เรื่องสั้น : เกมรักขนมหวาน

อ่าน 397
วิจารณ์ 0
แนว:
จำนวน:
1 chapter
แต่งเมื่อ:
วันที่ 10 พ.ย. 2558 20:36 น.

(แก้ไขเนื้อหาล่าสุดเมื่อ โดย เจ้าของบทความ)

ผู้แต่ง Airin
เริ่มเข้าขีดเขียน (25)
เด็กใหม่ (4)
เด็กใหม่ (4)

วิธีตรวจสอบว่า

"เรื่องนี้ผู้แต่งได้แต่งเองหรือไม่"

>คลิ๊กอ่าน<

รายชื่อผู้ยืนยันบทความนี้แต่งขึ้นเองจริง

เปิดดูบทนำ
เปิดดูตัวละคร
ดูคำวิจารณ์

chapter 1. Into

เขียนเมื่อ วันที่ 18 พ.ย. 2558 16:23 น.

( แก้ไขเมื่อ วันที่ 7 มี.ค. 2559 19:29 น. โดย เจ้าของบทความ )

 

Into

 

 

          กริ๊ง...

 

          เสียงของกระดิ่งที่แขวงติดอยู่กับประตูดังขึ้น เพื่อเป็นสัญญาณบอกพนักงานในร้านคาเฟ่รักว่ามีผู้มาเยือนรายใหม่เข้ามาแล้ว ให้เตรียมตัวบริการพวกเขาอย่างเต็มที่.. กลุ่มนักเรียนหญิง 4 คนหน้าตาน่ารักจิ้มลิ้มค่อยๆเดินเข้ามาในร้านกันทีละคนและมุ่งตรงไปยังเคาว์เตอร์เพื่อสั่งอาหารเครื่องดื่มต่างๆเพื่อที่ตะได้ไปหาโต๊ะภายในร้านนั่งรับประทานอาหารต่างๆนาๆที่ตนสั่งเป็นลำดับต่อไป

 

          "นี่...หนุ่มหล่อจากโรงเรียนชายล้วนข้างๆนิ" หญิงสาวสองคนท้ายซุบซิบกันก่อนจะชายตามองไปยังหนุ่มๆ 6 คนที่ตอนนี้กกลังนั่งมองพวกเธออยู่แต่เจ้าตัวทั้ง 4 กลับยังไม่รู้ตัวเพราะไม่ได้หันไปมองกันเต็มๆตา

 

          "พวกเราบังเอิญเจอกันบ่อยจังเนอะ" หญิงสาวผมลอนสีทองหันไปร่สมสนทณากับหญิงสาวสองคนหลังด้วย ทิ้งให้หญิงสาวผมดำยาวตรงสลวยืนตัวสั่นนิดๆอยู่คนเดียว

 

          "อ..เอ๊ะ! เดี๋ยวสิ! มองมาทางนี้อยู่นี่นา!" หญิงสาสทั้งสามคนที่เพิ่งสังเกตได้ว่าหนุ่มๆทั้ง 6 คนนั้นมองมาทางตนก็พากันตกใจและรีบจัดหน้าจัดผมให้เรียบร้อย

 

          "ถ..โถ่ ทุกคนนี่จริงๆเลยนะ ทำตัวสง่าผ่าเผยกันเข้าไว้สิ ไปเผยไต๋ว่าเราแคร์สายตาหนุ่มหล่อเดี๋ยวเขาก็พากันหัวเราะเยาะหรอก!" หญิงสาวผมดำกันมาดุเพื่อนๆที่แสดงท่าทางรุกรี้รุกรนทันทีที่รู้ว่าหนุ่มๆทั้ง 6 คนนั้นมองมาที่ตนด้วยใบหน้าที่ดูจริงจังแต่แก้มของเธอกลับแดงระเรื่ออย่างเห็นได้ชัด รวมทั้งยังพูดติดๆขัดๆและยังสั่นๆอยู่เล็กน้อย

 

          "โอ้... ฮินะความคิดผู้ใหญ่!" เพื่อนสาวทั้งสามคนเอ่ยชมหญิงสาวผมดำทำให้เธอถึงกับยิ้มแก้มปริที่ความคิดของเธอทำให้พวกเพื่อนๆสาวตัวดีทั้งสามยอมรับได้ว่าไม่ไร้สาระ เพราะที่ผ่านมาไม่ว่าธอจะเสนอความคิดอะไรมักถูกเพื่อนมองว่ามันไร้สาระตลอด...

 

          "เอ่อ... ไม่ทราบว่าจะสั่งอะไรคะ ^^" พนักงานหน้าเคาว์เตอ์ที่เห็นสาวๆทั้งสามยืนคุยกันตั้งนานแต่ไม่ยอมสั่งอาหารสักทีเอ่ยขึ้นก่อนจะส่งยิ้มแห้งๆไปให้

 

          "เอ๊ะ!? ...เอ่อ อืม.. ข ขอเป็นลาเต้วนิลาน้ำผึ้งแห่งรัก ที่หนึ่งค่ะ" หญิงสาวที่มัวแต่สนใจหนุ่มหล่อรีบกระสับกระสายหันมาสั่งเมณูอันแสนน่ารักมุ้งมิ้งเพราะแคร์สายตาของหนุ่มหล่อที่กำลังจ้องมองตนอยู่ เล่นเอาเพื่อนสาวของเธอส่ายหัวกันไปมาพลางอมยิ้ม

 

          "ใครกันแน่ที่แคร์สายตาหนุ่มๆ ปกติเห็นสั่งแต่โดนัน8-6ชิ้นนี่นา ฮ่าๆๆ!!" เพื่อนๆพากันหัวเราะออกมาลั่นกับพฤติกรรมของเพื่อนของพวกเธอ

 

          "มะ...แหมะ ก็พอกินของหวานทีไรมันก็หยุดไม่อยู่ทุกทีนี่นา"

 

 

 

 

ยังไม่จบนะ เดี๋ยวรินมาอัพต่อ พอดีพิมพ์ในมือถือมันพิมพ์ยาก ;^;

 

 

 

 

 

บทความ บนหน้าเว็บ http://www.keedkean.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นบทความที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ b_beginner@hotmail.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ

ชอบก็กดไลน์ :)

อยากแชร์ก็ทางนี้

Share Share Share

คะแนนโหวต

0
โหวต 0 /10 คะแนน
จากสมาชิก 0 คน

แนวเรื่อง/น่าสนใจ

0 /10

การใช้ภาษา/การบรรยาย

0 /10

การดำเนินเรื่อง/น่าติดตาม

0 /10

โหวตของฉัน

เฉพาะสมาชิกพิเศษเท่านั้น

กรุณา login ข้างบน หรือ สมัครสมาชิกใหม่

คำวิจารณ์พิเศษ

»ดูวิจารณ์เพิ่มเติม

คำวิจารณ์

ดูวิจารณ์เพิ่มเติม
 
กำลังโหลดอยู่ครับ...