีข้อเสนออะไรบ้าง มันมีความเสี่ยงสูงมากที่คุณจะติดกับการตลาดของิันที่อาจจะทำการตลาดดีกว่า โฆษณามากกว่า และคุณก็หลงเชื่อทั้งๆ ที่จริงๆ แล้ว ของสิ่งนั้นอาจจะแพงกว่า บริการหลังการขายไม่ดีเท่า หรือมีอะไรหมกเม็ดอยู่ก็เป็นได้ และในเรื่องการของเลือกซื้อประกันรถยนต์ก็เป็นเช่นเดียวกัน! การเลือกซื้อออนไลน์ คือการที่คุณได้มีโอกาสเปรียบเทียบหลายๆ เจ้าที่ถูกนำมารวมเอาไว้ในที่ที่เดียว ให้คุณเห็นข้อเสนอของแต่ละบริษัทประกันกันอย่างชัดๆ เลยทีเดียว และนี่ทำให้คุณได้ของที่ดี และประหยัดกว่าอย่างแท้จริง

2. สะดวกกว่า

แน่นอนว่า ถ้าแต่ก่อนที่ยังไม่มีช่องทางการซื้อ “ประกันรถยนต์” ออนไลน์ แต่คุณเป็นคนที่ชอบเปรียบเทียบก่อนซื้อ สิ่งที่คุณทำคือ การไล่หาข้อมูลของประกันแต่ละเจ้าในตลาดที่มีทั้งสิ้นกว่า 20 เจ้า และมีแพคเกจหลายร้อย หลายพันแพคเกจให้คุณเลือก แต่การที่คุณเข้ามาในเว็บไซต์เปรียบเทียบประกันออนไลน์ คือคุณเข้ามาที่ที่เดียว และข้อมูลทุกอย่างก็อยู่ตรงหน้าคุณเพียงปลายนิ้ว เพราะฉะนั้น ถือว่าเป็นการซื้อประกันรถยนต์ที่สะดวกและประหยัดเวลาสุดๆ แล้ว

3. ปลูกฝังนิสัยที่ดีทางการเงิน

หลายๆ คนติดนิสัยการรักสบายมากเกินไป ไม่ว่าซื้อของทุกอย่าง ก็เอาสะดวก ไม่เปรียบเทียบสินค้า ราคา และคุณภาพก่อนซื้อ ซึ่งถ้าคุณเป็นหนึ่งในนั้น และอยากเริ่มแก้ไข ลองเริ่มจากการเข้ามาเปรียบเทียบผลิตภัณฑ์ทางการเงินของเราอย่าง ประกันรถยนต์ออนไลน์ บัตรเครดิต หรือสินเชื่อส่วนบุคคลสิ แล้วคุณจะรู้ว่า มันไม่ได้น่าเบื่ออย่างที่คิด แถมสนุกและเป็นการปลูกฝังวินัยทางการเงินที่ดีในการชอบการเปรียบเทียบก่อนซื้อ และใช้เงินทุกบาททุกสตางค์ให้คุ้มอีกด้วย

 

หากต้องการเลือกประกันรถยนต์ออนไลน์ คุณสามารถเข้าไปดูได้เลยที่ เปรียบเทียบประกันรถยนต์

 

 

http://www.asnbroker.co.th/friendgetfriend72930.jpg

  

 
บทความ บนหน้าเว็บ http://www.keedkean.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นบทความที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ b_beginner@hotmail.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ

ชอบก็กดไลน์ :)

อยากแชร์ก็ทางนี้

Share Share Share

คะแนนโหวต

0
โหวต 0 /10 คะแนน
จากสมาชิก 0 คน

แนวเรื่อง/น่าสนใจ

0 /10

การใช้ภาษา/การบรรยาย

0 /10

การดำเนินเรื่อง/น่าติดตาม

0 /10

โหวตของฉัน

เฉพาะสมาชิกพิเศษเท่านั้น

กรุณา login ข้างบน หรือ สมัครสมาชิกใหม่

คำวิจารณ์พิเศษ

»ดูวิจารณ์เพิ่มเติม

คำวิจารณ์

ดูวิจารณ์เพิ่มเติม
 
กำลังโหลดอยู่ครับ...