เรื่องสั้น : ผมจะรอวันที่ผมกล้าพอ

อ่าน 1,715
วิจารณ์ 0
แนว:
จำนวน:
5 ตอน
แต่งเมื่อ:
วันที่ 19 ธ.ค. 2557 21:54 น.

(แก้ไขเนื้อหาล่าสุดเมื่อ โดย เจ้าของบทความ)

ผู้แต่ง นาฬิกา
หัดอ่านหัดเขียน (7)
เด็กใหม่ (0)
เด็กใหม่ (0)

วิธีตรวจสอบว่า

"เรื่องนี้ผู้แต่งได้แต่งเองหรือไม่"

>คลิ๊กอ่าน<

รายชื่อผู้ยืนยันบทความนี้แต่งขึ้นเองจริง

เปิดดูบทนำ
เปิดดูตัวละคร
ดูคำวิจารณ์

ตอน 1. ความรู้สึกของคราส

เขียนเมื่อ วันที่ 19 ธ.ค. 2557 22:44 น.

( แก้ไขเมื่อ วันที่ 20 ธ.ค. 2557 10:55 น. โดย เจ้าของบทความ )

•»

                ถ้าวันนี้ผมบอกเธอไปว่ารัก สิ่งที่ตามมาคืออะไร??

"สวัสดีครับ ผมชื่อ คราส ตอนนี้ผมอยู่กำลังศึกษาอยู่ ม.6 ผมเป็นนักดนตรีประจำโรงเรียนครับ ผมเป็นตัวแทนไปแข่งในที่ต่างๆใครๆก็รู้จักผม พี่คราส วงคลีน คนหน้าตาดีลูกครึ่งอย่างผม ก็ต้องเป็นนักร้องนนำสิครับ จะสงสัยอะไรล่ะครับ (ฉันว่าผู้ชายคนนี้หลงตัวเองไปละ!)แต่วันนี้ คนหลงตัวเองอย่างผม กลับไม่มีความมั่นใจอะไรเลย เมื่อผมได้เจอกับสาวน้อยคนนี้ เธอชื่อ??? อะไรก็ไม่รู้ ผมพึ่งได้เจอกับเธอวันแรก เธอเป็นรุ่นน้องของผม  สายรหัสด้วยสิ5555 เธอกำลังศึกษาอยู่ชั้น ม.4 เธอเป็นหลานรหัสของผม ผมคอยจับตาเฝ้าดูเธอเสมอ เธอเป็นผู้หญิงตัวเล็กๆ ผิวขาว ผมยาวเหยียดสีบอน ตากลมโต จมูกโด่ง   เธอ เป็นผู้หญิงที่กวนตีนนิดๆ แต่ก็น่ารักก 

        เวลาผ่านไป9เดือนที่ผมคอยแอบมองเธออย่างนั้นเรื่อยมา และแล้ววันที่ผมไม่อยากให้มาถึงที่สุดนั่นก็คืออ! วันปัจฉิม  เพราะว่าต่อจากนี้ผมก็จะไม่ได้แอบมองเธอแบบนี้อีกแล้ว สิ่งที่คาใจผมมานานนั่นก็คือ ในใจของผมได้ตกหลุมรักเธอคนนี้ไปแล้ว แต่ในใจของผม ผมก็แอบน้อยใจนะ ว่าทำไมเธอไม่เห็นผมอยู่ในสายตาเลยทั้งๆที่มีคนอื่นมากมายหันมาชอบและปลื้มผม วันนี้ก็คงเป็นวันสุดท้ายที่ผมนั้นได้แอบมองเธอเป็นครั้งสุดท้าย ผมก็อยากจะบอกเธอออกไปนะ ว่าผมรักเธอ มานานแล้ว แต่สิ่งที่ผมกลัวหลังจากที่ผมบอกนั่นก็คือ เธอจะเปลี่ยนไป ผมกลัวมิตรภาพที่เคยมีอยู่นั้นจะหายไป สิ่งเหล่านี้ที่ผมกลัว มันเป็นจุดเล็กๆที่ทำให้ผมไม่สามารถบอกเธอไปได้ ฉะนั้น ผมจึงตัดสินใจลบเธอออกจากใจของผมสักที "

 

 

 

 

รอติดตามภาคต่อไปครับบ......

•»
บทความ บนหน้าเว็บ http://www.keedkean.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นบทความที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ b_beginner@hotmail.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ

ชอบก็กดไลน์ :)

อยากแชร์ก็ทางนี้

Share Share Share

คะแนนโหวต

0
โหวต 0 /10 คะแนน
จากสมาชิก 0 คน

แนวเรื่อง/น่าสนใจ

0 /10

การใช้ภาษา/การบรรยาย

0 /10

การดำเนินเรื่อง/น่าติดตาม

0 /10

โหวตของฉัน

เฉพาะสมาชิกพิเศษเท่านั้น

กรุณา login ข้างบน หรือ สมัครสมาชิกใหม่

คำวิจารณ์พิเศษ

»ดูวิจารณ์เพิ่มเติม

คำวิจารณ์

ดูวิจารณ์เพิ่มเติม
 
กำลังโหลดอยู่ครับ...