NED vs WI, ODI ที่ 3: Kyle Mayers, Shamarh Brooks คัดท้าย West Indies ไป 3-0 Clean Sweep เหนือเนเธอร์แลนด์
Kyle Mayers และ Shamarh Brooks ทั้งคู่ทำประตูแรกในศตวรรษสากลได้หนึ่งวัน ขณะที่ West Indies เอาชนะเนเธอร์แลนด์ไปได้ 3-0 เกมในวันเสาร์ โดยชนะนัดสุดท้ายใน Amstelveen 20 รอบ
หมู่เกาะอินเดียตะวันตกอยู่ในอันดับที่สี่รองจากบังคลาเทศ อังกฤษ และอัฟกานิสถานในขณะที่เนเธอร์แลนด์ยังคงอยู่ในอันดับที่ 13
ผู้เปิดเวสต์อินดีสทำให้แน่ใจว่าได้เงินสดหลังจากชนะการเสี่ยงและเลือกที่จะตีก่อน
ไช โฮป ผู้ซึ่งใช้เวลานับศตวรรษในการนำเวสต์อินดีสสู่ชัยชนะในการเปิดเกมเมื่อวันอังคาร เล่นอย่างระมัดระวังสำหรับ 24 จาก 43 ลูกของเขาซึ่งจบลงเมื่อเขาตีจังหวะ Bas de Leede ผิดและช้อนจับ Vivian Kingma ในช่วงกลางเกม
แม้ว่าเมเยอร์จะทำได้ดีในอีกด้านหนึ่ง และเมื่อบรู๊คส์เข้าร่วมกับเขา ทั้งคู่ก็ทำหญ้าแห้ง โดยเพิ่ม 184 สำหรับประตูที่สองใน 29 โอเวอร์
Mayers อยู่ในรูปแบบการทำลายล้างโดยเฉพาะอย่างยิ่งโดยตอกเจ็ดหกและแปดสี่ในทางของเขาถึง 120 จาก 106 ลูก
เมื่อเขาเลือกเดอลีเดที่เขตมิดวิคเก็ตในวันที่ 41 โอกาสก็เปลี่ยนเกียร์สองสามเกียร์
สมัคร Lucabet เว็บตรง วันนี้ รับเครดิตฟรี 100
บรู๊คส์ซึ่งเคลื่อนไหวอย่างราบรื่นสามารถเพิ่มอีก 18 รันจากอีก 19 บอลที่เขาเผชิญหน้า
อีกด้านหนึ่ง นิโคลัส ปูราน แบรนดอน คิง และอาเคล โฮเซอิน ต่างตกหล่นอย่างถูก เนื่องจากนักโยนบอลชาวดัตช์ยึดปืนไว้แน่น
อย่างไรก็ตาม บรู๊คส์นำเวสต์อินดีสผ่าน 300 เครื่องหมาย และนักเตะวัย 33 ปีจากบาร์เบโดสมาถึงศตวรรษที่ ODI แรกของเขาในรอบสุดท้ายของอินนิ่ง
ชาวดัตช์ตอบสนองได้ดีด้วยการเริ่มต้นที่ดีอีกครั้งจากผู้เปิดของพวกเขา Singh และ O'Dowd ซึ่งเพิ่ม 98 สำหรับประตูแรก
นักตีลูกชาวดัตช์ต่อสู้อย่างหนักด้วยเวลาครึ่งศตวรรษเพื่อเปิดเครื่อง Max O'Dowd (89) และ Vikramjit Singh (54) แต่ไม่สามารถรักษาการไล่ล่าได้ โดยวิ่งไม่ถึง 20 รอบ
ซีรีส์นี้เป็นส่วนหนึ่งของWorld Cup Super League ซึ่งแปดอันดับแรกจะผ่านเข้ารอบโดยอัตโนมัติสำหรับการแข่งขันฟุตบอลโลกครั้งต่อไป
โพสตอบ
* ต้องล็อกอินก่อนครับ ถึงสามารถเโพสตอบได้