นิยายฟิค/ฟิคชั่น : Diary My Love (HUN & HAN) ..

อ่าน 1,185
วิจารณ์ 0
แนว:
จำนวน:
1 บท
แต่งเมื่อ:
วันที่ 7 ก.ค. 2556 08:47 น.

(แก้ไขเนื้อหาล่าสุดเมื่อ โดย เจ้าของบทความ)

ผู้แต่ง Aeynroey
ขีดเขียนชั้นอนุบาล (92)
เด็กหัดเขียน (75)
เด็กใหม่ (3)

วิธีตรวจสอบว่า

"เรื่องนี้ผู้แต่งได้แต่งเองหรือไม่"

>คลิ๊กอ่าน<

รายชื่อผู้ยืนยันบทความนี้แต่งขึ้นเองจริง

เปิดดูบทนำ
เปิดดูตัวละคร
ดูคำวิจารณ์

บท 1. Diary My Love (HUN & HAN) .. INTRO ~

เขียนเมื่อ วันที่ 7 ก.ค. 2556 09:00 น.

Diary My Love (HUN & HAN) .. INTRO 

คุณเชื่อในพรหมลิขิตมั้ย...มันมีอยู่จริงๆนะ~

ปึก~~

“โอ๊ะ~ ขอโทษนะฮะ ผมไม่ได้ตั้งใจ”

คือผมกำลังเดินเล่นอยู่ในห้างละทีนี้มีน้องคนนึง (คาดว่าน่าจะเป็นน้องอ่ะนะ) เดินหอบถุงอะไรก็ไม่รู้มาพะรุงพะรังเลย ยังไม่รวมถึงกระเป๋าเป้ที่แบบเหมือนจะแบกหนังสือมาเต็มหลังนั่นอีก คือถ้าน้องเค้าไม่ชนผมก็ต้องชนคนอื่นอ่ะ

“เฮ้ยไม่เป็นไรๆ เอ้านี่ของน้อง”

ผมพูดพร้อมกับส่งของที่ล่นอยู่ตามพื้นเมื่อกี้แต่ตอนนี้ผมเก็บเรียบร้อยแล้วไปให้น้องเค้า คือไม่ใช่ว่าผมเป็นพวกชอบยุ่งเรื่องชาวบ้านะแต่ส่วนใหญ่ถุงต่างๆนาๆ พวกนี้เนี้ยมันของผู้หญิงทั้งนั้นไม่ใช่เหรอ? ละน้องเค้าซื้อทำไมอ่ะ? อ่า...นี่ผมไม่ได้คิดว่าน้องเค้าเป็นเลยนะ
“ขอบคุณนะฮะ.....”

ในตอนที่เค้ายื่นมือมารับชองที่ผมเก็บให้ มันเหมือนแบบมีอะไรสักอย่างมาดึงดูดให้สายตาเราสบกันอ่ะ แล้วทีนี้น้องเค้าก็เหมือนจะพูดอะไรไม่ออก คือสะพรึงหน้าพี่เหรอ? ผมว่าผมไม่ได้ยิ้มนะ ละน้องเค้าเป็นอะไร?

“น้อง….น้องฮะ”

อ่า...น้องเค้าเงียบไปแล้วอ่า คือผมไม่ได้แบบเฟรนลี่นะ เจอคนครั้งแรกก็เข้าไปเขย่าไรเงี้ยแต่แค่น้องเค้าไม่ตอบผมไง ผมเลยเอามือไปโบกตรงหน้าเฉยๆ จนน้องเค้ากระพริบตาถี่ๆ ก่อนจะส่ายหัวแรงๆหนึ่งทีเหมือนต้องการจะตั้งสติ ผมเลยรู้ว่าน้องเค้าหายสะพรึงแล้ว

"เอ่อ...โทษทีนะฮะ ว่าแต่พี่ชื่ออะไรเหรอ? "

"พี่เหรอ? ชื่อลู่ฮานนะ มีไรป่าว"

หรือว่าที่น้องเค้าเงียบไปเมื่อกี้เพราะเค้ารู้จักผม? แต่ผมว่าผมไม่เคยเจอน้องเค้านะ คือแบบโลกส่วนตัวสูงไงจะเจอใครแต่ละทีนี้ถ้าไอไคหรือไอแบคไม่พามาแนะนำก็คงโลกแคบอ่ะ

"ลู่ฮานเหรอ...อ๊ะ! ไม่มีอะไรฮะ เมื่อกี้นี้ขอบคุณอีกครั้งนะฮะ"

"อื้มไม่เป็นไร ละเนี้ยจะขนไปหมดเหรอให้พี่ช่วยป่ะ?"

ผมเป็นคนมีน้ำใจนะเห็นเค้าถือของมาแบบพะรุงพะรังผมก็นึกสงสารในใจไง ผู้ฃายนี่ฃ็อปเยอะเนอะไม่เหมืแนผมอ่ะแบบปีนึงนี่เข้าห้างก้บ่อยนะแต่มาดูหนังอ่ะ ละพอหนังจบก็กลับบ้านอะไรแบบนี้โรงหนังถึงเป็นสถานที่เดียวที่ผมสามารถทนอยู่กับคนที่เยอะแยะวุ่นวายได้ไง

"อ่า....ไม่เป็นไรฮะ นูนาเค้่ายังช็อปอีกเยอะเลย"

รู้ละ~ของพวกนี้เนี้ยไม่ใช่ของน้องเค้าหรอกแต่น่าจะเป็นของนูนาสักคนที่มาด้วยมั้ง ซึ่งผมก้ไม่เห็นไงเพราะงั้นเลยขอตัวดีกว่า ไอตอนแรกที่จะช่วยนี่คงไม่ต้องละ ก็นึกว่าน้องเค้ามาคนเดียวแต่ถ้ามีคนมาด้วยคงไม่เป็นไรหรอก อีกอย่างนี่ก็เย็นแล้วด้วย ขี้เกียจขับรถตอนกลางคืนนะมันวังเวงแปลกๆ

"อ้อ~ งั้นพี่ไปละนะยังไงก็กลับบ้านดีๆ ละ"

ผมยิ้มให้น้องเค้าครั้งสุดท้ายก่อนจะเดินผ่านเค้าไปเพื่อที่จะลงลิฟต์ไปยังลานจอดรถ แต่อยู่ๆเสียงของน้องเค้าก็เรียกให้ขาทั้งสองข้างของผมหยุดชะงัก ..

"พี่ลู่ฮาน..ผมฃื่อเซฮุนนะฮะ"

"หืม?"

"พี่ฮะ..ผมฃื่อเซฮุน"

"อะ..อ้อยังไงก็กลับบ้านดีๆอีกครั้งนะ...เซฮุน"

"ฮะ....ฮยอง"

ก็งงอยู่ว่าน้องเค้าจะบอกชื่อกับผมทำไม คืองงตั้งแต่ถามชื่อแล้วแหละ แต่ที่ผมไมได้ถามน้องเค้ากลับนี่ไม่ใช่เพระาผมไร้มารยาทนะแต่คือเราก็เจอกันเพราะความบังเอิยป่ะ? ละแบบจะเจอกันอีกครั้งที่สองเหมือนในนิยายแบบนี้เหรอ? มันคงเป็นอะไรที่ผมไม่เชื่อสุดอ่ะ เอาเป็นว่าผมกับน้องเค้าก็แค่คนไม่รู้จักกัน เพราะงั้นถึงผมจะถามชื่อหรือไม่ยังไงมันก็ไม่สำคัญป่ะ? เอาไว้คราวหน้าถ้าเจออีกจะเข้าไปทักละกัน ไหนๆก็บอกฃื่อแล้วนิ ...


.....................................................................................................................................................................

ลงอินโทรแล้วนะ^^ ชอบกันมั้ย? ฟิคเรื่องนี้เป็นฟิคชาย-ชาย ไม่ชอบกดออกจ้า เรื่องนี้จะเกี่ยวกับความทรงจะแต่ละตอนเค้าจะมาลงให้เท่าที่จะแต่งได้ถ้าไม่ครบ100% จะมีเปอร์เซ็นบอกแต่ถ้าครบแล้วจะขึ้นแต่ชื่อตอนจ้า

บทความ บนหน้าเว็บ http://www.keedkean.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นบทความที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ b_beginner@hotmail.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ

หมวดนิยายฟิคหรือฟิคชั่นนี้ สร้างขึ้นมาเพื่อให้เหล่าแฟนคลับหรือผู้ที่ชื่นชอบศิลปิน ดาราของตัวเองได้ทำการโปรโมทศิลปินหรือดารานั้นๆ โดยเขียนเรื่องราวฉบับนิยาย และถ้าทางสังกัดหรือผู้เสียหาย ไม่พึ่งพอใจ สามารถแจ้งทางเว็บเพื่อทำการระงับเรื่องนั้นๆ ได้ทันที

สำหรับนักเขียนฟิคชั่นทุกคน พึ่งพิจารณาและไตร่ตรองก่อนเขียนทุกครั้ง ว่าเรื่องของตัวเองที่เขียนนั้นส่งผลกระทบกับศิลปินหรือดาราที่ตัวเองชื่นชอบมากน้อยแค่ไหน

ชอบก็กดไลน์ :)

อยากแชร์ก็ทางนี้

Share Share Share

คะแนนโหวต

0
โหวต 0 /10 คะแนน
จากสมาชิก 0 คน

แนวเรื่อง/น่าสนใจ

0 /10

การใช้ภาษา/การบรรยาย

0 /10

การดำเนินเรื่อง/น่าติดตาม

0 /10

โหวตของฉัน

เฉพาะสมาชิกพิเศษเท่านั้น

กรุณา login ข้างบน หรือ สมัครสมาชิกใหม่

คำวิจารณ์พิเศษ

»ดูวิจารณ์เพิ่มเติม

คำวิจารณ์

ดูวิจารณ์เพิ่มเติม
 
กำลังโหลดอยู่ครับ...