เรื่องสั้น : ปริศนาของหมาป่าสีดำ

อ่าน 889
วิจารณ์ 1
แนว:
จำนวน:
1 บท
แต่งเมื่อ:
วันที่ 1 ส.ค. 2557 15:52 น.
ผู้แต่ง blacx101
ขีดเขียนหน้าใหม่ (42)
เด็กใหม่ (2)
เด็กใหม่ (7)

วิธีตรวจสอบว่า

"เรื่องนี้ผู้แต่งได้แต่งเองหรือไม่"

>คลิ๊กอ่าน<

รายชื่อผู้ยืนยันบทความนี้แต่งขึ้นเองจริง

เปิดดูบทนำ
เปิดดูตัวละคร
ดูคำวิจารณ์

บท 1.

เขียนเมื่อ วันที่ 16 ส.ค. 2557 21:53 น.

               ผมเป็นเด็กคนหนึ่งที่อยู่ในป่าลึกกับพี่ชาย ผมเรียกเขาว่า ไคร์ ไคร์เป็นคนใจดี อ่อนโยนกับผมมากๆ ผมกับไคร์มีหน้าที่ทำกันทุกวัน ผมไปตักน้ำที่แม่น้ำใส่ในบ่อน้ำใกล้ๆกระท่อมที่ผมและไคร์อยู่ ส่วนไคร์ไปตัดต้นไม้ในป่าลึกไปอีก พวกเราอยู่ด้วยกันอย่างมีความสุข..... 

               บางครั้งที่ผมได้ไปเจอเด็กผู้หญิงคนหนึ่งตอนที่ผมไปตักน้ำที่แม่น้ำ เธออยู่อีกฝั่งของแม่น้ำ เธอมีผมสีขาวสวย ใส่เสื้อสีฟ้า ผมไม่คอยเห็นหน้าเธอชัด เธอมักจะวิ่งไปหลบหลังต้นไม้ เธอเป็นคนที่ขี้อาย มีอยู่ครั้งหนึ่งที่ผมพาเธอไปหาไคร์ แต่ว่าเธอวิ่งหนีไคร์ไปในป่าไม่ยอมพูดกับไคร์สักคำ.....

               วันนี้ผมไปตักน้ำที่แม่น้ำตามปกติและได้เจอกับเธออีกครั้งและชวนเธอมาเล่นกับผม เธอก็หนีผมไปในป่า เฮ้อ...เธอคงกลัวผมละมั้ง ผมจึงรีบตักน้ำและกลับกระท่อมไป.....

               ทำไมวันนี้ไคร์กลับกระท่อมช้าล่ะ ปกติไคร์จะกลับมารอผมที่หน้าบ้านเสมอ ไคร์ต้องมีอันตรายแน่ๆ ผมจึงวิ่งออกกระท่อมไปในป่าผมมองไปที่ท้องฟ้า มันดูมืดมัวไม่มีแสงแทรกมาได้เลยผมกลัวว่ามันสายเกินไปที่จะช่วยไคร์ได้ ผมจึงรีบวิ่งไปในป่าที่ไคร์ตัดไม้.......

บทความ บนหน้าเว็บ http://www.keedkean.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นบทความที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ b_beginner@hotmail.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ

ชอบก็กดไลน์ :)

อยากแชร์ก็ทางนี้

Share Share Share

คะแนนโหวต

0
โหวต 0 /10 คะแนน
จากสมาชิก 0 คน

แนวเรื่อง/น่าสนใจ

0 /10

การใช้ภาษา/การบรรยาย

0 /10

การดำเนินเรื่อง/น่าติดตาม

0 /10

โหวตของฉัน

เฉพาะสมาชิกพิเศษเท่านั้น

กรุณา login ข้างบน หรือ สมัครสมาชิกใหม่

คำวิจารณ์พิเศษ

»ดูวิจารณ์เพิ่มเติม

คำวิจารณ์

ดูวิจารณ์เพิ่มเติม
 
กำลังโหลดอยู่ครับ...