เรื่องสั้น : แอนชื่อนี้มีแต่รัก

อ่าน 504
วิจารณ์ 0
แนว:
จำนวน:
4 บท
แต่งเมื่อ:
วันที่ 3 ส.ค. 2560 00:45 น.

(แก้ไขเนื้อหาล่าสุดเมื่อ โดย เจ้าของบทความ)

เด็กใหม่ (2)
เด็กใหม่ (0)
เด็กใหม่ (0)

วิธีตรวจสอบว่า

"เรื่องนี้ผู้แต่งได้แต่งเองหรือไม่"

>คลิ๊กอ่าน<

รายชื่อผู้ยืนยันบทความนี้แต่งขึ้นเองจริง

เปิดดูบทนำ
เปิดดูตัวละคร
ดูคำวิจารณ์

บท 1. จุดเริ่มต้นของความสัมพันธ์

เขียนเมื่อ วันที่ 5 ส.ค. 2560 15:31 น.

( แก้ไขเมื่อ วันที่ 5 ส.ค. 2560 16:39 น. โดย เจ้าของบทความ )

•»

     

           ใครจะไปรู้ว่าครั้งหนึ่งชีวิตของคนคนหนึ่งจะเปลี่ยนไปได้มากน้อยแค่ไหนจากจุดเริ่มต้นจุดๆหนึ่ง เหมือนกับว่านั้นคือความฝัน ฝันที่ไม่เคยคิดว่ามันจะเป็นจริงได้จนในที่สุด....

          ณ หน้าร้านขายของชำกับอาบังขายโรตี

"สวัสดีครับ บังบู " เอ๋! เสียงใครกัน แถวนี้ก็ไม่เห็นมีหนุ่มๆที่ไหนนิ (มี่ทำท่ามองหาต้นต่อของเสียง) ใครกัน!!! คนนั้นน่ะ (มีหันไปมองด้วยความสงสัยก่อนที่จะหันหลังกับมาทางบังบู)

"บูค่ะ วันนี้หนูเอาโรตีธรรมดา1 ใส่ไข่1 นะค่ะ" (มี่พูด)

"ได้ๆๆ นั่งรอก่อนนะ " (บูขันตอบ) สักพักหนึ่งชายหนุ่มก็เดินเข้ามาถามบังบูใกล้ๆ "บู! ได้ยังครับ โรตีอ่ะ ผมรีบ " (ชายหนุ่มถามแล้วเดินกลับไปหาแฟนสาวที่นั่งข้างๆ) "แหม่ๆๆ รีบจังนะ วันนี้ แต่งตัวหล่อมาเลยจะไปเิ้ที่ยวไหนกันคู่นี้ " (บังบูถามตามประสาคนรู้จัก) "ไปเที่ยวครับ นี่พึ่งกลับมาถึงเลยมานั่งกินโรตีแล้วว่าจะขึ้นห้องเลย" (ชายหนุ่มตอบด้วยสีหน้าแลดูมีความสุข)

          ทางด้าน มี่ เด็กสาวที่พึ่งจะเห็นและมองหน้าชายหนุ่มคนนั้นเป็นครั้งแรกก็ นึกคิดตั้งคำถามในใจ "แปลก! คนที่ไหนกันทำไมไม่เคยเห็นหน้ามาก่อน แล้วบังบูรู้จักเขาได้ยังไงกัน" (มี่นึกสงสัยพร้อมกับมองหน้าชายหนุ่ม ในขณะเดียวกันชายหนุ่มก็หันมามองหน้ามี่แล้วส่งยิ้มมาให้ด้วยสายตาที่เป็นมิตร) "น่ารักจัง หนุ่มคนนั้น เสียดายจังมีแฟนอยู่แล้ว....เฮ้อ!!!" (มี่แอบคิดในใจแล้วเดินหลับไปยังหอพักด้วยอาการผิดหวังนิดๆ) เอาต๊ะ...อย่าคิดไรมากยัยมี่ นอนๆๆๆเดี๋ยวมันก็ผ่านไปแค่คนพึ่งเห็นหน้าจะไปรู้สึกผูกพันอะไรมากมาย ยังมีคนอีกเป็นร้อยให้เราได้เจอ (มี่บ่นพรึมพรำอยู่คนเดียวก่อนจะว่างหัวนอนลงหมอน)

•»
บทความ บนหน้าเว็บ http://www.keedkean.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นบทความที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ b_beginner@hotmail.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ

ชอบก็กดไลน์ :)

อยากแชร์ก็ทางนี้

Share Share Share

คะแนนโหวต

0
โหวต 0 /10 คะแนน
จากสมาชิก 0 คน

แนวเรื่อง/น่าสนใจ

0 /10

การใช้ภาษา/การบรรยาย

0 /10

การดำเนินเรื่อง/น่าติดตาม

0 /10

โหวตของฉัน

เฉพาะสมาชิกพิเศษเท่านั้น

กรุณา login ข้างบน หรือ สมัครสมาชิกใหม่

คำวิจารณ์พิเศษ

»ดูวิจารณ์เพิ่มเติม

คำวิจารณ์

ดูวิจารณ์เพิ่มเติม
 
กำลังโหลดอยู่ครับ...