เรื่องสั้น : ืnc 18+ พระลอของเพื่อนแพง

อ่าน 1,393
วิจารณ์ 0
แนว:
จำนวน:
1 ตอน (จบบริบูรณ์)
แต่งเมื่อ:
วันที่ 31 ก.ค. 2558 15:23 น.

(แก้ไขเนื้อหาล่าสุดเมื่อ โดย เจ้าของบทความ)

ผู้แต่ง PitchaLevine
เด็กใหม่ (0)
เด็กใหม่ (0)
เด็กใหม่ (0)

วิธีตรวจสอบว่า

"เรื่องนี้ผู้แต่งได้แต่งเองหรือไม่"

>คลิ๊กอ่าน<

รายชื่อผู้ยืนยันบทความนี้แต่งขึ้นเองจริง

เปิดดูบทนำ
เปิดดูตัวละคร
ดูคำวิจารณ์

ตอน 1. เย็ดแรงๆให้หายอยากหน่อยนะ

เขียนเมื่อ วันที่ 31 ก.ค. 2558 15:27 น.

ผมเอี่ยวตัวไปมองครูแพงที่อยู่อีกด้านหนึ่ง ใบหน้าสวยหวานแย้มรอยยิ้มมาให้ผมก่อนที่จะโน้มลงมากดจูบลงบนริมฝีปากของผมหนักๆ ผมยกมือข้างหนึ่งขึ้นมาโน้มท้ายทอยของอีกคนลงมาหาโดยอัตโนมัติก่อนที่จะค่อยๆส่งลิ้นเข้าไปสำรวจโพลงปากหวานที่เปิดรับลิ้นของผมอย่างง่ายดาย ลิ้นเล็กเกี่ยวกระหวัดพัวพันกับลิ้นของผมไปมาจนรู้สึกว่าในหัวมันว่างเปล่าไปหมด...

                                              แม่ง...จูบแก่งชะมัด!

                                     “อื้ออ...อื้มมม...”เสียงเล็กครางออกมาในลำคอนิดหน่อยมือบางยกขึ้นมาจับโคลงหน้าของผมเอาไว้เบาๆและประกบจูบลงมาแนบแน่นมากกว่าเดิม ขณะที่ฝ่ามือเล็กๆของครูเพื่อนเริ่มจะลูบไล้ไปมาบนแผงอกที่ตอนนี้มีเพียงแค่เสื้อเชิ้ตเพราะถอดยูนิฟอร์มเก็บไว้ตั้งแต่เลิกเรียน มือเรียวบางเริ่มต้นปลดกระดุมเสื้อเชิ้ตของผมออกไปเรื่อยๆจนเหลือเพียงท่อนบนที่เปลือยเปล่าไปหมดก่อนที่เจ้าตัวจะเดินอ้อมมานั่งตรงกลางระหว่างขาของผม ริมฝีปากอิ่มอุ่นนุ่มเริ่มไล้จูบไปมาบนต้นคอของผมเล่นเอาขนลุกซู่ขึ้นมาแทบจะทันที!...อยากบอกเลยครับ!ว่าลองสามพีมันดีกว่าที่คิด!

                                     “อะ...ดูดให้หน่อย...”ครูแพงพูดขึ้นมาหลังจากที่ถอนจูบออกไปมือเรียวบางรีบปลดกระดุมเสื้อของตัวเองออกไปอย่างรวดเร็วเผยให้เห็นแผ่นอกแบนราบขาวเนียนที่มียอดอกสีชมพูเข้มทั้งสองข้าง ผมยกมือข้างหนึ่งขึ้นมารวบเอวบางของอีกคนเข้ามาใกล้ๆและค่อยไล่จูบไปบนแผนอกของอีกคน ก่อนจะตะหวัดลิ้นดูดดุ้นยอดอกสีหวานสวยจนใบหน้าหวานบิดเบี้ยวไปมาเพราะความเสียว ขณะที่เรียวลิ้นนุ่มๆของครูเพื่อนไล้จูบไปบนแผงอกของผมและเริ่มต่ำลงไปเรื่อยๆผ่านหน้าท้องที่เต็มไปด้วยมัดกล้ามเนื้อของผมก่อนที่ริมฝีปากเล็กจะหยุดอยู่ที่หัวกางเกง  ดวงตากลมสวยช้อนขึ้นมามองผมก่อนที่มือบางจะค่อยๆปลดหัวกางเกงของผมออกไปเล่นเอาหัวใจของผมเต้นรัวแรงขึ้นมาอย่างตื่นเต้น...

                                     “อา...ซี๊ดดด...ครู...อืมม...”ผมครางออกมาเสียงกระเส่ามือมือเรียวบางจับแก่นขายของผมออกมาจากชั้นให้แล้วเริ่มรูดขึ้นลงเบาๆ เรียวลิ้นเล็กเริ่มไล้เลียไปบนส่วนหัวรัวเร็ว ความรู้สึกตอนนี้คือแม่งโคตรจะเสียวครับ!ไม่รู้ว่าจะหาคำไหนมาอธิบายความรู้สึกตอนนี้ได้มากกว่านี้แล้ว ลิ้นนุ่มๆของครูเพื่อนไล้เลียและกดจูบลงไปตามความยาวของแก่นกายผมและกลับมาเล่นกับส่วนหัวอีกรอบหนึ่ง ถ้าจะถามว่าทำไมไม่อม?เออคือมันอมไม่ได้ไง พอดีว่าพ่อให้มาเยอะเกินไปเป็นที่น่าภูมิใจและลำบากใจเป็นอย่างมากครับ- -

                                     “อื้ออ...อื้มมม...”เสียงหวานๆของครูเพื่อนร้องออกมาในลำคอเบาๆก่อนที่ร่างบางของอีกคนจนหยัดตัวลุกขึ้นยืน มือเรียวบางเริ่มปลดชุดของตัวเองออกไปอย่างเร่งรีบและรวดเร็วราวกับว่าต้องการจะทำสถิติโลก ใช้เวลาแทบจะไม่ถึงสิบนาทีร่างบอบบางขาวผ่องราวกับหยวก ที่มีเอวบางคอดกิ่วขนาดที่ผู้หญิงบางคนยังอายเสียด้วยซ้ำก็ปรากฏอยู่ตรงหน้าผม ครูเพื่อนก้าวเข้ามาหาผมอีกครั้งหนึ่งก่อนที่ขาเรียวยาวจะก้าวเข้ามานั่งคร่อมตักผมเอาไว้โดยที่ผมเองก็ยกแขนข้างที่ว่างจากครูแพงขึ้นมาเกี่ยวเอวบางเข้ามาหาตัวจนร่างของเราสองคนแทบจะแนบสนิทกัน แขนเรียวยกขึ้นมากอดรอบลำคอของผมเอาไว้พร้อมกับริมฝีปากอิ่มที่เข้ามากดจูบลงบนริมฝีปากผมอย่างรุนแรงตามแรงอารมณ์

                                     “อ๊ะ...อ๊า...ทะ...เท็กซัส...”เสียงหวานแหบพร่าของครูเพื่อนพูดขึ้นมาเสียงสั่นทันทีเมื่อเลื่อนมือลงไปแตะๆตรงช่องทางด้านหลังของอีกคนเบาๆ ดวงตากลมโตปรือปรอยขึ้นมาราวกับเมายาขณะที่ผมยิ้มมุมปากขึ้นมา ผมผละมือข้างที่กอดเอวครูแพงเอาไว้ออกมาก่อนที่จะใช้มันพยุงร่างบอบบางของครูเพื่อนขึ้นนิดหน่อยแล้วค่อยๆสอดใส่แก่นกายของตัวเองเข้าไปในร่างกายของคนบนตัก...ความคับแน่นที่โอบรัดตัวตนของผมเอาไว้เล่นเอาผมต้องนิ่วหน้าขึ้นมาแทบจะทันที...แม่ง!...นี้ขนาดเข้าไปแค่หัวนะสัส!นี้ตกลงของกูมันใหญ่หรือรูครูฟิตเกินไปวะเนี้ย!!

                                     “อ๊ะ!...อ๊า!...ซัส!...อื้ออ..มันแน่น...อา...อะอึดอัด...อื้มมม”ครูเพื่อนพูดขึ้นมาเสียงกระเส่าพร้อมกับนิ้วหน้าไปด้วย มือเรียวจักเล็บลงมาบนหัวไหล่ของผมเอาไว้แน่น ความรู้สึกตอนนี้คือก่ำกึ่งระหว่างคำว่าทรมานกับคำว่าโคตรรู้สึกดีอย่างแท้จริงเลยครับ! ความคับแน่นที่ตอดรัดแก่นกายของผมถี่ๆนี้แทบจะทำให้ผมเป็นบ้าอยู่แล้ว! ฟันขาวของครูเพื่อนขบลงบนริมฝีปากอิ่มของตัวเองเบาๆก่อนที่ร่างบางจะกดตัวลงมาหาผมจนแก่นกายจมลึกเข้าไปในร่างของเขา เล่นเอาผมต้องนิ่วหน้าขึ้นมาเพราะความเสียวแล้วก็แรงตอดรัดที่มากจนเรียกว่าเกินไปที่ทำเอารู้สึกเจ็บขึ้นมานิดๆ

                                     “อ๊ะอ๊า...อื้อออ..”เสียงครางหวานๆเริ่มต้นขึ้นมาเมื่อร่างบางที่นั่งคร่อมตักผมอยู่เริ่มขยับตัวขึ้นลงเบาๆ ใบหน้าหวานเชิดขึ้นสูงขณะที่แขนเรียวโอบกอดรอบคอของผมเอาไว้แน่น และเสียงครางนั้นก็ยิ่งดังมากขึ้นกว่าเดิมเมื่อครูเพื่อนเริ่มแรงจังหวะร่างกายมากขึ้นกว่าเดิม ครูแพงขยับออกไปถอดกางเกงของตนเองออกแล้วเดินเข้ามาหาผมอีกครั้งหนึ่ง ผมยกมือข้างหนึ่งขึ้นไปโอบเอวคอดกิ่วและโน้มลำคอของครูแพงมากดจูบ ก่อนที่จะเลื่อนมือลงไปเคล้นคลึงสะโพกมนของอีกคนแรงๆ มืออีกข้างหนึ่งก็ประคองเอวของครูเพื่อนเอาไว้แน่นเพื่อไม่ให้อีกคนเสียหลัก เรียวลิ้นเล็กเริ่มตะหวัดเกี่ยวพันกับลิ้นของผมไปมาก่อนที่จะดึงลิ้นของตัวเองออกไปแล้วขบกัดริมฝีปากของผมเบาๆอย่างหมั่นเขี้ยว

                                     “อ๊าาา!...อื้อออ...ซัส...อ๊า!เบาๆ!..อื้ออ...จุก..อ๊า...อื้ออ...”เสียงหวานครางออกมาเสียงดังแทบจะทันทีเมื่อผมเด้งสะโพกสวนกลับไปบ้าง ใบหน้าสวยหวานเบ้ลงไปราวกับว่ากำลังจะร้องไห้นั้นไม่รู้ว่าทำไมมันกลับทำให้ผมรู้สึกดี...

                                     “อืมมม...ครูนี้...สุดยอดเลย...ซี๊ดดด..”ผมครางออกมาบ้างแล้วขยับสะโพกสวนเข้าไปแรงๆจนเสียงเล็กร้องออกมาเสียงดังกว่าเดิม แรงกระแทกที่ผมส่งให้เล่นเอาอีกคนหัวสั่นหัวคลอนไปหมด แต่ก็ไม่สู้เสียงครางอย่างสุขสมกับดวงตาปรือปรอยตอนนี้ที่กำลังส่งมาให้ผม จนทุกอย่างเริ่มจะเข้าโค้งสุดท้ายเมื่อมือเรียวบางของครูเพื่อนเลื่อนไปจับแก่นกายของตัวเองแล้วเริ่มรูดขึ้นลงรัวเร็วพร้อมๆกับที่ผมขยับสะโพกสวนเข้าใส่อีกคนไปเต็มแรง!

                                     “อ๊ะ!....อื้อ!...อ๊า!!”เสียงเล็กครางออกมาเสียงดังพร้อมกับที่น้ำรักสีขาวขุ่นที่ถูกปลดปล่อยออกมาเลอะเต็มหน้าท้องของผมและของเจ้าของของมันเอง และไม่กี่นาทีผมก็ปลดปล่อยน้ำรักเข้าไปในร่างของครูเพื่อนตามอีกคนไปติดๆ

                                     “อื้อ...”เสียงเล็กครางออกมาเบาๆพร้อมกับร่างบางที่เอนตัวลงมาซบกับอกผมเอาไว้อย่างเหนื่อยอ่อน ผมโอบเอวเล็กเอาไว้กันตกนิดหน่อยขณะที่มือเรียวบางของครูแพงเลื่อนเข้ามาลูบไล้บนแผงอกของผมจนแก่นกายที่เสียบค้างอยู่ในช่องทางคับแน่นของครูเพื่อนเริ่มจะแข็งขืนขึ้นมาอีกรอบหนึ่ง ปกติผมก็เป็นพวกเครื่องติดง่ายอยู่แล้วยิ่งมาเจอแบบนี้มันก็สวยสิครับ!!

                                     “ต่อไปเป็นครูนะครับ...ช่วยเย็ดแรงๆให้หายยากหน่อยนะ...”

จัดให้ครับครู!!

ผมค่อยๆพยุงร่างของครูเพื่อนที่ตอนนี้เริ่มจะหายเหนื่อยแล้วขึ้นโดยที่อีกคนเองก็ลุกขึ้นมาจากตักผมแต่โดยดี ผมหยัดตัวลุกขึ้นมาจากเก้าอี้ก่อนที่จะตรงเข้าไปกอดร่างบอบบางของครูแพงเอาไว้อย่างรวดเร็ว มือเรียวบางโอบกอดเอวของผมกลับคืนมาและเงยหน้าขึ้นรับจูบรุนแรงของผม ผมค่อยๆดันร่างบอบบางของครูแพงไปจนถึงโต๊ะทำงานก่อนที่จะอุ้มร่างของอีกคนขึ้นไปนอนบนนั้น ขาเรียวสวยแยกออกจากกันกว้างเผยให้เห็นช่องทางรักสีหวานที่กำลังขมิบเข้ามากันรัวๆอย่างยั่วยวนจนผมต้องกัดกรามตัวเองเอาไว้แน่นเพื่อไม่ให้เสียบพรวดเข้าไปทีเดียวมิดเพราะถ้าเป็นอย่างนั้นจริงละก็...มีเจ็บสาหัสเป็นสัปดาห์แหงๆ!

                                     “อ๊า...อื้ออ...ใหญ่จัง...อ๊า!..ซี๊ดด!”เสียงหวานครวญครางออกมาเสียงสั่นพร้อมกับใบหน้าหวานสวยที่เชิดขึ้นสูงเมื่อผมกดแก่นกายเข้าไปในตัวของอีกคนจนสุด เสียงครางอื้ออึงดังขึ้นมานิดหน่อยพร้อมๆกับที่ฟันคมจะขบลงบนริมฝีปากอิ่มของตนเองเมื่อผมเริ่มขยับตัวเข้าใส่คนที่นอนราบอยู่บนโต๊ะ แล้วเริ่มเพิ่มความเร็วมากขึ้นจนร่างบอบบางราวกับผู้หญิงของครูแพงแทบจะปริวออกนอกหน้าต่าง ริมฝีปากบางขบกัดนิ้วมือของตัวเองเอาไว้เพื่อกั้นความเสียว...

                                     “อ๊าาาา...เพื่อน...อื้อออ...อ๊ะๆ!”ครูแพงร้องออกมาเสียงดังทันทีเมื่อครูเพื่อนที่พักหายใจหายคอเสร็จเรียบร้อยแล้วเดินเข้ามายืนข้างๆผมและยื่นมือออกมารูดรั้งแก่นกายเล็กของครูแพงขึ้นลง ร่างบางของครูแพงบิดเร้าไปมาทันทีเมื่อถูกกระทำจากทั้งข้างหน้าและข้างหลัง ผมโน้มหน้าลงไปกดจูบลงบนริมฝีปากอิ่มแดงช้ำของครูเพื่อนที่เงยหน้าขึ้นมารับจูบจากผมเบาๆ ก่อนที่จะหันหน้ากลับมาหาครูแพงอีกครั้งหนึ่งแล้วจับขาของร่างบางขึ้นมาและดันมันให้แนบกับเอวบางของเจ้าของ ทำให้ผมสามารถเห็นช่องทางรักของอีกคนที่ตอนนี้กำลังตอดรัดแก่นกายของผมแนบแน่นไม่แพ้กับของครูเพื่อนเลยสักนิด มือเรียวบางของครูแพงเกาะขอบโต๊ะเอาไว้แน่นเมื่อผมเริ่มขยับตัวเข้าใส่อีกคนรุนแรงมากขึ้นกว่าเดิมพอๆกับครูเพื่อนที่ขยับมือขึ้นลงรัวเร็วเหมือนกัน

                                     “อ๊ะๆ....อื้อออ!...อ๊า!....ซี๊ดดด...อ๊า...แรงๆอ๊ะ!...อืมมม...อย่างนั้นและ...อ๊าาาา!...ซัส...อื้อออ..”เสียงเล็กครางออกมาเสียงกระท่อนกระแท่นเหงื่อเม็ดเล็กๆเริ่มผุดขึ้นมาตามขมับบางของอีกคนเต็มไปหมด ใบหน้าสวยหวานขึ้นสีแดงซ่านไปตามแรงอารมณ์ และภาพที่เห็นตรงหน้ามันทำให้ผมอดไม่ได้ที่จะขยับสะโพกเข้าใส่อีกคนแรงมากกว่าเดิมจนเสียงเล็กกรีดร้องออกมาเพราะความตกใจที่อยู่ๆก็เพิ่มความเร็วขึ้นมาแบบกะทันหัน มือเรียวบางข้างหนึ่งยกขึ้นมาเขี่ยยอดอดของตนเองนิดหน่อย ลมหายใจของทั้งผมและครูแพงผ่อนออกมารัวเร็วพอๆกันเมื่อใกล้จะเสร็จในไม่ช้า!

                                     “อ๊ะ!อ๊า!!”

                                     “อืมม...ซี๊ดด...”ผมครางหนักในลำคอพร้อมๆกับครูแพงที่ครางออกมาเสียงดังและปล่อยน้ำรักออกมาเลอะเต็มหน้าท้องขาวพร้อมๆกับผมที่ปลดปล่อยอีกระรอกหนึ่งเข้าไปในร่างของครูแพงที่นอนหอบหมดแรงอยู่ตรงหน้า ผมค่อยๆดึงแก่นกายของตัวเองออกมาจากร่างบอบบางที่นอนหอบอยู่บนโต๊ะทำงานของตัวเอง น้ำสีขาวขุ่นไหลออกมาจากช่องทางด้านหลังของครูแพงทันที เหมือนกับของครูเพื่อนที่ตอนที่น้ำสีขาวขุ่นแบบเดียวกันไหลออกมาจากช่องทางด้านหลังลงมาตามเรียวขาขาวและหยดเลอะตามพื้นเต็มไปหมด ผมจัดการเก็บอาวุธของตัวเองให้เรียบร้อยก่อนที่เดินออกจากห้องไป

บทความ บนหน้าเว็บ http://www.keedkean.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นบทความที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ b_beginner@hotmail.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ

ชอบก็กดไลน์ :)

อยากแชร์ก็ทางนี้

Share Share Share

คะแนนโหวต

0
โหวต 0 /10 คะแนน
จากสมาชิก 0 คน

แนวเรื่อง/น่าสนใจ

0 /10

การใช้ภาษา/การบรรยาย

0 /10

การดำเนินเรื่อง/น่าติดตาม

0 /10

โหวตของฉัน

เฉพาะสมาชิกพิเศษเท่านั้น

กรุณา login ข้างบน หรือ สมัครสมาชิกใหม่

คำวิจารณ์พิเศษ

»ดูวิจารณ์เพิ่มเติม

คำวิจารณ์

ดูวิจารณ์เพิ่มเติม
 
กำลังโหลดอยู่ครับ...