ฟื้นฟูผิวให้สุขภาพดีด้วยการฉีดชาแนล

GUEST1649747579

ขีดเขียนดีเด่น (343)
เด็กใหม่ (0)
เด็กใหม่ (0)
POST:658
เมื่อ 30 มิถุนายน พ.ศ. 2566 12.51 น.

เมโสชาแนลบำรุงผิว

 

ปัญหาผิวเกิดมาจากหลายสาเหตุ ไม่ว่าจะเป็นเพราะอายุที่มากขึ้นซึ่งเป็นสาเหตุของริ้วรอยและผิวหมองคล้ำ หรืออาจจะเป็นไลฟ์สไตล์สายลุยที่สะสมจนทำให้ผิวเสีย หรือเพียงแค่การออกแดดจัดในช่วงวันหยุด อาจจะทำให้ผิวของเราขาดน้ำและต้องการการดูแลเป็นพิเศษเพื่อฟื้นคืนความเปล่งปลั่งและอวบอิ่มสุขภาพดี เพื่อให้ได้ผิวพรรณที่มีเนื้อสัมผัสและโทนสีผิวที่ชุ่มชื้น

วันนี้จะพามาให้รู้จักกับ ‘การฉีดชาแนล’ ที่นับว่าเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีและตอบโจทย์สำหรับการฟื้นฟูจากปัญหาผิวพรรณ เพราะตัวยาสามารถไปกระตุ้นทุกชั้นผิว ตั้งแต่ชั้นหนังกำพร้าไปจนถึงชั้นผิวหนังชั้นลึกและชั้นใต้ผิวหนัง ช่วยผลัดเซลล์ผิว เพิ่มการไหลเวียนของออกซิเจนในผิวหนังและการไหลเวียนเลือดที่อุดมด้วยสารอาหาร โดยจะช่วยปรับปรุงความแห้งกร้านของผิว ปรับสภาพผิวให้นุ่มนวล และสีผิวกระจ่างใส โดยเฉพาะชั้นผิวหนังชั้นนอกที่จะได้รับผลกระทบจากแสงแดดซึ่งจำเป็นที่จะต้องได้รับการฟื้นฟูเพื่อให้ผิวกลับคืนความสดใส เรียบเนียน และสุขภาพดีขึ้น

 

การฉีดชาแนล คืออะไร

 

การฉีดชาแนล (Chanel Injection) เป็นการทำทรีตเมนต์ Mesotherapy กระตุ้นคอลลาเจนที่ฉีดเข้าสู่ผิวโดยการใช้เข็มขนาดเล็กเพื่อให้ผิวพรรณกระชับและกระจ่างใสขึ้น ตัวยาประกอบไปด้วยกรดไฮยาลูโรนิกบริสุทธิ์ความเข้มข้นสูง ซิลิเซียมออร์แกนิก และค็อกเทลโพลีวิตามินจะช่วยเพิ่มความกระจ่างใสให้กับผิวและลดเลือนริ้วรอยได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้การฉีดชาแนลยังเป็นตัวช่วยฟื้นฟูผิวที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อป้องกันและรักษาริ้วรอยซึ่งเป็นสัญญาณของวัย มีความสามารถในการกักเก็บน้ำได้ถึง 1,000 เท่า สามารถฉีดได้ทั่วใบหน้ารวมถึงรอบดวงตา ลำคอ เนินอก หลังมือ และ แขน 

 

ฉีดชาแนลดีอย่างไร (Chanel injection)

 

ข้อดีของการฉีดชาแนล

 

เนื่องจากการฉีดชาแนลนั้นประกอบไปด้วยส่วนประกอบสำคัญหลายชนิดที่มีประโยชน์ต่อผิว ไม่ว่าจะเป็นแร่ธาตุและสารต้านอนุมูลอิสระที่จำเป็นสำหรับการฟื้นฟูผิว หรือ Filorga NCTF (New Cellular Treatment Factor) มากกว่า 53 ชนิด ได้แก่ แร่ธาตุ 6 ชนิด กลูต้าไธโอน โคเอนไซม์ 6 ชนิด กรดอะมิโน 23 ชนิด วิตามิน 12 ชนิด เอนไซม์ 5 ชนิด และกรดไฮยาลูโรนิก ผลลัพธ์ของการฉีดชาแนลคือสามารถช่วยปรับปรุงความแห้งกร้านของผิว ผิวชุ่มชื่นและนุ่มขึ้น สีผิวกระจ่างใสโดยไม่ต้องพึ่งเลเซอร์ เพราะชาแนลจะช่วยปลอบประโลมผิวด้วยส่วนผสมในบูสเตอร์ที่ประสานการช่วยปรุงปรุงเม็ดสี และนอกจากนี้ยังช่วยทำให้แต่งหน้าติดทนสามารถทาเครื่องสำอางได้ย่างราบรื่นเนื่องจากผิวมีสุขภาพที่ดี 

 

ใครควรฉีดเมโสชาแนลบ้าง?

 

เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการรักษาริ้วรอยบนใบหน้าแบบธรรมชาติ โดยการฉีดชาแนลจะทำให้ริ้วรอยเล็ก ๆ เรียบขึ้น กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนเพื่อผิวที่เต่งตึง ปรับสีผิวที่หมองคล้ำให้กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ คืนความชุ่มชื้นให้กับผิวที่แห้งกร้าน และเสริมสภาพผิวโดยรวมให้แข็งแรงขึ้น ช่วยกระชับรูขุมขนให้เรียบเนียน ตลอดจนช่วยลดเลือนริ้วรอยและร่องลึกได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังเหมาะกับคนแพ้ง่าย เนื่องด้วยการฉีดชาแนลนั้นประกอบไปด้วยแร่ธาตุและวิตามินผิวจึงไม่ส่งผลให้เกิดอาการแพ้ แต่อาจเกิดรอยแดง ผิวนูนบวมเล็กน้อยจากการฉีดซึ่งจะบรรเทาอาการขึ้นได้เองภายในไม่เกิน 3 วัน  

 

สิ่งที่ควรรู้ก่อนฉีดเมโสชาแนล

 

ฉีดชาแนลบำรุงผิว

 

แม้ว่าการฉีดชาแนลจะมีประโยชน์ต่อผิวพรรณ เนื่องจากตัวยาที่อุดมไปด้วยคุณประโยชน์ต่าง ๆ ทั้งแร่ธาตุและวิตามิน แต่อย่างไรก็ตาม ก็ยังมีสิ่งที่เป็นข้อควรระวังและสิ่งที่จะต้องตระหนักก่อนการตัดสินใจเลือกฉีดชาแนล เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดและได้รับความปลอดภัยในการทำหัตถการ

  • หญิงตั้งครรภ์หรือหญิงที่วางแผนการตั้งครรภ์ภายในระยะเวลา 3 เดือน ไม่สามารถเข้ารับการฉีดเมโสชาแนลได้

  • บุคคลที่มีอาการแพ้กรดไฮยาลูโรนิกไม่สามารถฉีดได้ เนื่องจากกรดไฮยาลูโรนิกเป็นส่วนประกอบหลักของตัวยาชาแนล

  •   สำหรับผู้ที่เป็นโรคเริม โรคเนื้อเยื่อเกี่ยวพัน (Collagen Disease) และผู้ที่มีปัญหาคีรอยด์ควรขอคำปรึกษาจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญก่อนการทำหัตถการ

  • แม้จะอุดมไปด้วยแร่ธาตุและวิตามินที่มีช่วยบำรุงผิว แต่ผลลัพธ์ที่ได้ในแต่ละบุคคลก็อาจจะแตกต่างกัน เนื่องจากสภาพผิวและปัญหาผิวที่ต่างกัน

  • การฉีดชาแนลไม่สามารถทำแล้วเห็นผลได้ทันทีภายในหนึ่งครั้ง ต้องอาศัยการดูแลรักษาพร้อมกับการฉีดอย่างสม่ำเสมอเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

  • หลังการฉีดชาแนลผิวจะมีความบอบบางลง จากการที่เกราะป้องกันของผิวที่อ่อนแอลง จึงควรใช้ครีมกันแดดอย่างต่อเนื่องเมื่อต้องออกแดด 

 

ฉีดเมโสชาแนลราคาเท่าไหร่? 

 

โดยปกติแล้วการฉีดชาแนลหนึ่งครั้งมีราคาอยู่ที่ประมาณ 6,000 – 7,000 บาท ขึ้นอยู่กับคลินิกแต่ละที่ แต่ขณะนี้ที่รมย์รวินท์มีการจัดโปรโมชั่นพิเศษเหลือเพียงครั้งละ 4,900 บาทเท่านั้น 

 

ฉีดชาแนลที่ไหนดี? 

 

คลินิกฉีดเมโสชาแนล

 

การตัดสินใจเลือกคลินิกสำหรับการทำหัตถการในแต่ละครั้งเป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้าม ควรคำนึงถึงหลายปัจจัยก่อนการตัดสินใจเลือก เพราะว่าการทำหัตถการในแต่ละครั้งนั้นมีความเสี่ยงอยู่ ดังนั้นควรเลือกคลินิกความงามที่สามารถไว้ใจและเชื่อถือได้

  • คลินิกจะต้องมีใบอนุญาตในการประกอบการ ผ่านการรับรองจากกระทรวงสาธารณสุข และแพทย์จะต้องมีใบประกอบวิชาชีพที่ผ่านการรับรองจากแพทยสภาเท่านั้น เพื่อเป็นการทำให้มั่นใจว่าคลินิกดังกล่าวมีความน่าเชื่อถือและได้ปลอดภัยในการเข้าใช้บริการ

  •  สภาพภายในดูสะอาดสะอ้านได้รับการดูแลเป็นอย่างดีอยู่เสมอ ทั้งในส่วนหน้าที่รับรอง ภายในห้องตรวจ ห้องทำหัตถการ อุปกรณ์เครื่องมือที่ใช้ ตลอดจนความสะอาดของพนักงานภายในคลินิก

  •  ราคาของตัวยาต่าง ๆ ในคลินิกมีความเหมาะสม ไม่ถูกไม่แพงจนเกินไปเมื่อเปรียบเทียบกับตลาดเพื่อสร้างความมั่นใจว่ายามีความปลอดภัย เพราะยาที่มีราคาถูกจนเกินไปนั่นอาจจะหมายความว่าเป็นตัวยาที่ไม่มีคุณภาพหรืออาจจะหมดอายุ ดังนั้นการเลือกคลินิกจึงควรพิจารณาความเหมาะสมของราคาร่วมด้วยเพื่อไม่ให้เกิดผลกระทบตามมาในระยะยาว

 

รมย์รวินท์คลินิกเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีสำหรับการคนที่กำลังลังเลใจว่าควรจะเลือกฉีดเมโสชาแนลที่ไหนดี เนื่องจากรมย์รวินท์คลินิกมีทีมแพทย์ที่มีประสบการณ์ด้านผิวพรรณที่ใส่ใจและได้มาตรฐาน สามารถมั่นใจได้ในเรื่องของความปลอดภัยจากการใช้เครื่องมือที่เป็นเทคโนโลยีจากต่างประเทศแต่ปรับการใช้งานให้เหมาะกับสภาพผิวของชาวเอเชียอย่างเรา ๆ อีกทั้งยังสามารถเข้าถึงการบริการได้อย่างสะดวกจากคลินิกทั้ง 26 สาขาทั่วประเทศ

 

ฉีดชาแนลเจ็บไหม? 

 

เนื่องจากการฉีดชาแนลเป็นการทำ Mesotherapy ที่เรียกว่า micro-needing เป็นการฉีดหลายครั้งด้วยเข็มขนาดเล็กเพื่อผลักส่วนผสมสำคัญที่มีอยู่ใน Filorga NCTF เข้าสู้ชั้นผิวที่ลึกขึ้นโดยไม่ทำลายชั้นป้องกันนอกสุดของผิวหนัง เพิ่มประสิทธิภาพในการปรับปรุงผิวโดยการแทรกซึมเข้าไปในชั้นหนังแท้ ดังนั้นในขั้นตอนการฉีดอาจมีความรู้สึกเจ็บเล็กน้อยจากเข็ม แต่เป็นความรู้สึกเจ็บในระดับที่ไม่มากนัก อย่างไรก็ตามความเจ็บปวดจะได้รับการบรรเทาได้มากยิ่งขึ้นจากการทายาชาก่อนขั้นตอนการฉีดชาแนลเข้าสู่ผิว ทั้งนี้ หลังการรักษารอยแดงจะยังคงอยู่ประมาณ 2 – 3 วัน อาจมีการหลุดลอกของบริเวณที่ทำการรักษา หรือ อาจจะมีรอยฟกช้ำในบริเวณที่มีการฉีด ดังนั้นจึงควรหลีกเลี่ยงการทำกิจกรรม 2 – 3 สัปดาห์ แต่อย่างไรก็ตาม หลังจากฉีดชาแนลสามารถแต่งหน้าได้หลังจากทำการรักษา 24 ชั่วโมง  

 

ฉีดชาแนลนานเท่าไหร่ถึงจะเห็นผล?

 

ผิวใสด้วยการฉีดชาแนล

 

หลังจากการฉีดชาแนลจะสามารถเห็นผลได้อย่างชัดเจนหลังจากฉีดครั้งที่ 2 ใช้เวลาประมาณ 3 สัปดาห์ อย่างไรก็การที่ทำให้ผิวหน้าเห็นผลลัพธ์และเกิดการเปลี่ยนแปลงอย่างชัดเจนนั้นต้องอาศัยความสม่ำเสมอในการฉีด โดยในช่วงแรกควรฉีดทุก ๆ 15 วัน เป็นจำนวน 3 ครั้ง และเพื่อให้เกิดความต่อเนื่องในการบำรุงและรักษาสภาพผิวที่ดีไว้นั้นควรมีการฉีดทุก ๆ 6 เดือน

แก้ไขครั้งที่ 1 โดย GUEST1649747579 เมื่อ30 มิถุนายน พ.ศ. 2566 12.52 น.

jackson1234

เด็กใหม่ (5)
เด็กใหม่ (0)
เด็กใหม่ (0)
POST: 6
1 เมื่อ 14 มกราคม พ.ศ. 2567 17.59 น.

I merely imagined it usually is a perception to write could possibly help anybody ended up being experiencing difficulity looking into nevertheless We are somewhat doubtful only are permitted to placed labels along with details in below. ufa800

keyondre

หัดอ่านหัดเขียน (9)
เด็กใหม่ (0)
เด็กใหม่ (0)
POST: 9
2 เมื่อ 21 มกราคม พ.ศ. 2567 17.43 น.

It a fabulous blog post As i looked at caused by have the application. Advise everything that Need be to find expectation on potential future you certainly will persist designed for writing a great wonderful blog post. Professional tile installation

keyondre

หัดอ่านหัดเขียน (9)
เด็กใหม่ (0)
เด็กใหม่ (0)
POST: 9
3 เมื่อ 21 มกราคม พ.ศ. 2567 20.20 น.

We suggest which will it's a an amazing blog post to a very good guy, so i'm very happy to find out it. 더킹플러스카지노

keyondre

หัดอ่านหัดเขียน (9)
เด็กใหม่ (0)
เด็กใหม่ (0)
POST: 9
4 เมื่อ 28 มกราคม พ.ศ. 2567 21.04 น.

This can be consequently lovely along with inventive. I merely enjoy your hues along with anyone becomes the idea inside snail mail are going to be cheerful. ufa slot เว็บตรง

keyondre

หัดอ่านหัดเขียน (9)
เด็กใหม่ (0)
เด็กใหม่ (0)
POST: 9
5 เมื่อ 6 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567 16.11 น.

Regards just for featuring brand-new upgrades in connection with priority, Document wait for look at a great deal more. Coron Expedition Discovery

keyondre

หัดอ่านหัดเขียน (9)
เด็กใหม่ (0)
เด็กใหม่ (0)
POST: 9
6 เมื่อ 12 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567 20.05 น.

This is often as a result exquisite and even very creative. Freezing take pleasure in that tones and even whomever makes the application with the -mail can be beaming. weight loss personal trainer in Winter Park

หน้า จาก 1 ( 6 ข้อมูล )
แสดงจำนวน ข้อมูลต่อแถว
1

โพสตอบ

* ต้องล็อกอินก่อนครับ ถึงสามารถเโพสตอบได้

 
รอสักครู่กำลังโหลดข้อมูล
ข้อความ : เลือกเล่นเสียง
สนทนา