เรื่องสั้น : รักวนเวียน

อ่าน 244
วิจารณ์ 0
แนว:
จำนวน:
1 ตอน
แต่งเมื่อ:
วันที่ 11 เม.ย. 2561 08:28 น.

(แก้ไขเนื้อหาล่าสุดเมื่อ โดย เจ้าของบทความ)

ผู้แต่ง Rtoy
เด็กใหม่ (3)
เด็กใหม่ (0)
เด็กใหม่ (0)

วิธีตรวจสอบว่า

"เรื่องนี้ผู้แต่งได้แต่งเองหรือไม่"

>คลิ๊กอ่าน<

รายชื่อผู้ยืนยันบทความนี้แต่งขึ้นเองจริง

เปิดดูบทนำ
เปิดดูตัวละคร
ดูคำวิจารณ์

ตอน 1. ลืมเลือน

เขียนเมื่อ วันที่ 11 เม.ย. 2561 08:47 น.

          ผมชื่อบอล วันนี้เป็นวันแรกหลังจากจบการศึกษาระดับมัธยมปลายของผมส่วนมากเพื่อนๆของผมจะไปฉลองกัน ไปเที่ยวกัน แต่ก็มีบ้างส่วนที่หมกตัวอยู่แต่ในบ้านซึ้งรวมถึงผมด้วย 

 

          เกรดการเรียนของผมนั้นถึอว่าดีเลยล่ะ ทำให้ผมมีทางเลือกได้หลายทางว่าจะไปต่อที่มหาลัยไหนซึ้งผมก็ยังไม่ได้คิดหรอกว่าจะไปต่อไหนมัวแต่คิดถึงเรื่องความรักว่าเมือไหรเราจะมีคนมาแอบชอบเราสักที่ 

          3วันจากที่ผมจบม.ปลายผมไม่ได้ไปไหนเลยเอาแต่เล่นคอมอยู่ที่บ้านวันนี้คงเป็นวันแบบเดิมๆเหมือนทุกวันแต่ก็มีเรื่องที่ไม่คาดคิดเมื่อมีผู้หญิงคนนึงทักผมมาทางเฟส "สวัสดีค่ะ"  ผมจึงได้ตอบกลับไป "ดีคับ"  เธอยังไม่อ่านผมจึงเขาไปดูเฟสเธอว่าเป็นไคร

          ดูไปสักพักผมจึงรู้ว่าเธอเป็นนักเรียนโรงเรียนเดี๋ยวกับผมตอนนี้เธออยู่ม.4 ชื่อเจน ผมได้เลื่อนดูไทม์ไลน์ของเธอก็รู้ว่าเธออยู่ไม่ไกลจากบ้านผม ในขณะที่ผมเลื่อนดูเฟสเธอนั้นเธอก็ได้กดเพิ่มเพื่อนมา ผมจึงกดรับและเธอก็ได้ทักมาว่า "หนูรู้จักพี่มาตั้งแต่พี่อยู่ม.3จนพี่จบหนูก็ยังไม่ได้บอกสิ่งนึงกับพี่เลยไม่รู้ว่าพี่จะรับได้ป่าว" 

     "อะไรล่ะพี่รับได้" 

     "คือหนูแอบชอบพี่มานานแล้วไม่รู้ว่าพี่จะชอบหนูป่าว...เรามาเป็นแฟนกันนะ"          

          ผมคิดในใจว่า "ทำไมมันง่ายจังและอีกอย่างเธอก็อ่อนกว่าเราอีกอีกทั้งเรายังไม่ได้รู้จักกันเลย"  ผมได้นั่งคิดไปสักพักก่อนที่จะได้ข้อสรปและในขณะที่ผมกำลังจะพิมพ์ข้อควานอยู่นั้น ผมก็รู้สึกหน้ามืดก่อนที่ผมจะหลับไป

          ผมตื่นขึ้นมาตอนเช้าและพูดกับตัวเองว่า "นี้เรา...อดนอนจนเพลอหลับไปเองเลยหรอนี้"  และได้นึกขึ้นได้ว่ากำลังจะตอบปฏิเสธเธอไปแต่ยังไม่ทันตอบและหลับไปผมจึงคลิกไปที่ข้อความก่นที่ผมจะตกใจกลับแชทข้อความของผมกับเธอ...

บทความ บนหน้าเว็บ http://www.keedkean.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นบทความที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ b_beginner@hotmail.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ

ชอบก็กดไลน์ :)

อยากแชร์ก็ทางนี้

Share Share Share

คะแนนโหวต

0
โหวต 0 /10 คะแนน
จากสมาชิก 0 คน

แนวเรื่อง/น่าสนใจ

0 /10

การใช้ภาษา/การบรรยาย

0 /10

การดำเนินเรื่อง/น่าติดตาม

0 /10

โหวตของฉัน

เฉพาะสมาชิกพิเศษเท่านั้น

กรุณา login ข้างบน หรือ สมัครสมาชิกใหม่

คำวิจารณ์พิเศษ

»ดูวิจารณ์เพิ่มเติม

คำวิจารณ์

ดูวิจารณ์เพิ่มเติม
 
กำลังโหลดอยู่ครับ...