เรื่องสั้น : เรื่องราวในความฝัน...

อ่าน 370
วิจารณ์ 0
แนว:
จำนวน:
1 ตอน (จบบริบูรณ์)
แต่งเมื่อ:
วันที่ 28 พ.ย. 2560 19:05 น.

(แก้ไขเนื้อหาล่าสุดเมื่อ โดย เจ้าของบทความ)

ผู้แต่ง Oujishiro
ขีดเขียนหน้าใหม่ (37)
เด็กใหม่ (3)
เด็กใหม่ (2)

วิธีตรวจสอบว่า

"เรื่องนี้ผู้แต่งได้แต่งเองหรือไม่"

>คลิ๊กอ่าน<

รายชื่อผู้ยืนยันบทความนี้แต่งขึ้นเองจริง

เปิดดูบทนำ
เปิดดูตัวละคร
ดูคำวิจารณ์

ตอน 1. ความฝันยามค่ำคืนที่(อาจจะเป็น)ครั้งสุดท้ายของผม...

เขียนเมื่อ วันที่ 28 พ.ย. 2560 19:37 น.

ในคืนนั้น วันที่ -- เดือน มกราคม ปีที่แล้ว

ผมได้เจอยูคิที่ปรากฏตัวในความฝันของผม ยูคินั้นได้พาผมไปยังที่ๆยูคิชอบไปมากที่สุด ผมได้ถามยูคิในความฝันว่า "เราสองคนจะได้เจอกันอีกไหม ยูคิ" ยูคิที่ได้ยินคำถาม เธอไม่ตอบ แต่เธอพาผมไปยังที่ๆหนึ่ง ซึ่งมันอยู่ไกลจากที่ยืนอยู่มากๆ จนเวลาผ่านไป... ยูคิก็ได้พาผมมาถึงที่แม่น้ำที่มีสะพานแห่งหนึ่ง และ แสงของดวงจันทร์ก็ส่องไปยังแม่น้ำที่ยูคิพามา ยูคิถามผมว่า "อยากถามอะไรก็ถามมานะ เพราะว่า หลังจากนี้ไป... ฉันอาจจะมาหาเธอในความฝันต่อไปอีกไม่ได้แล้วละ..." เมื่อยูคิพูดจบ น้ำตาของยูคิก็ไหลออกมา ผมจึงกอดยูคิอย่างอ่อนโยน และ พูดว่า "ไม่เป็นไรนะครับ... ถึงเธออาจจะมาหาผมในความฝันไม่ได้แล้ว... แต่เธอก็ยังอยู่ในใจผมเสมอนะ..." ยูคิจึงเช็ดน้ำตาและถามว่า "อยากจะถามอะไรล่ะ..." ผมตอบว่า "ผมจะได้เจอเธออีกไหม?!" ยูคิตอบว่า "ได้เจอแน่นอนจ้ะ ถ้าเธอยังเชื่อมั่นในตัวของฉัน สัญญากันก่อนไหมล่ะ ก่อนที่ฉันจะจากไป..." ผมจึงตอบว่า "อื้ม สัญญาว่าอะไรล่ะ" ยูคิพูดว่า "สัญญาว่าต้องห้ามลืมความฝันนี้เด็ดขาด และ ต้องไม่ลืมฉันด้วย เข้าใจไหม" ผมตอบว่า "เข้าใจแล้วละครับ" พูดจบผมจึงยิ้มให้ ยูคิพูดว่า "ถึงเวลาที่จะต้องจากลากันแล้วสินะ... สักวันนึง... เราคงได้เจอกันในที่ไหนสักแห่งบนโลกนี้ก็ได้นะ... ลาก่อนนะ... เจมส์..." เมื่อยูคิพูดประโยคสุดท้ายในความฝันก่อนจากไป ผมก็ได้ตื่นมาในเวลา 06.00 ในวันถัดมา... เมื่อผมนึกถึงประโยคสุดท้ายที่ยูคิพูดออกมา น้ำตาผมก็ไหลออกมาเอง... และ ผมก็ร้องไห้อยู่สักครู่...

 

และ ในคืนถัดมา...

ในเวลา 21.35 ผมได้นอนหลับไป และ ในความฝันของผมนั้นมันมืดมิด และ มืดสนิทมากๆ มืดจนมองไม่เห็นอะไรเลย... ยูคิก็ไม่ปรากฏตัวให้ผมเห็นในความฝัน ตั้งแต่ที่ยูคิพูดประโยคสุดท้ายในความฝันก่อนจากไป...

 

จนปัจจุบัน...

ผมก็ไม่เห็นยูคิปรากฏตัวในความฝันของผม... ความฝันของผมยังคงมืดมิด และ มืดสนิทเหมือนเดิมตั้งแต่คืนถัดมาที่ยูคิจากไป...

บทความ บนหน้าเว็บ http://www.keedkean.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นบทความที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ b_beginner@hotmail.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ

ชอบก็กดไลน์ :)

อยากแชร์ก็ทางนี้

Share Share Share

คะแนนโหวต

0
โหวต 0 /10 คะแนน
จากสมาชิก 0 คน

แนวเรื่อง/น่าสนใจ

0 /10

การใช้ภาษา/การบรรยาย

0 /10

การดำเนินเรื่อง/น่าติดตาม

0 /10

โหวตของฉัน

เฉพาะสมาชิกพิเศษเท่านั้น

กรุณา login ข้างบน หรือ สมัครสมาชิกใหม่

คำวิจารณ์พิเศษ

»ดูวิจารณ์เพิ่มเติม

คำวิจารณ์

ดูวิจารณ์เพิ่มเติม
 
กำลังโหลดอยู่ครับ...