นิยาย : ปฏิบัติการพิเศษสู่โรงเรียนมัธยม

อ่าน 853
วิจารณ์ 0
แนว:
จำนวน:
1 ตอน 1 ภารกิจ
แต่งเมื่อ:
วันที่ 11 ก.ย. 2556 15:19 น.

(แก้ไขเนื้อหาล่าสุดเมื่อ โดย เจ้าของบทความ)

ผู้แต่ง MakWaratit
หัดอ่านหัดเขียน (10)
เด็กใหม่ (1)
เด็กใหม่ (0)

วิธีตรวจสอบว่า

"เรื่องนี้ผู้แต่งได้แต่งเองหรือไม่"

>คลิ๊กอ่าน<

รายชื่อผู้ยืนยันบทความนี้แต่งขึ้นเองจริง

เปิดดูบทนำ
เปิดดูตัวละคร
ดูคำวิจารณ์

ตอน 1 ภารกิจ 1. ภารกิจ

เขียนเมื่อ วันที่ 11 ก.ย. 2556 15:36 น.

( แก้ไขเมื่อ วันที่ 4 ม.ค. 2557 21:31 น. โดย เจ้าของบทความ )

นักสืบสาวต้องรับงานมาแฝงตัวเป็นเด็กนักเรียนมัธยมเพื่อสืบข้อมูลของเด้กไทยว่ข้าสำนักงาน านิสัยของเด็กสมัยนี้เป็นอย่างไร

    สรัญญาสาววัยกลางคนอายุ25ปี โสด สวย เก่ง ฉลาด หน้าเด็ก แต่เธอสูงเพรียง 162 ซ.ม. สำนักงานสืบสวนพิเศษเกี่ยวกับพฤติกรรมเด็กและความรุนแรงของเด็ก วันนี้เป็นวันจันทร์เธอตืนมาในเวลาเก้าโมงเช้าเพื่อจะไปทำงานตามปกติ เธอเดิินเข้าสำนักงาน "พี่สรัญญาค่ะบอสเรียกประชุมด่วนค่ะ"รุ่นน้องที่ทำงานพูด "จ๊ะ"สรํญญาตอบ แล้วเธอก็เดินเข้าลิฟฟ์ขึ้นไปที่ชั้นสาม เธอเปิดประดูเข้าห้องประชุมและเห็นทุกคนกำลังนั่งหน้าเครียดกัน "คุณสรัญญารีบนั่งครับ"บอสพูด แล้วสรํญญาก็นั่ง "เมื่อกี๊เราพูดถึงไหนแล้วนะคุณวัลลภ"บอสเอ่ย "อ๋ิอ เรางเราจะให้สายสืบของเราคนนึงแฝงตัวเข้าไปเป็นนักเรียนเพื่อสืบเรื่องพฤติกรรมการก้าวร้าวของเด็กไทยสมัยนี้ว่ามันเกิดขึ้นได้ยังไง"วัลภลเลขาบอสพูด "คุณสรัญญาเมื่อกี๊คุณได้ยิงแล้วใช่ไหม"บอสถาม"อ๋อค่ะ ได้ยินค่ะ"สรัญญาตอบ "เอ่อแล้วใครจะเป็นคนทำหน้าที่ไปสืบเรื่องนี้ ว่ะคะ"สรัญญาถาม "คุณสมบัติของคนๆนั้นจะต้งมีลักษณะตัวเล็กหน้าตาดูเด็กสดใสร่าเริง"บอสตอบ "แล้วทำไมเราไม่ใช้เด็กจริงๆเลยล่ะค่ะบอส"สรัญญาถาม "ก็เพราะมันต้องใช้คนที่ทำงานเป็นมีประสบการณ์การคิดวิเคราะห์เป็นแล้วนะสิ เพื่องานจะได้ลุล่วงไปได้ด้วยดี"บอสตอบ "อ๋อค่ะ แล้วตกลงใครจะไปค่ะ"สรัญญาถาม "ถ้างั้นผมไม่ขออ้อมค้อมแล้วกันนะ พวกเราในห้องนี้ทุกคนคนสรุปว่าเป็นคุณ คุณสรัญญา"บอสตอบ "ชั้นเหรอค่ะ 555 แหมบอสอย่าล้อเล่นอย่างงี๊สิค่ะ"สรัญญาพูด "หน้าผมดูล้อเล่นเหรอครับ"บอสตอบ    จากนั้นทุกคนก็ประชุมวางแผนว่าจะเอายังไงทำอะไรใครมีหน้าที่อะไรและสรัญญาต้องเข้าไปอยู่ในโรงเรียนเป็นเวลา 1 ปี และเธอต้องทำตัวร่าเริงแจ่มใสและต้องตีสนิทกับเพื่อนร่วมห้องเรียนทุกคนให้ได้ภายในเวลา 2 อาทิตย์ และสรัญญษาต้องรู้จักชื่อของเพื่อนร่วมชั้นเรียนทุกคนให้ได้ให้เร็วที่สุดและต้องตีสนิทรุ่นพี่รุ่นน้องทุกคน และสรัญญาต้องทำตัวให้อาจารย์รักใคร่เอ็นดูและต้องรู้จักอาจารย์ทุกคน สรุป ทุกคนในโรงเรียนต้องรู้จักสรัญญา    สรัญญาฟังแล้วอึ้งไปซักพักหลังจากนั้นทุกคนก็แยกย้ายและไปเริ่มวางแผน

           2เดือนตอมาสรัญญาและทุคนเริ่มทำตามแผนที่วางไว้    สรํญญาต้องปลอมตัวเป็นเด็กมอ3สวยใสใจกว้างน่ารัก โดยทุกคนปลอมแปลงเอกสารการศึกษาใบวุฒิทุกอย่าง

     สรัญญามาถึงโรงเรียนเช้ามากประมาณหมโมงครึ่งมานั่งรอตรงหน้าโรงเรียนเพื่อมารอทักทายคนอื่นๆๆๆ    จากนั้นสรัญญาก็ทักทายทายคนอื่นๆๆที่ผ่านหน้าเทอ ว่า   HEYYYYY ว่าไงเพื่อน  ทุกคนก็มองแล้วก็ไม่มีใครสนใจเลย

บทความ บนหน้าเว็บ http://www.keedkean.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นบทความที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ b_beginner@hotmail.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ

ชอบก็กดไลน์ :)

อยากแชร์ก็ทางนี้

Share Share Share

คะแนนโหวต

1
โหวต 1 /10 คะแนน
จากสมาชิก 1 คน

แนวเรื่อง/น่าสนใจ

1 /10

การใช้ภาษา/การบรรยาย

1 /10

การดำเนินเรื่อง/น่าติดตาม

1 /10

โหวตของฉัน

เฉพาะสมาชิกพิเศษเท่านั้น

กรุณา login ข้างบน หรือ สมัครสมาชิกใหม่

คำวิจารณ์พิเศษ

»ดูวิจารณ์เพิ่มเติม

คำวิจารณ์

ดูวิจารณ์เพิ่มเติม
 
กำลังโหลดอยู่ครับ...