ช่วยด้วย ครับ ผมหลงรักลูกสาวมาเฟีย
10.0
			เขียนโดย 
 hanmas
วันที่ 3 มีนาคม พ.ศ. 2555 เวลา 16.10 น.
  3 ตอน
					  9 วิจารณ์
					  9,888 อ่าน
				แก้ไขเมื่อ 15 กันยายน พ.ศ. 2556 18.30 น. โดย เจ้าของนิยายฟิคชั่น
ตัวละคร

ธามไท
					น้องชายของโทโมะนิสัยตรงไปตรงมา เลือดร้อนและชอบบู๊เป็นชีวิตจิตใจ แต่ชีวิตต้องมาวุ่นวายกับสาวน้อยไร้เดียงสาจนกลายเป็นความรัก
				
					
				
ป๊อบปี้
					หนุ่มสุดฮอตเป็นลูกเจ้าของรีสอตย์โรงแรมระดับ5ดาวทั่วประเทศ รักฟางตั้งแต่แรกเห็นเป็นเดือนของมหาลัย ที่ใครก็อยากจับจองเป็นเจ้าของหัวใจเพร่ะทั้งหล่อและรวย
				
					
				
ป๊อบปี้ (ญ)
					สาวอ่อนหวาน อ่อนต่อโลก น้องสาวคนเดียวของพี่เขื่อน ฉายาที่พี่ชายตัวเองชอบเรียกคือหมวยเล็กแอบบินตามพี่ชายมาที่ประเทศไทย จนได้พบกับหนุ่มในฝันที่ตัวเองตามหา
				
					
				
ฟางฟาง
					ลูกสาวเพียงคนเดียวของเจ้าพ่อมาเฟียมีนิสัยน่าทะนุถนอมอ่อนโยนแต่ไม่อ่อนแอจึงเป็นที่รักของทุกคนในตระกูลวีระติพงษ์เป็นแก้วตาของดวงใจของมินฟางมีเพื่อนสนิทคือ เฟย์ แก้ว
				
					
				
มิน
					เจ้าพ่อมาเฟียชื่อดังเป็นเจ้าของโรงแรมชื่อดังทั่วประเทศและเป็นเจ้าของเรือยอชส์ชื่อดังรักฟางเหมือนลูกสาวแท้ๆเพราะพี่สาวตัวเองเกิดฆ่าตัวตายเพราะความรักเค้าจึงอุปการะเลี้ยงดูฟางไว้เหมือนลูกมินรักฟางเหมือนดังแก้วตาดวงใจเค้าจึงไม่ยอมให้ผู้ชายคนไหนมาจีบฟางเพราะกลัวฟางจะเสียใจเหมือนพี่สาวตัวเอง
				
					
				
ฮารุ
					แม่ของฟางภายนอกเธออาจจะดูสวย หรูแต่ใครจะรู้เธอต้องมาจบชีวิตเพราะคำว่ารักเพียงคำเดียวของผู้ชายคนนึง
				
					
				
เขื่อน
					พี่ชายของป๊อบปี้(ญ)รักน้องมากลูกชายเจ้าของสายการบินแอร์ไลน์ ทะเล้น กวนประสาท คู่กัดกับเฟย์
				
					
				
เฟย์
					ดีไซน์เนอร์สุดเปรี้ยว ปากจัด ไม่ยอมใคร ลูกสาวคนเดียวของนักการทูตออสเตเรีย เพื่อนสนิทของฟาง แก้ว
				
					
				
แก้ว
					สาว สุดมั่น ยอมใครไม่เป็น ลูกสาวเจ้าของจิวเวอร์รี่และบริษัทส่งออกด้านจิวเวอร์รี่
				
					
				
โทโมะ
					ลูกชายคนโตของนักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยเป็นพี่ชายของธามไทนิสัยอ่อนโยนบางครั้งก็เป็นคนตรงๆ ใจร้อน ชอบแข่งรถ
				
					
				
คำยืนยันของเจ้าของนิยายฟิคชั่น
✓ เรื่องนี้เป็นบทความเก่า ยังไม่ได้ทำการยืนยัน
คำวิจารณ์
* ต้องล็อกอินก่อนครับ ถึงสามารถเขียนวิจารณ์ได้

รอสักครู่กำลังโหลดข้อมูล
โหวต
เนื้อเรื่องมีความน่าสนใจ
			10 /10 
ความถูกต้องในการใช้ภาษา
			10 /10 
ภาษาที่ใช้น่าอ่าน
			10 /10 
* ต้องล็อกอินก่อนครับ ถึงสามารถโหวดได้
แบบสำรวจ