นิยายฟิค/ฟิคชั่น : ผมเป็นแวมไพร์ฮะ

อ่าน 245
วิจารณ์ 0
แนว:
จำนวน:
1 chapter
แต่งเมื่อ:
วันที่ 11 มี.ค. 2561 20:00 น.

(แก้ไขเนื้อหาล่าสุดเมื่อ โดย เจ้าของบทความ)

ผู้แต่ง ANUBIS
หัดอ่านหัดเขียน (13)
เด็กใหม่ (0)
เด็กใหม่ (0)

วิธีตรวจสอบว่า

"เรื่องนี้ผู้แต่งได้แต่งเองหรือไม่"

>คลิ๊กอ่าน<

รายชื่อผู้ยืนยันบทความนี้แต่งขึ้นเองจริง

เปิดดูบทนำ
เปิดดูตัวละคร
ดูคำวิจารณ์

chapter 1. ลูกข้าต้องปลอดภัย

เขียนเมื่อ วันที่ 11 มี.ค. 2561 20:16 น.

      พวกเรามีตัวตนอยู่บนโลกจริงๆ ตระกูลแวมไพร์ของข้า "ทาร์โบ" เริ่มสูญพันธุ์ไปทีละนิด เพราะไม่ได้กินเลือดมนุษย์มาหลายเดือน พวกเราไม่สามารถออกล่ากินเลือดมนุษย์อย่างที่เคยทำได้ เพราะการรุกล้ำอาณาเขตและแย่งเหยื่อมันเพิ่มขึ้นทุกวันทุกเวลา การกระทำแบบนี้จะเป็นใครไปไม่ได้นอกเสียจากตระกูลที่เป็นคู่ปรับกันมานานหลายร้อยปีอย่าง "ดราก้อน" ทั้งสองตระกูลเคยตกลงว่าจะยุติการต่อสู้ที่แสนยาวนานเเละแบ่งอาณาเขตของใครของมัน ..แต่ทว่า ถึงจะยุติการต่อสู้    "คนมันเจ้าเล่ห์ล่อหลอกคงคิดที่จะวางแผนทำอะไรอยู่สินะ ถึงได้กล้าส่งคนมารุกล้ำอาณาเขตของข้าแบบนี้ ร่างกายของข้ามันอยากปะทะกับเจ้าเสียเต็มทีเเล้ว" เเต่ก่อนจะเริ่มศึกการต่อสู้ครั้งนี้ ข้าคงต้องหาที่ปลอดภัยให้กับ "เตนล์" ลูกของข้าเสียก่อน

บทความ บนหน้าเว็บ http://www.keedkean.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นบทความที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ b_beginner@hotmail.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ

หมวดนิยายฟิคหรือฟิคชั่นนี้ สร้างขึ้นมาเพื่อให้เหล่าแฟนคลับหรือผู้ที่ชื่นชอบศิลปิน ดาราของตัวเองได้ทำการโปรโมทศิลปินหรือดารานั้นๆ โดยเขียนเรื่องราวฉบับนิยาย และถ้าทางสังกัดหรือผู้เสียหาย ไม่พึ่งพอใจ สามารถแจ้งทางเว็บเพื่อทำการระงับเรื่องนั้นๆ ได้ทันที

สำหรับนักเขียนฟิคชั่นทุกคน พึ่งพิจารณาและไตร่ตรองก่อนเขียนทุกครั้ง ว่าเรื่องของตัวเองที่เขียนนั้นส่งผลกระทบกับศิลปินหรือดาราที่ตัวเองชื่นชอบมากน้อยแค่ไหน

ชอบก็กดไลน์ :)

อยากแชร์ก็ทางนี้

Share Share Share

คะแนนโหวต

0
โหวต 0 /10 คะแนน
จากสมาชิก 0 คน

แนวเรื่อง/น่าสนใจ

0 /10

การใช้ภาษา/การบรรยาย

0 /10

การดำเนินเรื่อง/น่าติดตาม

0 /10

โหวตของฉัน

เฉพาะสมาชิกพิเศษเท่านั้น

กรุณา login ข้างบน หรือ สมัครสมาชิกใหม่

คำวิจารณ์พิเศษ

»ดูวิจารณ์เพิ่มเติม

คำวิจารณ์

ดูวิจารณ์เพิ่มเติม
 
กำลังโหลดอยู่ครับ...