5 ตัวเลือกคอนแทคเลนส์รายวัน คอนแทคเลนส์รายเดือนสีสวย ใส่สบาย

asider8629

ขีดเขียนเต็มตัว (146)
เด็กใหม่ (0)
เด็กใหม่ (0)
POST:172
เมื่อ 14 พฤษภาคม พ.ศ. 2567 20.03 น.

สิ่งสำคัญในการเลือกซื้อคอนแทคเลนส์คือ สวมใส่ได้สบายตา ไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองได้ตลอดทั้งวัน ทั้งคุณสมบัติดังกล่าวอยู่ใน 5 ยี่ห้อ คอนแทคเลนส์ ที่เราคัดสรรมาให้

บอช แอนด์ ลอมบ์ ลาเซลล์ เกรซ คอนแทคเลนส์ สีคริสตัล บราวน์ คอนแทคเลนส์สายตา ให้ดวงตากลมโต สีคริสตัลบราวน์ช่วยทำให้ดวงตามีความโฉบเฉี่ยวพราวเสน่ห์ยิ่งขึ้น อีกทั้งใส่ง่ายนุ่ม ไม่ระคายเคืองดวงตาด้วยเลนส์คอนแทคแบบ soft lens เหมาะกับคนที่ต้องใช้งานคอนแทคเลนส์เป็นประจำ คอนแทคเลนส์เเบบรายวัน


คอนแทคเลนส์ แองเจิ้ล โซน คัลเลอร์ รุ่น Zhetar สีน้ำตาล อีกหนึ่งแบรนด์คุณภาพที่มีค่าสายตาให้เลือกมากมาย โดยสิ่งที่ทำให้ผลิตภัณฑ์คอนแทคเลนส์นี้ได้รับความนิยมก็คือ มีความปลอดภัย อ่อนโยนกับดวงตา ใส่ได้ง่ายในทุก ๆ วัน


คอนแทคเลนส์ แองเจิ้ล โซน คัลเลอร์ รุ่น Gaston สีช็อกโกแลต อีกหนึ่งสียอดนิยมของ คอนแทคเลนส์เเบบรายวัน ช่วยเปลี่ยนลุคให้ดวงตาดูน่ามองยิ่งขึ้น ผู้ใส่จะรู้สึกได้ถึงความนิ่มแบบที่สัมผัสได้ 


ลอลลิป๊อป คอนแทคเลนส์ ออนสไตล์ แอช บราวน์ ชนิดรายเดือน ค่าสายตา คอนแทคเลนส์ที่ใช่มีค่าสายตาพร้อม ใครทีอยากเปลี่ยนลุคให้มีความ sexy เย้ายวน น่าดึงดูด ดูน่าค้นหา ขอแนะนำคอนแทคเลนส์สีนี้เลย สีสวยเด่นสุด ๆ นอกจากจะมอบความสวยแล้ว ยังใส่สบายดวงตาอีกด้วย

 

ลอลลิป๊อป คอนแทคเลนส์ ออนสไตล์ ฮันนี่ แบล็ค ชนิดรายเดือน มีขนาดที่เท่ากับขนาดของไซส์ตาจริง มีค่าสายตาให้เลือก ใครที่มีค่าสายตาปกติสามารถใส่ได้สบาย พิเศษด้วยตัวเลนส์ที่มีความนิ่ม จึงไม่ทำให้รู้สึกเคืองดวงตา


บอกเลยว่าทั้ง 5 ยี่ห้อคอนแทคเลนส์สายตาที่ใส่สบายตลอดทั้งวัน ล้วนแล้วแต่จัดเต็มคุณสมบัติที่มีความน่าสนใจทั้งนั้น
สำหรับผลิตภัณฑ์ส่วนตัวของคุณผู้หญิง ไม่ว่าจะเป็น elis ผ้าอนามัย มีทั้งเเบบกลางวันและกลางคืน elis ผ้าอนามัย เนื้อผ้านุ่ม ใส่ทำกิจกรรมได้คล่องตัวด้วยความบางกระชับ นอกจากนี้ทางวัตสันยังมีหวี wetbrush หวีที่ช่วยลดการสถิตของผมขณะหวี ลดการชี้ฟูและผมพัน เลือกซื้อแปรงหวีผม wetbrush ได้ที่วัตสันทุกสาขาและร้านออนไลน์


สำหรับผลิตภัณฑ์ส่วนตัวของคุณผู้ชาย ทางวัตสันก็มีให้เลือกซื้อเจลหล่อลื่น มีทั้งเเบบหลอดและขวด รวมถึง เจลหล่อลื่น ยังมีให้เลือกหลายกลิ่นหลายปริมาณตามความต้องการ ใครอยากช้อปตามไปเลือกกันได้เลยทาง watson online ทั้งหน้าเว็บไซต์และแอปพลิเคชันได้ทุกที่ทุกเวลา มี โปรโมชั่นวัตสัน หมุนเวียนมาให้ได้ช้อปกันแบบเน้น ๆ ทั้งโปร ชิ้นที่ 2 1 บาท โปรลดราคาสำหรับสมาชิกวัตสัน

ที่มาข้อมูล
https://www.watsons.co.th/ลอลลิป๊อป-คอนแทคเลนส์-ออนสไตล์-ฮันนี่-แบล็ค-ชนิดรายเดือน-ค่าสายตา-01.75-บรรจุ-2ชิ้นต่อกล่อง/p/BP_283427
https://www.watsons.co.th/บอช-แอนด์-ลอมบ์-ลาเซลล์-เกรซ-คอนแทคเลนส์-สีคริสตัล-บราวน์-6.00-ชนิดรายเดือน/p/BP_300176
https://www.watsons.co.th/คอนแทคเลนส์-แองเจิ้ล-โซน-คัลเลอร์-รุ่น-zhetar-สีน้ำตาล-0.75/p/BP_270442
https://www.watsons.co.th/คอนแทคเลนส์-แองเจิ้ล-โซน-คัลเลอร์-รุ่น-gaston-สีช็อคโกแลต-0.00/p/BP_270464
https://www.watsons.co.th/ลอลลิป๊อป-คอนแทคเลนส์-ออนสไตล์-แอช-บราว-ชนิดรายเดือน-ค่าสายตา-01.25-บรรจุ-2ชิ้นต่อกล่อง/p/BP_283504

โพสตอบ

* ต้องล็อกอินก่อนครับ ถึงสามารถเโพสตอบได้

 
รอสักครู่กำลังโหลดข้อมูล
ข้อความ : เลือกเล่นเสียง
สนทนา