เรื่องสั้น : นิทาน่ะ...มันไม่มีHappy End. หรอกน่ะ

อ่าน 418
วิจารณ์ 0
แนว:
จำนวน:
1 ตอน
แต่งเมื่อ:
วันที่ 28 ก.ค. 2559 18:57 น.

(แก้ไขเนื้อหาล่าสุดเมื่อ โดย เจ้าของบทความ)

ผู้แต่ง Black_Blood
ขีดเขียนหน้าใหม่ (47)
เด็กใหม่ (2)
เด็กใหม่ (11)

วิธีตรวจสอบว่า

"เรื่องนี้ผู้แต่งได้แต่งเองหรือไม่"

>คลิ๊กอ่าน<

รายชื่อผู้ยืนยันบทความนี้แต่งขึ้นเองจริง

เปิดดูบทนำ
เปิดดูตัวละคร
ดูคำวิจารณ์

ตอน 1. ปารสาทและประตู 1

เขียนเมื่อ วันที่ 28 ก.ค. 2559 21:14 น.

( แก้ไขเมื่อ วันที่ 25 ส.ค. 2559 21:50 น. โดย เจ้าของบทความ )

          กาลครั้งหนึ่ง มีเด็กสาวตัวน้อยผู้หนึ่ง เธออาศัยอยู่กับพ่อและแม่ของเธอ พวกเขาไม่ค่อยได้อยู่กับเธอสักเท่าไหร่เพราะเขาต้องทำงานหนัก เด็กสาวไม่ได้สนใจมากนักเพราะเธอยังเป็นเด็กไร้เดียงสาและเธอไม่สงสัยอะไรมากนัก เธอมีชีวิตที่เหมื่อนเด็กคนอื่นๆใช้ชีวิตอย่างสนุกไปวันๆ วันหนึ่งเธอได้เข้าไปในป่าใหญ่ ด้วยความอยากรู้ของเด็กสาวเธอจึงย่างก้าวเข้าไปในป่านั้นแต่เธอไม่รู้ว่าเธอจะกลับมาที่บ้านได้หรือป่าว เธอเดินเข้าไปเรื่อยๆเดินเข้าไปลึกอีก ลึกเข้าไปเรื่อยๆ จากนั้นเด็กสาวก็พบเจอกลับปราสาทเก่าๆและสิ่งก่อสร้างต่างๆมากมาย เด็กสาวกลัวมากแต่เธอก็ต้องเข้าไปเพราะหลงทาง เด็กสาวใช้แรงทั้งหมดดันประตูบานยักษ์ที่อยู่ตรงหน้า จนในที่สุดเธอก็เปิดได้สำเร็จ เด็กสาวไม่รอช้าเธอรีบก้าวขาเข้าไปในปราสาท เมื่อเธอเดินเข้าไปก็เจอกลับรูปต่างๆมากมาย เมื่อเดินเข้าไปสักพักเธอก็เจอกลับประตูบานยักษ์อีกสามบาน

            ประตูบานแรกเป็นประตูสีแดงและมีป้ายที่ติดเอาไว้ว่า 'Cucina' ประตูบานที่สองเป็นประตูสีน้ำเงินและที่ป้ายติดเอาไว้ว่า 'Camera da letto' ส่วนประตูบานที่สามเป็นประตูสีเหลืองและที่ป้ายติดเอาไว้ว่า 'Vi..ta..o l'acc....s..' ซึ่งประตูทุกบานมีลักษณะเหมื่อนกันแตกต่างก็แค่สีของประตูและป้ายที่ติดเข้าไว้ ซึ่งประตูบานที่สามมีความแตกต่างกันตรงป้ายเพราะว่าป้ายที่ติดเอาไว้นั้นตัวอักษรเลื่อนลางบางตัวก็หายไปสาวน้อยจึงไม่สามารถเห็นได้ว่าตัวอัษรนั้นคืออะไร เด็กสาวยืนสงสัยด้วยความงุนงงเพราะว่าเธอไม่เขาใจภาษานั้น เพราะเธอไม่เรียนเห้นพวกคำเเบบนี้มาก่อน เดกสาวเลยตัดสินใจผลักประตูสีแดงออก เด็กสาวก็ได้พบเจอกับห้องครัว เป็นห้องสีสีขาวสวยงาม พื้นที่ทำจากงามพร้อมกลับปูพรมแดงเอาไว้ ส่วนโต๊ะทานข้าวเป็นโต๊ะที่ทำมาจากแก้วแวววาวสวยงามพร้อมกลับอาหารบนโต๊ะแต่มีเเต่ของหนาวไม่มีของคาวเลยสักอย่าง เด็กสาวก้าวขาเขาไปสำรวจบนโต๊ะอาหาร เด็กสาวเดินสำรวจไปจนเจอกลับกระต่ายตัวหนึ่งที่ยื่นอยู่ตรงประตู กระต่ายน้อยขนสีดำเดินเข้ามาหาสาวน้อยและพูดกับสาวน้อยว่า

             "ฉันขออนุญาต แร่เนื้อของเธอเพื่อเป็นอาหารค่ำหน่อยนะ สาวน้อย"

หลังจากเสียงพูดของเจ้ากระต่ายจบลงสาวน้อยก็กริ๊ดด้วยความหวาดกลัวและความเจ็บปวด....

 

                                                                                                DEATH END.

                                                                   

                                                                                   DINNERS OF RABBIT.

 


 

          Hello! นักอ่านทุกท่านนะครับ มีใครงงภาษาไหมครับ มันเป็นภาษาอิตาลีครับ คำแรกคือ 'Cucina' แปลว่า 'ห้องครัว' ฮะ ส่วนคำอื่นผมยังไม่แปลละกันนะฮะมันเป็นความลับทางราชกาลครับ    ก็ขอขอบคุณนักอ่านทุกท่านที่เข้ามาอ่านกันด้วยนะครับ ถ้ามีเรื่องอะไรจะถ้าหรือมันไม่ดีตรงจุดไหนก็บอกผมได้นะครับ บะบายคร้าบบบบบ

                

 

บทความ บนหน้าเว็บ http://www.keedkean.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นบทความที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ b_beginner@hotmail.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ

ชอบก็กดไลน์ :)

อยากแชร์ก็ทางนี้

Share Share Share

คะแนนโหวต

0
โหวต 0 /10 คะแนน
จากสมาชิก 0 คน

แนวเรื่อง/น่าสนใจ

0 /10

การใช้ภาษา/การบรรยาย

0 /10

การดำเนินเรื่อง/น่าติดตาม

0 /10

โหวตของฉัน

เฉพาะสมาชิกพิเศษเท่านั้น

กรุณา login ข้างบน หรือ สมัครสมาชิกใหม่

คำวิจารณ์พิเศษ

»ดูวิจารณ์เพิ่มเติม

คำวิจารณ์

ดูวิจารณ์เพิ่มเติม
 
กำลังโหลดอยู่ครับ...