เรื่องสั้น : BESTandBEAUTYโฉมงามกับเจ้าชายอสูร

อ่าน 1,075
วิจารณ์ 0
แนว:
จำนวน:
3 ตอน (จบบริบูรณ์)
แต่งเมื่อ:
วันที่ 4 ต.ค. 2558 17:19 น.

(แก้ไขเนื้อหาล่าสุดเมื่อ โดย เจ้าของบทความ)

ผู้แต่ง ICEMOOK
เริ่มเข้าขีดเขียน (18)
เด็กใหม่ (2)
เด็กใหม่ (4)

วิธีตรวจสอบว่า

"เรื่องนี้ผู้แต่งได้แต่งเองหรือไม่"

>คลิ๊กอ่าน<

รายชื่อผู้ยืนยันบทความนี้แต่งขึ้นเองจริง

เปิดดูบทนำ
เปิดดูตัวละคร
ดูคำวิจารณ์

ตอน 1. ต้นเหตุ.

เขียนเมื่อ วันที่ 6 ต.ค. 2558 00:06 น.
•»

เปรี้ยง!!!ในวันที่ในตกพายุซัดกระหน่ำได้มีเรือสำเภาลำหนึ่งลอยเคว้งอยู่กลางมหาสมุทรท่ามกลางพายุฝนและคลื่นลมที่สาดซัดแรงขึ้นเรื่อยๆอย่างไม่มีทีท่าว่าจะหยุด ลูกเรือพยายามช่วยกันดึงใบเรือเพื่อบังคับไห้มันไปถึงยังจุดหมายไห้ได้...แต่ดูเหมือนพระเจ้าจะไม่อยากไห้พวกเขาไปถึง เปรี้ยง!!!ฟ้าผ่าเสียงกึกก้องผ่าลงมายังเสาเรือทำไห้ไม่สามารถควบคุมทิศทางเรือได้แต่ที่แย่ไปกว่านั้นก็คือ...ตูม!!!คลื่นขนาดมหึมาที่ได้สาดเข้ามาจมเรือจมเรือลำนั้นและลูกเรือทั้งหมด......

หากอยากรู้ว่าเวลานี้ใครโชคร้ายที่สุดในโลก ก็คงไม่พ้นตะกูลโทมัส ตะกูลเก่าเเก่ที่คอยดูเเลเรือสำเภาที่ใช้ขนส่งสินค้าของอาณาจักรแต่ณ เวลานี้มันได้อัปปางลงท่ามกลางมหาสมุทรที่มืดมิดทางการจึงได้มีคำสั่งไห้ยึดทรัพย์สมบัติของตะกูลโทมัสทั้งหมด                                                           “กรี๊ด!!แกอย่ามาแตะต้องกระจกบานนั้นรู้มั้ยว่ามันแพงแค่ไหน!”พี่สาวของฉันตะโกนออกมาด้วยน้ำเสียงกราดเกรี้ยวเมื่อมีคนจะมาเอาของๆเธอไป ฉันหลีกทางไห้คนของทางการที่มาช่วยกันยกของเพื่อนำไปตีค่าเป็นเงินรวมถึงคฤหาสถ์หลังนี้ด้วย..  เฮ้อ!ฉันเดินไปที่สวนหลังคฤหาสถ์ที่ซึ่งเป็นสุสานของแม่ฉันและเป็นที่ๆพ่อของฉันชอบไปมากที่สุดเมื่อเขามีเรื่องทุกข์ใจ...ฉันเห็นพ่อยืนอยู่ตรงหน้าหลุมฝังศพของและมองที่รูปหน้าศพของแม่ด้วยแววตาที่ฉันไม่ชอบ...แววตาที่เต็มไปด้วยน้ำตาและความเสียใจฉันเดินเข้าไปไกล้ๆพ่อ“ขอโทษนะที่รัก...ที่ผมรักษาบ้านของเราไว้ไม่ได้”พ่อฉันพูดด้วยน้ำเสียงสั่นเทาก่อนที่น้ำตาหยดแรกจะไหลรินลงมา...นานเเล้วสินะ ที่ฉันไม่ได้เห็นผู้ชายคนนี้ร้องไห้ตั้งแต่ตอนที่แม่จากเราไปเขาพยายามเข้มแข็งเพื่อที่จะได้ดูแลฉันกับพี่...ฉันเดินเข้าไปหาพ่อกอดที่แขนพ่อไว้พลางกอดปลอบพ่อว่าไม่เป็นไรทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี ฉันบอกลาแม่เป็นครั้งสุดท้ายก่อนจะพาพ่อขึ้นรถม้าที่จะพาเราไปส่งที่บ้านไหม่ของเรา...เฮ้อหวังว่าพี่สาวทั้งสองของฉันจะอยู่ได้นะ

•»
บทความ บนหน้าเว็บ http://www.keedkean.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นบทความที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ b_beginner@hotmail.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ

ชอบก็กดไลน์ :)

อยากแชร์ก็ทางนี้

Share Share Share

คะแนนโหวต

8.7
โหวต 8.7 /10 คะแนน
จากสมาชิก 2 คน

แนวเรื่อง/น่าสนใจ

9.5 /10

การใช้ภาษา/การบรรยาย

7.5 /10

การดำเนินเรื่อง/น่าติดตาม

9 /10

โหวตของฉัน

เฉพาะสมาชิกพิเศษเท่านั้น

กรุณา login ข้างบน หรือ สมัครสมาชิกใหม่

คำวิจารณ์พิเศษ

»ดูวิจารณ์เพิ่มเติม

คำวิจารณ์

ดูวิจารณ์เพิ่มเติม
 
กำลังโหลดอยู่ครับ...