เรื่องสั้น : [Yaoi NH] เรื่องสั่นยาโอยสุดสะท้าน

อ่าน 3,383
วิจารณ์ 0
แนว:
จำนวน:
1 ตอน
แต่งเมื่อ:
วันที่ 3 ก.ค. 2557 19:48 น.

(แก้ไขเนื้อหาล่าสุดเมื่อ โดย เจ้าของบทความ)

ผู้แต่ง Nishii
ขีดเขียนหน้าใหม่ (33)
เด็กใหม่ (1)
เด็กใหม่ (0)

วิธีตรวจสอบว่า

"เรื่องนี้ผู้แต่งได้แต่งเองหรือไม่"

>คลิ๊กอ่าน<

รายชื่อผู้ยืนยันบทความนี้แต่งขึ้นเองจริง

เปิดดูบทนำ
เปิดดูตัวละคร
ดูคำวิจารณ์

ตอน 1. [Yaoi NH 01] เริ่มเสียวที่ป้ายรถเมล์

เขียนเมื่อ วันที่ 3 ก.ค. 2557 19:55 น.

  ''เฮ้ยดูนั่นดิ เด็กโรงเรียนอริกับเรานี่หว่าเเม่งกล้ามากที่มาเหยีบถิ่นเรา ต้องเช็คสั่งสอนซะหน่อยเเล้ว''

ชายหนุ่มรูปร่างสูงใหญ่ประมาณ4-5คนยืนคุยกัน ซุบซิบและเตรียมวางเเผนจะเข้าไปหาเรื่องเด็กหนุ่มคนหนึ่งซึ่งเป็นเด็กนักเรียนช่างเชื่อมโลหะ มายืนรอรถเมลประจำทาง เเละก็เป็นเด็กใหม่ซะด้วยเพราะว่าหารู้ไม่ว่า ที่ที่เด็กหนุ่มมารอนั้นเป็นแหล่งซุมหัวของพวกเด็กนักเรียนช่างกลที่มักจะโดดเรียนออกมาทะเลาะวิวาทหรือหนีออกมามั่วซุมเสพย์สิ่งเสพย์ติดกัน

''เฮ้ย! มึงเจ๋งนักเหรอว่ะที่ กล้ามาเหยียบในที่ของพวกกู''

พวกชายหนุ่มร่างสูงใหญ่ เดินพูดกึ่งๆตวาดเข้ามาในป้ายรถเมล์อย่างหน้าเกรงขามพลันจะเเสดงตนให้เด็กหนุ่มร่างเล็กดูว่าตนเองเป็นเจ้าถิ่น ของที่นี่

''อะ! ผมไม่รู้นี่ครับผมเป็นเด็กใหม่..!''

เด็กหนุ่มร่างเล็กตกใจหน้าซีดนิดหนึ่งผงะถอยออกไป อย่างรู้สึกหวาดกลัว เเละพวกชายหนุ่มเมื่อเห็นท่าทางเเละสีหน้าของเด็กหนุ่มร่างเล็กก็พากันยิ้มอย่างชอบใจ

''ไม่สนว้อย จะเด็กใหม่หรือเด็กเก่ากูเล่นหมด!''

ชายหนุ่มคนหนึ่งที่พูดตวาดใส่เด็กหนุ่มตอนเเรก ตวาดใส่อีกครั่งเเละเดินไปจับเเขนเด็กหนุ่มร่างเล็กเเละกระชากเข้ามาหาตัวทำให้เด็กหนุ่มล้มเซทั่งนั่งทั่งยืน

''โอ๊ยย!! อย่าทำอะไรผมเลยนะครับผมกลัวเเล้ว!''

เมื่อพวกชายหนุ่มร่างสูงใหย่เห็นสีหน้าเเละท่าทางของเด็กหนุ่ม ที่ร้องขออ้อนวอนอยู่ก็ยิ่งทำให้ชอบใจเข้าไปใหญ่จึงพากันซุบซิบกันว่า

''เฮ้ย..กูว่าไอ้นี่เเม่งก็น่ารักดีนะว้อย กูว่าหาอะไรเล่นหนุกๆดีกว่า''

เเละสิ้นเสียงกระซิบพวกชายหนุ่มร่างสูงก็ลากเด็กหนุ่มตัวเล็กออกจากป้ายรถเมล์เข้าไปในซอยเปลี่ยวเเห่งหนึ่งที่อยู่ใกล้ๆ เเต่เข้าไปลึกมาก เเละสุดซอยมีโกดังร้างอยู่ในซอย ไร้ผู้คนเเละขาดการดูเเลมานาน ทำให้มีใยเเมงมุมเเละพวกเศษเหล็กวางกองกันละเนละนาดอยู่เต็มพื้น เเละที่เด่นกว่านั้น มีก้นบุหรี่ที่ดูดเสร็ยจ ถูกทิ้งเรี่ยราดเเละถึงยางที่มีคราบน้ำติดอยู่คาถุง เกลื่อนกราดทั่วไปหมด เเละที่นี่พวกเหล่านักเรียนช่างกลพากันมามั่วซุมกัน เป็นประจำ
พวกชายหนุ่มร่างสูงใหญ่พากันอุ้มเด็กหนุ่มร่างเล็กเข้ามา ในโกดังร้างเเละอีกคนใช้มือตัวเองปิดปาดเด้กหนุ่มไว้ไม่ให้ส่งเสียง เเละเด้กหนุ่มพยายามขัดขืนเเต่ด้วยความที่ตนเองตัวเล้กจึงมิอาจสู้เเรงของพวกชายตัวสูงใหญ่เเถมยังอีกหลายคนอีกด้วย

''วางเเม่งตรงนี่แหละ''

ชายร่างสูงใหย่นำเด็กหนุ่มร่างเล็กมานอนกับพื้นเเละอีก2คนจับเเขนเเละขาเด็กหนุ่มร่างเล็กขึงไว้ส่วนอีกคนหาผ้ามาปิดปากเด็กหนุ่มไว้ไม่ให้ส่งเสียงร้อง ออกมา

''เฮ้ย ไอ้วินมึงเอาจริงๆเหรอว่ะนั้นผู้ชายนะว้อย''

''เอาเถอะหน่านานๆจะเอาของแปลกทีก็ไม่เสียหายนะว้อยแถมไอ้นี่มันหน้าตาอย่างกะผู้หญิงอีกด้วย'' 

วินพูดพลันเดินเข้ามานั่งย่องๆบนตัวของเด็กหนุ่มร่างเล้ก เเละจากนั้นก็ใช้มือข้างสองข้างของตัวเองฉีกเสื้อเชิ้ตขาวของเด้กหนุ่มร่างเล็กออกเผยให้เห็นผิวอันขาวเนียนของเด็กหนุ่มเเละหัวนมสีชมพูทั่งสองข้าง ชายหนุ่มลงลิ้นละเลงเลียหัวนมของเด็กหนุ่มร่างเล็กอย่างหื่นกระหายสลับไปมาสองข้างเเละเลียขึ้นไปเลียซอกคอเด็กหนุ่มเเละเลียลากยาวลงมายันท้อง เด็กหนุ่มร่างเล็กก็ทำได้เเต่บิดตัวไปมาอย่างมรมารด้วยความเสียวซ่านไปทั่งตัว วินปลดเข็มขัดของเด้กหนุ่มร่างเล็กออกเเละถกกางเกงของเด็กหนุมร่างเล็กลงมาเผยให้เห็นต้นขาอันขาวเนียนราวกับสำลี โอ้มันช่างน่ากินยิ่งนัก ชายหนุ่มอดใจไม่ไหวที่จะต้องใช้ลิ้นของตัวเองเลียละเลงไปทั่วท่อนร่างของเด็กหนุ่มร่างเล็ก จากนั้นก็ไปเลียบันจบอยู่ที่เเกนกลางของเด็กหนุ่มชายหนุ่มเลียตรงแก่นกลางของเด็กหนุ่มพร้อมกับดูดไปด้วยอย่างเมามันส์ กางเกงในทรงลุงสีขาวเปียกชุ่มไปด้วยน้ำลายเเละถอดกางเกงในเด็กหนุ่มออกมา พลันแก่นกายของเด็กหนุ่มร่างเล็กแข็งโด่เต็มที่

''ตรงนี่เเม่งยังขาวเลยเเห่ะหัวสีชมพูแม่งจะน่ารักไปไหนว่ะ''                                              

วินพูดพลาง อ้าปากไปอมแก่นกายของเด็กหนุ่มดูดขึ้นลง ทำให้เด็กหนุ่มเกรงไปทั่งตัวเพราะด้วยคาวมเสียวซ่านมันพุ่งไปทั่วร่างกาย เด็กหนุ่มเหลือบสายตาไปมอง ชายหนุ่มร่างสูงคนหนึ่งยืนถ่ายคลิปวิดีโออยู่ 

''เห้ยจับเเม่งอ้าขาออกดิ่''

ชายหนุ่มที่จับล็กขาเด็กหนุ่มตอนเเรกก็จับอ้าขาของเด็กหนุ่มร่างเล้กฉีกออก เเละวินก็ยัดเเก่นกายของตัวเองที่เเข็งตัวเต้มที่ยัดเข้าไปในช่องรักของเด็กหนุ่มจนมิดด้ามเเละพลันมีเลือดไหลออกมา

''เชี่ยคบซิบเป๋งเลย!''

วินค่อยๆขยับสะโพกถี่ๆเพราะข้างในตัวของเด็กหนุ่มคับออกจึงขยับสะโพกเข้าออกได้ไม่ค่อยเร็วนัก

''ฮือ...อ๊าา อืมม.....อึ่ก...''

เด็กหนุ่มหน้าเเดงเเละครางร้องออกมาผ่านผ้าที่ปิดปากของตัวเองอย่างได้อารมณ์ทำให้ชายหนุ่มขยับซอยกระเเท็กเข้าไปในช่องรักของเด็กหนุ่มร่างเล็กเร็วขึ้น

''โอ๊ยย ซิ๊ดดด เเม่งเสียวสุดๆไปเลยว่ะไม่ไหวเเล้ว''

ชายหนุ่มซอยเเล้วขึ้นกว่าเดิมทำให้ช่องรักของเด็กหนุ่มร่างเล็กฉีกขาดเเละเลือดไหลออกมา เเละการซอยของชายหนุ่มหยุดลงพร้อมกับเเก่นกายของเขากระตุก เเละถอดออกมาพร้อมกับมีน้ำสีขาวไหลออกมาปนกับเลือดที่ไหลออกมาตอนเเรก ทั่งสองคนหอบหายใจถี่ไม่เป็นจังหวะ

''เฮ้ยไอ้วินกูอยากลองมั่งว่ะ ''

''จัดไปว้อย เเม่งเสียวชิบเป๋ง''

วินลุกออกเเละให้เพื่อนของเขาสลับเข้าไปทำกับเด็กหนุ่มร่างเล็กบ้างจนเวียนครบทุกคน

''ถึงลีลาไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่เเต่ก็ขอบใจมากนะว้อย ที่มาให้พวกกูเอา ฮ่าฮ่าฮ่า กลับไปว้อย''

พวกชายหนุ่มเมื่อสำเร็จความไคร่กันจนครบหมดทุกคนเเล้วก็พากันเดินออกจากโกดังไป ปล่อยให้เด็กหนุ่มร่างเล็กนอนหมดสภาพอย่างอ่อนเเรงเเละมีน้ำสีขาวขุ่นอยู่บนร่างเเละใบหน้าเละเทอะเต็มไปหมด.....

เเสงเเดดสาดส่องลงมายังป้ายรถเมล์บ่งบอกถึงความร้อนเป็นเวลาเลี้ยงครึ่งเเละเด็กหนุ่มร่างเล็กสวมเสื้อเชิ้นสีขาวกางเกงยีนส์สีดำบ่งบอกได้เลยว่าเป็นเด็กช่างสายอาชีพวิ่งมารอรถเมล์ป้ายเดิมของเขาเหมือนทุกครั่ง

''เฮ้ยย!! มึงข้ามถิ่นเหรอ!?''

เสียงชายหนุ่มร่างสูงใหญ่ประมาณ4-5คนพากันเดินเข้ามายังป้ายรถเมล์เเละตวาดใส่เด็กหนุ่มร่างเล็กเหมือนเคย
เด็กหนุ่มร่างเล็กไม่ทำท่าทางหวาดกลัวเเละเขากลับยิ้มให้พวกชายหนุ่มอย่างหื่นกระหาย.....

 

   11923-story

 

 

  

บทความ บนหน้าเว็บ http://www.keedkean.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นบทความที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ b_beginner@hotmail.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ

ชอบก็กดไลน์ :)

อยากแชร์ก็ทางนี้

Share Share Share

คะแนนโหวต

0
โหวต 0 /10 คะแนน
จากสมาชิก 0 คน

แนวเรื่อง/น่าสนใจ

0 /10

การใช้ภาษา/การบรรยาย

0 /10

การดำเนินเรื่อง/น่าติดตาม

0 /10

โหวตของฉัน

เฉพาะสมาชิกพิเศษเท่านั้น

กรุณา login ข้างบน หรือ สมัครสมาชิกใหม่

คำวิจารณ์พิเศษ

»ดูวิจารณ์เพิ่มเติม

คำวิจารณ์

ดูวิจารณ์เพิ่มเติม
 
กำลังโหลดอยู่ครับ...