เรื่องสั้น : จิ้งจอกสีขาว

อ่าน 1,033
วิจารณ์ 0
แนว:
จำนวน:
3 ตอน
แต่งเมื่อ:
วันที่ 25 มี.ค. 2558 03:32 น.

(แก้ไขเนื้อหาล่าสุดเมื่อ โดย เจ้าของบทความ)

ผู้แต่ง อังกิฮวา
เด็กใหม่ (0)
เด็กใหม่ (0)
เด็กใหม่ (0)

วิธีตรวจสอบว่า

"เรื่องนี้ผู้แต่งได้แต่งเองหรือไม่"

>คลิ๊กอ่าน<

รายชื่อผู้ยืนยันบทความนี้แต่งขึ้นเองจริง

เปิดดูบทนำ
เปิดดูตัวละคร
ดูคำวิจารณ์

ตอน 1. ปิศาจในตัวฉัน

เขียนเมื่อ วันที่ 25 มี.ค. 2558 04:36 น.
•»

     ในความมืดมิด.. สิ่งที่ฉันมองเห็นได้มีแค่เพียงความเลือนรางของจิ้งจอกสีขาว ฝันวนเวียนซ้ำไปซ้ำมาตั้งแต่ฉันจำความได้ ฉันใช้ชีวิตด้วยความสับสน  ทั้งคุณพ่อและคุณแม่ไม่ค่อยจะใส่ใจฉันสักเท่าไหร่ ฉันมีน้องสาวหนึ่งคนชื่อ คายะ อายุห่างกันเพียง 2 ปีเท่านั้น ฉันกับคายะแตกต่างกันจนไม่น่าจะใช่พี่น้อง ฉันเติบโตด้วยความรู้สึกที่ขาดหาย.. . .

 

   จนกระทั่งวันเกิดครอบรอบ 10 ปี ของฉัน มีบางสิ่งบางอย่างในตัวฉันเปลี่ยนไป ฉันมีหูงอกออกมา พร้อมกับหางของจิ้งจอก ฉันไม่รู้ว่ามันเกิดอะไรขึ้นกับตัวของฉัน คุณพ่อคุณแม่ตกใจกลัวฉัน ปล่อยให้ฉันยืนร้องไห้ตกใจอยู่ลำพังและไม่เข้าใกล้ฉันอีกเลย มีเพียงแค่คายะเท่านั้นที่คอยกอดฉันในเวลาี่ฉันร้องไห้ หลังจากวันนั้นร่างกายฉันก็ค่อยๆเปลี่ยนแปลงไป ดวงตาของฉันเปลี่ยนเป็นสีทอง เงา วาว เหมือนสัตว์ป่า 

ไม่มีใครอยากเป็นเพื่อนกับฉัน เพราะฉันไม่เหมือนคนอื่น  โดนกลั่นแกล้งอยู่ตลอดเวลา ฉันร้องไห้จนหลับไปและฝันวนเวียนถึงจิ้งจอกขาวเช่นเดิมอยู่ทุกวัน ไม่แน่ว่านั่นอาจจะเป็นสิ่งที่กำลังบอก ว่าฉันคือตัวอะไร  ..ในวันเกิดครอบรอบ 15 ปีของฉันทุกสิ่งทุกอย่างก็เปลี่ยนไป เมื่อฉันเริ่มกลายร่างเป็นปิศาจแบบเต็มตัวแต่ควบคุมร่างกายไม่ได้ ฉันฆ่าพ่อแม่ของฉัน.. ฉันกัดกระชากจนเลือดกระเซ้นไปทั่ว แต่อยู่ๆก็รู้สึกอบอุ่นของอ้อมกอดเล็กๆจากด้านหลัง ..คายะวิ่งมากอดฉันไว้พร้อมร้องไห้ นั่นคือสิ่งสุดท้ายที่ฉันเห็น แล้วทั้งหมดก็กลายเป็นสีดำ.. . .

•»
บทความ บนหน้าเว็บ http://www.keedkean.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นบทความที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ b_beginner@hotmail.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ

ชอบก็กดไลน์ :)

อยากแชร์ก็ทางนี้

Share Share Share

คะแนนโหวต

0
โหวต 0 /10 คะแนน
จากสมาชิก 0 คน

แนวเรื่อง/น่าสนใจ

0 /10

การใช้ภาษา/การบรรยาย

0 /10

การดำเนินเรื่อง/น่าติดตาม

0 /10

โหวตของฉัน

เฉพาะสมาชิกพิเศษเท่านั้น

กรุณา login ข้างบน หรือ สมัครสมาชิกใหม่

คำวิจารณ์พิเศษ

»ดูวิจารณ์เพิ่มเติม

คำวิจารณ์

ดูวิจารณ์เพิ่มเติม
 
กำลังโหลดอยู่ครับ...