เรื่องสั้น : ตัวตนที่2

อ่าน 547
วิจารณ์ 1
แนว:
จำนวน:
1 ตอน (จบบริบูรณ์)
แต่งเมื่อ:
วันที่ 4 พ.ย. 2558 18:04 น.

(แก้ไขเนื้อหาล่าสุดเมื่อ โดย เจ้าของบทความ)

ผู้แต่ง pained
หัดอ่านหัดเขียน (11)
เด็กใหม่ (0)
เด็กใหม่ (0)

วิธีตรวจสอบว่า

"เรื่องนี้ผู้แต่งได้แต่งเองหรือไม่"

>คลิ๊กอ่าน<

รายชื่อผู้ยืนยันบทความนี้แต่งขึ้นเองจริง

เปิดดูบทนำ
เปิดดูตัวละคร
ดูคำวิจารณ์

ตอน 1. my

เขียนเมื่อ วันที่ 4 พ.ย. 2558 18:35 น.

       ในตัวของเรานั้นมีหลากหลายอารมณ์ และบางทีในบางเวลาที่เรารู้สึกว่าตัวเอง ยังคงเป็นตัวเองอยู่รึเปล่า แม้จะเป็นตอนที่เรา โกรธที่สุด หรือ เสียใจ ที่สุด แต่นั้นละที่ทำให้เรามั่นใจว่าตัวเรายังเป็นตัวเราในที่สุด แม้โกรธ เกลียด แค่ไหน เรายังคงอดกลั้นเอาไว้ หรือแม้ตอนเสียใจก็มิอาจร้องไห้ ให้ใครเห็น ตัวเราที่เข้มแข็งจนถึงที่สุดนั้นผมคิดว่า มันเท่ สุดๆไปเลยละ

     จนกระทั่ง...มีบางสิ่งที่ทำให้เราเปลี่ยนไป ใช่ มีอะไรในโลกนี้ไม่มากหรอกที่จะเปลี่ยน ความรู้สึกนึกคิดของคนเรา ได้มากและหนึ่งในนั้นที่มีผลต่อเราได้มากที่สุดนั้นคือ อืมมม...ผมว่ามันคือ ความรัก ความรักที่ก่อเกิดมันเป็นความรู้สึกแบบใหม่ ที่เราไม่เคยสัมผัส รสชาติ อันหอมหวาน จากคำพูดของคนเรา หรือ อารมณ์ทางเพศ อะไรก็แล้วตามแต่ ด้วยผลจากสิ่งนั้นมันทำให้เราเริ่มเปลี่ยนไปทีละนิด และเราไม่เคยสังเกตหรอกว่าตัวตนของเราในวันก่อนกับวันนี้มันแตกต่างกันยังไงจนสิ่งที่เรียกว่าความรักจากเราไป เเน่นอน เราเสียที่เราจะไม่ได้ความรู้สึกแบบนั้นเหมือนในครั้งนั้นอีก เราเริ่ม อ่อนแอ ไม่มีความคิดอะไรอยู่ในหัวนอกจากคำว่า อยากตาย แต่ใช่มันเป็นเพียงความรู้สึกจนกว่าตัวเราจะคิดถึงตัวเราอีกคนได้ ผมอยากให้ทุกคนอยากพึ่งท้อใจ จนกว่าจะวั้นนั้นถึงตัวเราอาจจะเจ็บปวดไปกับความรู้สึกนี้ แต่ไม่ช้าก็นาน ตัวเรายังเป็นตัวเราได้อีกแน่นอน...

บทความ บนหน้าเว็บ http://www.keedkean.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นบทความที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ b_beginner@hotmail.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ

ชอบก็กดไลน์ :)

อยากแชร์ก็ทางนี้

Share Share Share

คะแนนโหวต

0
โหวต 0 /10 คะแนน
จากสมาชิก 0 คน

แนวเรื่อง/น่าสนใจ

0 /10

การใช้ภาษา/การบรรยาย

0 /10

การดำเนินเรื่อง/น่าติดตาม

0 /10

โหวตของฉัน

เฉพาะสมาชิกพิเศษเท่านั้น

กรุณา login ข้างบน หรือ สมัครสมาชิกใหม่

คำวิจารณ์พิเศษ

»ดูวิจารณ์เพิ่มเติม

คำวิจารณ์

ดูวิจารณ์เพิ่มเติม
 
กำลังโหลดอยู่ครับ...