เรื่องสั้น : ความเจ็บปวดที่เรียกว่าโดดเดี่ยว

อ่าน 722
วิจารณ์ 3
แนว:
จำนวน:
1 ตอน (จบบริบูรณ์)
แต่งเมื่อ:
วันที่ 21 ส.ค. 2559 17:09 น.

(แก้ไขเนื้อหาล่าสุดเมื่อ โดย เจ้าของบทความ)

ผู้แต่ง Tai416
เด็กใหม่ (1)
เด็กใหม่ (2)
เด็กใหม่ (1)

วิธีตรวจสอบว่า

"เรื่องนี้ผู้แต่งได้แต่งเองหรือไม่"

>คลิ๊กอ่าน<

รายชื่อผู้ยืนยันบทความนี้แต่งขึ้นเองจริง

เปิดดูบทนำ
เปิดดูตัวละคร
ดูคำวิจารณ์

ตอน 1. ความเจ็บปวดที่เรียกว่าโดดเดี่ยว

เขียนเมื่อ วันที่ 21 ส.ค. 2559 17:44 น.

      ความเหงาเป็นความทรมาณอย่างหนึ่ง เป็นสิ่งที่ทุกคนไม่อยากจะมีจึงได้ออกตามหาทางแก้ไขที่เรียกว่าความรัก แต่เมื่อเจอแล้วบางคนก็อาจมีความสุขกับมันไปตลอดชีวิตแต่บางคนก็ต้องเจ็บปวดเป็นสองเท่ากับมัน ฉันเองก็เช่นกันที่ไล่ตามหาความรักนั้นมาตลอดทั้งชีวิต แต่มันก็ต้องกับจบลงด้วยน้ำตา ฉันมีแฟนอยู่คนหนึ่งในสมัยเรียนม.ต้นและเขาเป็นแฟนคนเดียวในชีวิตของฉัน เมื่อรักเริ่มผลิบานแรกๆใครๆหรือคู่ไหนๆก็ต้องรักันจนหวานฉ่ำเป็นธรรมดา แต่พอนานวันเข้าอยู่มารักที่เคยให้กันนั้นก็มีแต่จะลืนหายไป ความรักของฉันในตอนนั้นก็เหมือนกับหนุ่มสาวทั่วๆไป ภาพความทรงจำที่เดินจับมือ นอนหนุนตัก ยิ้มและหัวเราะให้ซึ่งกันและกัน คำหวานต่างๆ ต้องกับมาจบลงด้วยความประมาทด้วยกันทั้งคู่ จากผู้หญิงอีกคนที่เขามาทำลายชีวิตของเราจากเวลาที่เขาเคยให้ฉันนั้นมีมากมาย กับกลายไปให้ใครอีกคนมันทั้งเจ็บทั้งเหงาทั้งที่มีทุกอย่างครบทั้งความรัก คนรักแต่กลับรู้สึกว่างเปล่าไม่มีอะไรเลยมันรู้สึกทรมาณ ทำไมถึงเป็นแบบนี้ จากคนใกล้ชิดกลายมาเป็นพี่น้องกัน มเมื่อฉันรู้ก็รู้สึกอุ่นใจขึ้นมาคิดมันคงดีแล้วที่เป็นแค่พี่น้องกันเพราะมันจะไม่สามารถทำให้ พวกเขารักกันได้แต่มันไม่ใช่เลยมันกับเป็นว่าจากความโล่งใจกลายเป็นหนักใจแทน ยิ่งเวลาที่เคยให้ฉันมากเท่าไหร่นับวันมันยิ่งน้อยลงเท่านั้น สีหน้ารอยยิ้ม คำพูดไม่มีเหลืออีกแล้ว ทำไมจะต้องเป็นแบบนี้ไม่เข้าใจรักที่เราอุดส่าสร้างมันขึ้นมานานนับเดือน กับต้องมาจบลงด้วยแค่คนๆเดียวทำไมเพราะอะไร ทำไม่กันทำไมถึงไม่ไปหาความรักด้วยตัวเองมาแย่งทำไม สุดท้ายสิ่งที่ไม่อยากจะให้เกิดก็เป็นจริง คำพูดที่ไม่อยากได้ยินจากปากคนที่เรารักมาก

"เราเลิกกันเถอะ"

  ใช่มันจบลงแล้วสิ่งที่เคยมีมันไม่เหลืออะไรอีกแล้วจะให้ทำยังไงก็ไม่มีทาง ได้กลับมา ฉันเองก็ได้แต่ยิ้มทั้งน้ำตาตอบเขาไปว่า ไม่เป็นไรขอบคุณน่ะ ขอบคุณที่เคยมีความทรงจำดีๆด้วยกัน ขอบคุณที่คอยจับมือกันจนนาทีสุดท้าย ขอให้โชคดีน่ะ

 

 

   รักที่ใครเขานั้นสร้างขึ้นมามันนานมากเลยน่ะค่ะเพราะฉะนั้นแล้วเราไม่ควรไปทำลายมันน่ะค่ะเพราะมันจะทำให้ใครคนใดคนหนึ่งที่เค้ามีใจที่รักจริงต้องเสียใจและเจ็บปวดน่ะค่ะ

   ยังไงนี่ก็เป็นเรื่องแรกที่แต่งน่ะค่ะมีปัญหาติดขัดตรงไหนก็บอกเราได้น่ะเรายินดีเอาคำติชมไปแก้ไข บายยยค่ะ

 

ขอคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านกันน่ะค่ะ

บทความ บนหน้าเว็บ http://www.keedkean.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นบทความที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ b_beginner@hotmail.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ

ชอบก็กดไลน์ :)

อยากแชร์ก็ทางนี้

Share Share Share

คะแนนโหวต

0
โหวต 0 /10 คะแนน
จากสมาชิก 0 คน

แนวเรื่อง/น่าสนใจ

0 /10

การใช้ภาษา/การบรรยาย

0 /10

การดำเนินเรื่อง/น่าติดตาม

0 /10

โหวตของฉัน

เฉพาะสมาชิกพิเศษเท่านั้น

กรุณา login ข้างบน หรือ สมัครสมาชิกใหม่

คำวิจารณ์พิเศษ

»ดูวิจารณ์เพิ่มเติม

คำวิจารณ์

ดูวิจารณ์เพิ่มเติม
 
กำลังโหลดอยู่ครับ...