ต่อ พร บ รถยนต์ ออนไลน์ ผ่านเว็บไซต์วิริยะ

mooky555

ขีดเขียนเต็มตัว (197)
เด็กใหม่ (0)
เด็กใหม่ (0)
POST:311
เมื่อ 15 พฤษภาคม พ.ศ. 2567 20.30 น.

การมี พรบ รถยนต์ (ประกันภัยรถยนต์ภาคบังคับ) เป็นสิ่งจำเป็นตามกฎหมายของประเทศไทย โดย พรบ รถยนต์มีวัตถุประสงค์หลักเพื่อคุ้มครองบุคคลที่ได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิตจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ การมี พรบ รถยนต์ไม่เพียงแค่ช่วยให้คุณปฏิบัติตามกฎหมาย แต่ยังช่วยให้คุณมั่นใจได้ว่า หากเกิดอุบัติเหตุ คุณและบุคคลที่เกี่ยวข้องจะได้รับความคุ้มครองที่เหมาะสม การซื้อ พรบ รถยนต์มีประโยชน์หลายประการ เช่น การคุ้มครองค่ารักษาพยาบาล การชดเชยค่าเสียหายจากการบาดเจ็บหรือเสียชีวิต และการคุ้มครองค่าทำศพ ทั้งนี้ยังช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นจากอุบัติเหตุได้อย่างมาก

 

พ.ร.บ. รถยนต์ (ประกันภาคบังคับ) วิริยะประกันภัย พรบ รถยนต์ หรือ ประกันรถยนต์ภาคบังคับ (Compulsory Motor Insurance) คือ ประกันภัยตามพระราชบัญญัติคุ้มครองผู้ประสบภัยจากรถ พ.ศ. 2535 ซึ่งเริ่มมีผลบังคับใช้ในวันที่ 5 เมษายน 2536 โดยกำหนดให้รถยนต์รวมถึงรถจักรยานยนต์ทุกคัน ทุกชนิดที่จดทะเบียนกับกรมการขนส่งทางบก และรถที่ขับเคลื่อนด้วยกำลังเครื่องยนต์ ไฟฟ้า หรือพลังงานอื่น ต้องทำประกันภัยภาคบังคับตาม พรบ รถยนต์ นี้

 

การซื้อ พรบ รถยนต์เป็นขั้นตอนที่สำคัญและจำเป็นสำหรับผู้ขับขี่ทุกคน ด้วยความคุ้มครองที่ครอบคลุมและกระบวนการที่ง่ายดาย คุณสามารถมั่นใจได้ว่าคุณและผู้โดยสารจะได้รับความปลอดภัยและความคุ้มครองที่เหมาะสมในทุกการเดินทาง ทำไมถึงต้องทำ พ.ร.บ. รถยนต์ เพื่อคุ้มครองตัวเรา คู่กรณี ผู้โดยสาร และบุคคลภายนอก ที่ประสบอุบัติเหตุจากการใช้รถซึ่งให้ความคุ้มครองในรูปแบบของเงินชดเชย และค่าดูแลรักษาพยาบาลตามที่กำหนด ไม่ว่าจะซื้อพรบ หรือ ต้องการต่อพรบรถยนต์ ที่วิริยะประกันภัย เรามีแผนความคุ้มครองให้เลือกอย่างเหมาะสมตามด้านล่างนี้

  

 

 

หากสนใจสามารถ ต่อ พร บ รถยนต์ ออนไลน์ ได้แล้วที่นี่   : https://www.viriyah.com/compulsory-motor-insurance/insurance-premium

 

Facebook : Viriyah Insurance Fanpage

Line :@viriyah.com

โทร : 0 2129 7474

เปิดทำการ : จันทร์ - ศุกร์ 8.30 - 17.00 .

โพสตอบ

* ต้องล็อกอินก่อนครับ ถึงสามารถเโพสตอบได้

 
รอสักครู่กำลังโหลดข้อมูล
ข้อความ : เลือกเล่นเสียง
สนทนา