เรื่องสั้น : (Five Night At Freddy) หลงรักนายฆาตกร

อ่าน 740
วิจารณ์ 0
แนว:
จำนวน:
1 session
แต่งเมื่อ:
วันที่ 31 ส.ค. 2558 18:31 น.

(แก้ไขเนื้อหาล่าสุดเมื่อ โดย เจ้าของบทความ)

ผู้แต่ง โยโรโมะ
หัดอ่านหัดเขียน (8)
เด็กใหม่ (1)
เด็กใหม่ (0)

วิธีตรวจสอบว่า

"เรื่องนี้ผู้แต่งได้แต่งเองหรือไม่"

>คลิ๊กอ่าน<

รายชื่อผู้ยืนยันบทความนี้แต่งขึ้นเองจริง

เปิดดูบทนำ
เปิดดูตัวละคร
ดูคำวิจารณ์

session 1. งานของนักฆ่า

เขียนเมื่อ วันที่ 31 ส.ค. 2558 20:04 น.

"หยุดน่ะ!นี่คือเจ้าหน้าที่ตำรวจยอมมอบตัวซะดีๆ" "แน่จริงก็จับให้ได้ดิ555" ณ ธนาคารแห่งหนึ่งที่แต็มไปด้วยรอยเลือดที่ไหลมาจากร่างกายของผู้บริสุดที่เข้ามาใช้บริการในวันเดียวกับที่คนของแก๊งเสือโหดมาปล้นธนาคารพอดีตอนนี้ตำรวจกำลังไล่ตามคนร้ายซึ่งถือปืนสไนในมือและสวมหมวกครุมหน้า"เอาระเบิลไปกินซะ555"พูดจบก็ปาระเบิลใส่ตำรวจกว่า10นาย ตุ๋ม!!!!! กลิ่นคาวของเลือดและควันระเบิลฟรุ่งกระจายไปท่วย

                                21นาทีต่อมา

"อ่ะ นี้เงินหัวหน้าส่งให้ไปปล้นมา"Purpleวางกระกระเป๋าที่ใสเงินหลายล้านลงตรงหน้าของหัวหน้าแก๊งแล้วถอดหมวกครุมหน้าออกเพราะอากาศร้อย "ดีมากที่นี้แกก็ไปพักได้แล้วเอาส่วนแบ่งของแกไปด้วย" Purpleได้เงิน90,000บาท"ทำไมเดื่ยวนี้มีแต่งานปล้นธนาคารระหัวหน้า?น่าเบื่อจริงๆเลย"

 "จะว่าไปมีงานอีกอย่างให้แกทำน่ะ" "งานอะไรหรอ?" "นายยังจำคนที่มาควางพวกเราตอนที่กำลังจะเผาเมื่องนี้ได้ไม?" "จำได้ซิจะให้ฉันไปฆ่ามันใช้ไม" "ป่าวหรอแต่ฉันจะให้นายแฝงตัวเข้าไปเป็นยามของร่านพิซซ่าที่เจ้าเป็นเจ้าของแล้วไปทำให้ร้านของมันเสียหายเช่นมีคนตายในร้านอะไรประมารนั้นจากนั้นค่อยฆ่ามันซะ" "แฝงตัวงั้นหรอน่าสนุกนิ" "แต่อย่าฆ่าให้มันตายดีร่ะต้องทำให้มันน่าสมเพสที่สุดหึๆๆๆๆๆ" "รับทราบ"

                                ณ ร้านพิซซ่า

"สะหวัดดีค่ะไม่ทราบว่าจะรับอะไรดีค่ะ" "คือผมจะมาสมักงานเป็น ร.ป.พ. น่ะครับยังมีตำเหน่งอยู่รึป่าวครับ?" "มีค่ะไปพบเจ้าของร้ายได้ที่หลังร้านน่ะค่ะ" "ครับ" ระว่างทางเดินไปหลังร้านPurpleมองเห็นหุ่นมาสค็อตสำหรับเรียกลูกค้าซึ่งมีเด็กมากมายให้ความสนใจ"พอจะนึกวิธีที่ทำให้ร้านนี้เจ๊งได้แล้วซิ555"

บทความ บนหน้าเว็บ http://www.keedkean.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นบทความที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ b_beginner@hotmail.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ

ชอบก็กดไลน์ :)

อยากแชร์ก็ทางนี้

Share Share Share

คะแนนโหวต

0
โหวต 0 /10 คะแนน
จากสมาชิก 0 คน

แนวเรื่อง/น่าสนใจ

0 /10

การใช้ภาษา/การบรรยาย

0 /10

การดำเนินเรื่อง/น่าติดตาม

0 /10

โหวตของฉัน

เฉพาะสมาชิกพิเศษเท่านั้น

กรุณา login ข้างบน หรือ สมัครสมาชิกใหม่

คำวิจารณ์พิเศษ

»ดูวิจารณ์เพิ่มเติม

คำวิจารณ์

ดูวิจารณ์เพิ่มเติม
 
กำลังโหลดอยู่ครับ...