เรื่องสั้น : ความหน้ากลัวคืบคลานเขามา

อ่าน 93
วิจารณ์ 0
แนว:
จำนวน:
1 ตอน
แต่งเมื่อ:
วันที่ 31 ส.ค. 2561 15:42 น.

(แก้ไขเนื้อหาล่าสุดเมื่อ โดย เจ้าของบทความ)

ผู้แต่ง โทโดยุริกะ
หัดอ่านหัดเขียน (9)
เด็กใหม่ (0)
เด็กใหม่ (1)

วิธีตรวจสอบว่า

"เรื่องนี้ผู้แต่งได้แต่งเองหรือไม่"

>คลิ๊กอ่าน<

รายชื่อผู้ยืนยันบทความนี้แต่งขึ้นเองจริง

เปิดดูบทนำ
เปิดดูตัวละคร
ดูคำวิจารณ์

ตอน 1.

เขียนเมื่อ วันที่ 31 ส.ค. 2561 17:30 น.

( แก้ไขเมื่อ วันที่ 2 ก.ย. 2561 12:15 น. โดย เจ้าของบทความ )

   ความตายมาเยือน

 

      สวัสดีค่ะ ฉันชื่อคิริยะ อาโอย เรียนอยู่โรงเรียนเซย์นากิ ชั้นมัธยมปลายปีที่ 5/5 เมื่อหลายวันก่อนมีผู้หญิงคนนึงกระโดดลงมาจากด่านฟ้าของโรงเรียน ผู้หญิงคนนั้นเขาเรียนอยู่ห้องเดียวกับฉัน เธอชื่อว่า สาวะดะ ชิโอ

     เธอเป็นเด็กสาวที่เรียนเก่งมาก ได้ที่1ของชั้นปีตลอด เเต่ว่าพ่อเเม่ของเธอได้เสียชีวิตด้วยอุบัติเหตุหลายปีก่อน ทำให้เสียใจอยากมาก

      เเต่ว่าชิโอเป็นคนเข้มเเข็งมาก เเละยังเป็นคนที่ร่าเริง เพื่อนทุกคนเเละฉันคิดกันว่าการตายของเธออาจจะไม่ได้ฆ่าตัวตาย เเต่ว่าเธออาจจะโดนฆ่าตกรรมทำให้ฉันอยากรู้ว่าเธอตายเพราะอะไรฉันก็เลยเริ่ม สืบหาเบาะเเสที่ละนิด

      ฉันเริ่มถามจากเพื่อนของเธอที่อยู่ห้องอื่นว่าเธอมีอะไรผิดสังเกตหรือปล่าว มีเเต่คนบอกว่าไม่มีอะไรผิดสังเกตน่ะ เเล้วฉันถามอีกว่าก่อนตายมีใครรู้มัยว่าเธอไปที่ใหน มีผู้หญิงคนนึงตะโกนว่า ชิโอไปที่ห้องสมุด ฉันรีบไปดูที่ห้องสมุดของโรงเรียน ฉันเดินผ่าน.       ล็อกหนังสือไปสามล็อก พอถึงล็อกที่สี่เท่านั้นละฉันเห็นเงาของผู้หญิงคน ยืนอยู่เเล้วพูดเบาๆว่า เธอจงออกไป ไปซะห์ ไปจากที่นี้รีบออกไปก่อนที่เขาคนนั้นมาเจอ ไม่งั้นเธอจะ "ปึ้ง" เสียงประตูของห้องหนังสือดังขึ้นฉันหันไปดูทั้งยัง ที่ฟังเธอคนนั้นพูดไม่จบ

หันไปเเล้วเจอคนใส่ชุดคุมสีดำมองมาที่ฉัน เขา คนนั้นค่อยๆเดินเขามา ฉันรู้สึกกลัวมากฉันค่อยๆเดินทอยหลังทีละนิดๆ หลังจากนั้นฉันก็

       หันหลังเเล้ววิ่งออกจากหห้องสมุดนั้นอีกทาง เเต่ในช่วงนั้นเป็นช่วงที่เลิกเรียนเเล้วเลยไม่มีใครอยู่ ในตึกนั้น ฉันกลัวมาก ฉันวิ่งเข้าไปในห้องนึง ห้องนั้นไม่มีใครเข้าไปเรียนเเล้วเพราะอุบัติเหตุเมื่อ10ปีก่อนทำให้ทุกคนกลัว พอฉันเข้าไปในห้องฉันตกใจยืนตัวสั่นพูดอะไรไม่ออกเลย เพราะฉันเห็นที่ฝาพนังของห้องมีเเต่รูปของชิโอเติมไปหมดเเล้วถาสีเเดงเหมือนเลือดทับรูปชิโอ เเละเขียนว่า เธอไม่ควรอยู่ที่นี้เธอควรตายไปซะห์  เเล้วรูปบางรูปถูกมีดกีดที่หน้าของเธอเติมไปหมด หลังจากนั้นฉันวิ่งไปเเอบหลังตู้เก็บของ

       คนชุดดำก็เดินเขามาในห้องอย่างช้าๆเเล้วพูดว่า เธอเเอบอยู่ใหนออกมาฉันไม่ทำอะไรหรอก ฉันเเอบมองเขานิดนึงทางช่องเล้กๆเเล้วเห็นเขาถือมีดอยู่ที่มือ ฉันรีบหลับตาเเล้วหันหน้าไปทางขวา เเล้วฉันไม่ได้ยินเสียคนเดินฉันเลยลืมตาเเล้วหันไปทางซ้ายเขาก็อยู่ต้องหน้าฉันเเล้ว ฉันตกใจเเล้วกีดเสียงดังมาก คนชุดสีดำดึงฉันออกมาจากตรงซอกตรงนั้นเเต่ฉันไม่ยอมออก เขายิบมีดออกมาเเล้วบอกว่าถ้าไม่ออกมาเธอตาย ฉันเลยก้าวออกมาทีละนิดพอออกมา เขาถามฉันว่าทำไมเธอต้องมายุ้งเรื่องนี้ด้วยเธออยากตายอีกคนหรือไง ฉันยืนนิ้งไม่ตอบเขา พอเขาหันหลัง ฉันรีบจะวิ่งออกเเต่โดนดึงไว้หันกลับมาเขาเอามีดเเทงมาที่ทองของฉันเลือดนองเติมพื้นไปหมด ฉันร้องหายเเล้วกดเเพเอาไว้เเล้วขานที่จะออกไปจากตรงนั้นคนชุดดำยืนหัวเราะอย่างสะใจ เขาจับขาของฉันลากกับมาฉันพยายามดิ้นเเต่ก็ไม่ลุดพอเขาลากฉันเขาไปเขากำลังจะเอามีด

       แทงฉันอีกทีให้ตายเพื่อปิดปาก ฉันลับตาเเล้วคิดว่าตัวเองตายเเน่นอนเเต่พอเขาจะง้างมือจะเเทงมีเสียคนตะโกนเรียนว่ามีใครอยู่ในห้องนั้นหรือป่าวโรงเรียนจะปิดเเล้ว ฉันดีใจที่ได้ยินเสียงของพานโรง ฉันตะโกนตอบว่าช่วยฉันด้วยค่ะช่วยฉันด้วยพานโรงรีบวิ่งเขามาพร้อมเห็นคนใส่ชุดดำยืนเอามืออุดปากฉันอยู่พานโรงบอกให้ปล่อยฉันเเล้วตะโกนให้คุณครูที่ยังอยู่มาช่วยจับคนชุดดำหน่อย เขาลุกลีลุกลนทำไรไม่ถูกเขาเลยยิบฉันที่นอนกับพื้นขึ้นมาเป็นตัวประกัน เขาบอกว่าถ้าไม่ปล่อยเขายัยนี้ก็จะตาย ทุกคนเลยเปิดทางให้เขาออกไปจากห้องพอถึงหน้าบันไดเขาพลักฉันออกเเล้วจะวิ่งลงเเต่เงาของผู้หญิงที่เห็นในห้องหนังสือยืนอยู่หน้าบันไดเเล้วเชือกที่พูกโคมไฟไว้ก็คาดลงมาทับเขา จากนั้นฉันก็สลบไปตื่นอีกทีที่โรงพายบาล 

      คุรมาบอกฉันว่าคนที่ทำร้ายเธอถูกจับเเล้วน่ะเขาเป็นคนโรงจิตเขาคั้งชิโอมากเเต่ชิโอไปปฏิเสธความรักเขา เขาเลยฆ่าชิโอเพื่อจะได้ไม่ให้ชิโอไปเป็นของใคร เเต่ที่เขาทำร้ายเธอเพราะไปสืบเรื่องของเขา เขาเลยจะฆ่าปิดปากไปสะ   พอฉันหายดีฉันกับมาเรียนอีกครั่งเเล้วฉันก็ไปที่ห้องสมุดอีกครั่งเเล้วฉันก็เห็นร่างของผู้หญิงเดินเขามาหาฉันเเล้วขอบคุนจากนั้นเขาก็หายไปต่อหน้าต่อตา ฉันยืนอึ่งอยู่เเปปนึงเเล้วฉันก็ยิ้มเเล้วเดินออกจากห้องสมุด.

บทความ บนหน้าเว็บ http://www.keedkean.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นบทความที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ b_beginner@hotmail.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ

ชอบก็กดไลน์ :)

อยากแชร์ก็ทางนี้

Share Share Share

คะแนนโหวต

0
โหวต 0 /10 คะแนน
จากสมาชิก 0 คน

แนวเรื่อง/น่าสนใจ

0 /10

การใช้ภาษา/การบรรยาย

0 /10

การดำเนินเรื่อง/น่าติดตาม

0 /10

โหวตของฉัน

เฉพาะสมาชิกพิเศษเท่านั้น

กรุณา login ข้างบน หรือ สมัครสมาชิกใหม่

คำวิจารณ์พิเศษ

»ดูวิจารณ์เพิ่มเติม

คำวิจารณ์

ดูวิจารณ์เพิ่มเติม
 
กำลังโหลดอยู่ครับ...