นิยายฟิค/ฟิคชั่น : [SJ] ไขรหัสลับ สลับหัวใจนายไอดอล HC KH WH KM + etc

อ่าน 544
วิจารณ์ 0
แนว:
จำนวน:
1
แต่งเมื่อ:
วันที่ 11 พ.ย. 2558 19:11 น.

(แก้ไขเนื้อหาล่าสุดเมื่อ โดย เจ้าของบทความ)

ผู้แต่ง SuperJuniorFiction
หัดอ่านหัดเขียน (12)
เด็กใหม่ (0)
เด็กใหม่ (0)

วิธีตรวจสอบว่า

"เรื่องนี้ผู้แต่งได้แต่งเองหรือไม่"

>คลิ๊กอ่าน<

รายชื่อผู้ยืนยันบทความนี้แต่งขึ้นเองจริง

เปิดดูบทนำ
เปิดดูตัวละคร
ดูคำวิจารณ์

1. Session 1. chapter 1

เขียนเมื่อ วันที่ 12 พ.ย. 2558 18:19 น.

( แก้ไขเมื่อ วันที่ 14 พ.ย. 2558 11:34 น. โดย เจ้าของบทความ )

 

chapter 1 - Why heart beats ? -

ทำไมหัวใจเต้นแรง ?

 

 

          Hangeng Episode

 

     ตอนนี้ผมกำลังอยู่ในลิฟท์ของคอนโด SM ที่พวิ..พริก..เออ ! ฮีชอล น่ะครับ ทำไมภาษาไทยยากจัง  อ่า.. นอกเรื่องสินะ เอาเป็นว่าผมอยู่ลิฟท์ที่คอนโโของฮีชอลละกันครับ ตอนนั้นพวกผมก็งง กำลังเดินหาที่พัก ( แถวคอนโด ) แล้วก็เจอเด็กคนนึงเดินมาคุยกับคุณมิยาโฮะ โฮสต์เก่าของพวกผมด้วยภาษาแปลก ๆ เหมือนอียิปต์โบราณอะไรสักอย่าง ทั้ง ๆ ที่เด็กคนนั้นหน้าดูใส และอาจจะจืดชืดไปหน่อย แต่ก็ดูร่าเริงสดใสเกินไปกว่าที่ผมคิดมาก ยิ้มที่เดียวโลกก็ยิ้มตาม เป็นคนที่มีเอฟเฟ็กต์ Died Smile สินะ

 

     ( ** Died Smile คือ เอฟเฟ็กต์หนึ่งในฟิคนี้ หมายความว่า เป็นคนที่ยิ้มแล้วใจละลาย ถึงเอฟเฟ็กต์นี้จะไม่ได้หายาก แต่ก็ไม่ได้มีมากเท่าไหร่ )

 

      กลับไปถึงเรื่องพูดกับคุณมิยาโฮะต่อนะครับ เขาพูดภาษาอะไรสักอย่างที่ผมคิดว่าคงไม่ใช่ภาษาไทยแน่ ๆ หน้าตาเด็กคนนั้นไม่ได้ดูออกฝรั่งจ๋า หรืออาโนเนะญี่ปุ่นมาก ผิวก็ไม่ได้สีเข้ม หน้าตาก็มีเค้าคนไทยอยู่บ้าง แต่ทำไมผมถึงได้ยินคำว่าสุโค้ยด้วยละ นั่นภาษาญี่ปุ่นไม่ใช่หรอ

 

     สักพักคุณมิยาโฮะก็เดินกลับมาแล้วบอกว่าเขาคือคนที่มาพักกับเธอปีที่แล้ว ชื่อพริกหวาน ชื่อก็ไท๊ไทยยยย ต่อนะครับ เขาชวนให้มาพักที่คอนโดของตัวเองก่อน เพราะมีห้องว่างอยู่พอดี พวกผมก็เดินตามฮีชอลไปที่คอนโดน่ะครับ ก็ไม่ค่อยอยากจะเชื่อเท่าไหร่นะ แต่ว่าเด็กมอ.ปลายอายุ 17 จะมีคอนโดหรูเป็นของตัวเอง ..มันก็ไม่เชิงหรูหรอกครับ แต่มันมี 2 ห้องนอน พร้อมห้องน้ำในตัว แถมอ่างอาบน้ำอีกต่างหาก ห้องน้ำแยกข้างนอกอีกห้อง ห้องครัว ห้องนั่งเล่นโต๊ะทานอาหารที่น้่งกันได้ประมาณ 12 คน ที่วางทีวีจอแบนใหญ่ระดับพระกาฬแค่นี้ผมก็รู้แล้วครับว่าน้องมันรวย 

 

    " นี่ห้องผมเองฮะทางนี้ " ฮีชอลบอก น้องอยู่ชั้น 26 ครับ แหม่ ~ ผมกลัวความสูงซะด้วยสิ ห้องหมายเลข 2605 อยู่ตรงหน้าพวกผมซึ่งก็คือห้องของฮีชอล พอเปิดประตูมันเหมือนยกดิสนีย์แลนด์ย่อส่วนมาไว้ในห้องเลยครับ ผนังสีครีม โคมระย้าอันไม่ใหญ่มาก ผ้าม่านลูกไม้ที่ไม่น่าจะใช่ของก็อป บอกถึงสเป็กเจ้าของห้องได้เป็นอย่างดีว่ามีรสนิยมแบบไหน

 

   " นี่ห้องพี่ๆ นะฮะ อยู่ทางซ้าย " ฮีชอลพูดแล้วเดินไปเปิดประตูห้องทางซ้าย ข้างในตกแต่งด้วยผนังสีเทาเรียบๆ ในห้อง

บทความ บนหน้าเว็บ http://www.keedkean.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นบทความที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ b_beginner@hotmail.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ

หมวดนิยายฟิคหรือฟิคชั่นนี้ สร้างขึ้นมาเพื่อให้เหล่าแฟนคลับหรือผู้ที่ชื่นชอบศิลปิน ดาราของตัวเองได้ทำการโปรโมทศิลปินหรือดารานั้นๆ โดยเขียนเรื่องราวฉบับนิยาย และถ้าทางสังกัดหรือผู้เสียหาย ไม่พึ่งพอใจ สามารถแจ้งทางเว็บเพื่อทำการระงับเรื่องนั้นๆ ได้ทันที

สำหรับนักเขียนฟิคชั่นทุกคน พึ่งพิจารณาและไตร่ตรองก่อนเขียนทุกครั้ง ว่าเรื่องของตัวเองที่เขียนนั้นส่งผลกระทบกับศิลปินหรือดาราที่ตัวเองชื่นชอบมากน้อยแค่ไหน

ชอบก็กดไลน์ :)

อยากแชร์ก็ทางนี้

Share Share Share

คะแนนโหวต

0
โหวต 0 /10 คะแนน
จากสมาชิก 0 คน

แนวเรื่อง/น่าสนใจ

0 /10

การใช้ภาษา/การบรรยาย

0 /10

การดำเนินเรื่อง/น่าติดตาม

0 /10

โหวตของฉัน

เฉพาะสมาชิกพิเศษเท่านั้น

กรุณา login ข้างบน หรือ สมัครสมาชิกใหม่

คำวิจารณ์พิเศษ

»ดูวิจารณ์เพิ่มเติม

คำวิจารณ์

ดูวิจารณ์เพิ่มเติม
 
กำลังโหลดอยู่ครับ...