เรื่องสั้น : RP...2 คนขี้ลืม

อ่าน 542
วิจารณ์ 2
แนว:
จำนวน:
1 ตอน (จบบริบูรณ์)
แต่งเมื่อ:
วันที่ 20 ก.ค. 2560 12:45 น.

(แก้ไขเนื้อหาล่าสุดเมื่อ โดย เจ้าของบทความ)

ผู้แต่ง บัทเตอร์
หัตรทองคำ (921)
นักเขียนฝึกหัด (654)
นักอ่านฝึกหัด (1727)

วิธีตรวจสอบว่า

"เรื่องนี้ผู้แต่งได้แต่งเองหรือไม่"

>คลิ๊กอ่าน<

รายชื่อผู้ยืนยันบทความนี้แต่งขึ้นเองจริง

เปิดดูบทนำ
เปิดดูตัวละคร
ดูคำวิจารณ์

ตอน 1.

เขียนเมื่อ วันที่ 20 ก.ค. 2560 12:47 น.

         

          ...

 

          สวัสดีครับ ผมเนยเน่าคนเดิมเพิ่มเติมคือความหล่อครับ ไอย่ะ 555+ เปิดตัวมาผมก็หล่อแล้วรู้สึกไง ล่ะสาวๆ ใจละลายกันหรือป่าว หรือว่ากำลังคลื่นไส้ 5555+ 

 

          วันนี้ผมจะเล่าเรื่องราวของคนประเภท ซึ่งผมเองก็เป็นคนในประเภทนั้นด้วย เอาล่ะครับ คนประเภทนี้ที่ผมกำลังจะกล่าว คือ คนขี้ลืม 

 

          คุณรู้มากแค่ไหน?  คุณรู้สึกเหมือนผมไหม? ถ้าคุณเป็นพวกกลุ่มคนขี้ลืม...คุณรู้สึกยังไง? มีหนทางแก้สันดานขี้ลืมไหม? พวกเราจะมาลุยโรคขี้ลืมไปพร้อมๆ กัน แหม่ง...ฟังดูน่าสนุก 5555+

 

          ผมขอยกตัวอย่างคนขี้ลืมนะครับ คนที่ผมจะกล่าวถึง ไม่ใช่ดารานางแบบหรือนายแบบ ผมจะพูดถึงความขี้แล้วลืมล้างของตัวผมเอง 555+ (ประจานตัวเองนี้ล่ะ)

 

          อันดับ 10  ใครเคยลืมจ่ายตังค์ค่าเขมือบอาหารที่ร้านข้าวแกงมั้ง ผมนี้ขาประจำเลยที่ลืมจ่ายเงินค่ารับประทานแนวกิน 5555+ วันก่อนก็เกือบติดคุก เพราะกินแล้วชักดาบไม่จ่ายตังค์ค่าอาหารนี้ล่ะ หรือเกือบมีเรื่องกับพ่อค้าแม่ค้าเลยก็มี...เขาหาว่าผมกวนตรีนครับพี่ 555+ 

 

          "น้องๆ มึงจะรีบไปหาพ่อรึ มากินแล้วไม่จ่าย อยากตายรึไงฟร่ะ" 

 

          "อ้าว ผมยังไม่จ่ายหรือครับ โทษทีพี่ผมลืม"  ผมตอบ...

 

           "เห้้ย นี้มึงกวนตีนกูสินะเนี้ย สรุปมึงจะจ่ายหรืออยากหมี่เหลือง"  ไอ้เจ้าของร้านพูดจบ...ผมนี้วิ่งเลย 555+ (สรุปผมอยากมีเรื่อง 555+) 

 

          นี้ล่ะครับ...คือความขี้ลืมของผม กินแล้วลุกเลย...ไม่ต้องจ่ายตังค์ ประหยัดเงินได้กระเป๋าสุดๆ โคตร 5555+

 

          ทุกครั้งที่ผมเข้าร้านอาหารหรือร้านค้า ผมจึงจำเป็นต้องจ่ายค่าอาหารก่อนแล้วค่อยกิน ไม่งั้นลืมอีกแย่เลย เดียวพ่อค้าแม่ค้าไม่ให้ผมมาแดกอีก หรือถ้าโดนโกงก็แค่เข้าไปต่อยกับคนขายก็ถือว่าไม่เสียหายอะไร 5555+

 

          อันดับ 9 ....ลงจากรถมอไซต์แล้วลืมดับเครื่องแล้วถอดกุญแจออก ....พ่อคุณเชื่อไหมว่า ผมเกือบโดนหัวขโมยขโมยรถไปแล้ว ผมจอดรถแล้วลืมดับ...ลูกกุญแจก็เสียบค้างไว้นั่นแหละ โจรตัวดีแม่งก็กระโดดนั่งรถผมแล้วขับไปดาวอังคารเลย มันเป็นอะไรที่เห้มาก 5555+

 

          โชคดีที่มีคนตามขับรถไปประทานตรีนให้มัน รถผมลงข้างทางพร้อมหัวขโมย โชคดีมากในที่สุดก็จับโจรได้ แต่โชคร้ายที่สุดสำหรับผมคือรถพังนี้สิ 5555+

 

          (ไถลลงข้างทางดัง โครมมมม! รถดีๆ เหลือแต่ซาก 5555+)

 

          ...

 

          ผมว่าผมเลิกเล่าประจานตัวเองดีกว่า ผมรู้สึกอายระ 55555+ แต่...ถึงจะอาย อย่างไงผมก็ไม่ลืม และจะไม่ลืมเด็ดขาดที่ กราบขอบพระคุณที่ทุกท่านหลงกดเข้ามาอ่าน 555+ จนจบเด้อ ขอบคุณมากครับ ฝากเป็นกำลังใจให้กันด้วย...ฝากคำวิจารณ์จะชมหรือด่าไว้ด้านล่างจะดีมาก 5555+

 

          ...ฉันนั่งตกปลาอยู่ที่ริมตลิ่ง...

บทความ บนหน้าเว็บ http://www.keedkean.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นบทความที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ b_beginner@hotmail.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ

ชอบก็กดไลน์ :)

อยากแชร์ก็ทางนี้

Share Share Share

คะแนนโหวต

6.7
โหวต 6.7 /10 คะแนน
จากสมาชิก 1 คน

แนวเรื่อง/น่าสนใจ

6 /10

การใช้ภาษา/การบรรยาย

7 /10

การดำเนินเรื่อง/น่าติดตาม

7 /10

โหวตของฉัน

เฉพาะสมาชิกพิเศษเท่านั้น

กรุณา login ข้างบน หรือ สมัครสมาชิกใหม่

คำวิจารณ์พิเศษ

»ดูวิจารณ์เพิ่มเติม

คำวิจารณ์

ดูวิจารณ์เพิ่มเติม
 
กำลังโหลดอยู่ครับ...