เรื่องสั้น : (Fic) ChanBaek Love Teacher

อ่าน 11,546
วิจารณ์ 0
แนว:
จำนวน:
1 NC (จบบริบูรณ์)
แต่งเมื่อ:
วันที่ 30 มี.ค. 2557 15:25 น.

(แก้ไขเนื้อหาล่าสุดเมื่อ โดย เจ้าของบทความ)

ผู้แต่ง Snowshow
เริ่มเข้าขีดเขียน (20)
เด็กใหม่ (0)
เด็กใหม่ (0)

วิธีตรวจสอบว่า

"เรื่องนี้ผู้แต่งได้แต่งเองหรือไม่"

>คลิ๊กอ่าน<

รายชื่อผู้ยืนยันบทความนี้แต่งขึ้นเองจริง

เปิดดูบทนำ
เปิดดูตัวละคร
ดูคำวิจารณ์

NC 1. (Fic) ChanBaek Love Teacher NC+

เขียนเมื่อ วันที่ 30 มี.ค. 2557 15:32 น.

 

NC

 

ตุ้บ!!!!

ร่างสูงจัดการเหวี่ยงร่างเล็กลงไปบนเตียงก่อนจะตามขึ้นไปทาบทับร่างเล็กไว้ มือหนาเอื้อมไปบีบใบหน้าเล็กที่กำลังพ่นคำด่าใส่เขาต่างๆหนาๆ

“ปากดีนักใช่ไหมแบคฮยอน!!”

“ป ปล่อยนะ ฮึก”

“เรียกให้ไอ้จงอินมันมาช่วยสิ เรียกมันสิ!!!”

“ผมไม่เรียกหรอกแต่ผมจะร้องต่างหาก!!!!”

“อยากได้มันเป็น ‘ผัว’มากนักรึไง”

“ถ้าใช่แล้วจะทำไม จงอินดีขนาดนั้นไม่เหมือนกับพี่ เศษฝุ่นใต้พรมเช็ดเท้ายังมีค่ากว่าอีก!!!”

“หึ!! และจะได้รู้ว่าใครจะหมดค่าก่อนกัน”

“หยุดนะ!! อึก!” ร่างสูงกดจูบลงไปบนริมฝีปากของร่างเล็กบดขยี้อย่างป่าเถื่อน อีกมือหนึ่งก็จับแขนทั้งสองข้างรวบไว้เหนือหัวและจัดการแกะกระดุมชุดนอนออก

“ป ปล่อย อื้อออออ~”

“อ๊ะ!! อย่านะ!!!” ริมฝีปากร้อนจัดไล่ตามเนื้อผิวนวลเนียน ไปจนถึงต้นคอขาวเนียนก่อนจะทำร่องรอยทิ้งไว้ถึงความเป็นเจ้าของ ร่างสูงขบเม้มอย่างแรงจนทำให้ร่างเล็กถึงกับร้องออกมาน้ำตาเริ่มไหลรินลงมาเรื่อยๆจนอาบแก้มทั้งสองข้าง

“ปล่อย ฮึก!!”

“พึ่งอัดได้หนึ่งนาทีเอง รีบรึไง”

“ปล่อยนะ ผมเจ็บแขน ฮึก อ๊ะ!!” กางเกงนอนถูกถอดออกอย่างรวดเร็ว ร่างเล็กที่นอนเปลือยอยู่ภายใต้ร่างสูง เขาเหล่มองสัดส่วนต่างๆที่ดูแล้วสวยเกินกว่าผู้หญิงมาก ก่อนจะไล้มือไปตามผิวอมชมพูของร่างเล็กและลงมาถึงช่องทางด้านหลังก่อนจะสอดปลายนิ้วยาวเข้าไป

“อ๊ะ!! จ เจ็บ!”

“ร้องดังๆล่ะ เดี๋ยวมันจะไม่ได้ยิน!” ปลายนิ้วยาวรูดเข้ารูดออกก่อนจะกดย้ำเข้าไปหลายทีจน ใบหน้าหวานของร่างเล็กเชิดสูงขึ้นด้วยความเจ็บปวด มือเรียวกำผ้าปูที่นอนแน่นพยายามบิดตัวหลบแต่ก็ไม่พ้นถูกร่างสูงที่กดทับลงมาบนตัว

“พ พอได้แล้ว!! ฮึก เจ็บ”

“อ๊ะ!! พี่ชานยอล ผมเจ็บ!!!” แม้กระทั้งแรงเพียงน้อยนิดก็ยังไม่มีที่จะขัดขืน ร่างสูงก้มลงมาประกบริมฝีปากสอดปลายลิ้นอุ่นๆเข้าไปในโพรงปากหวานเพื่อลิ้มรสริมฝีปากของร่างเล็กให้มากขึ้นเพียงเท่านี้ก็สามารถดูดเอาวิญญาณของร่างเล็กออกไปทั้งร่างได้แล้ว มือหนาไล้ไปตามผิวกายพรมจูบไปตามเนื้อตัวที่หอมและเนียนละเอียด

“ปล่อยนะครับ ฮึก”

“สามนาที อย่ารีบสิยังไม่ได้สนุกเลย” ริมฝีปากสีแดงสดที่ถูกจูบแล้วจูบอีกจนบวมเจ่อ เสียงครางหวานๆที่ทำเอาสติของร่างสูงกระเจิดกระเจิง ร่างเล็กที่เริ่มคล้อยไปตามจังหวะรักเพียงแค่เผลอไผลเขาก็ถูกครอบครองไว้ซะแล้ว ร่างสูงไม่รอช้าที่จะจัดการสอดแก่นกายเข้าไปในตัวของร่างเล็กอย่างอดใจไม่ไหว ไม่มีการให้คนด้านล่างปรับตัวใดๆร่างสูงก็เริ่มขยับแก่นกายเข้าออกอย่างช้าๆ มือเรียวที่กำแน่นระบายความเจ็บปวดที่ชานยอลมอบให้เขา เสียงเล็กๆที่คอยร้องขอเปลี่ยนเป็นเสียงครางเบาๆตามจังหวะการเข้าออกของแก่นกาย

“อ๊ะ อ๊า!! เจ็บ หยุดนะ พอได้แล้ว! ฮึก”

“อ๊ะ อ๊า!!” จังหวะการเข้าออกถูกเร่งขึ้นเรื่อยๆ ร่างสูงก้มลงมามองร่างเล็กที่เอาแต่ร้องไห้ดวงตาที่ใช้มองมีแต่ความว่างเปล่า เย็นชาและสะใจสุดๆที่เขาสามารถทำให้แบคฮยอนเสียน้ำตาได้ ร่างสูงจับขาเรียวสวยพาดขึ้นบนบ่าก่อนจะดันแก่นกายเข้าไปจนมิดด้ามและเร่งจังหวะเพื่อให้ร่างเล็กไปถึงขอบสวรรค์เร็วๆก่อนจะกดย้ำแรงๆเพื่อปลดปล่อยอารมณ์ที่กำลังพลุ่งพล่านของตัวเอง  

“ฮึก อ๊า!! พ พอได้แล้ว อื้อออออ อ๊า~”

“ พี่ ช ชาน อ๊า~อึกอ๊า” มือเล็กที่จับไหล่ของร่างสูงไว้แน่นเพื่อต้องการเป็นที่ยึดเหนี่ยวของร่างกาย เสียงหายใจเล็กๆที่เริ่มแผ่วเบาร่างเล็กที่เปรอสายตามองร่างสูง หัวใจดวงน้อยที่เริ่มแตกสลายไปพร้อมกับการกระทำของคนตรงหน้า

“อ๊ะ อ๊าอ๊า!!”

“ไหวมั้ยนะ แบบนายนะ”

“ปล่อย ผ ผมนะ อ๊า!!” ร่างเล็กเปล่งเสียงออกมาอย่างอดไม่ได้ ของเหลวสีขาวขุ่นไหลย้อนออกมาเปรอะเปื่อนตามเรียวขาและหน้าท้องแกร่งของร่างสูงมือเล็กที่เริ่มจะทุบตีหน้าอกของร่างสูงเพื่อขัดขืนไม่ให้เขาทำอะไรกับตนเองไปมากกว่านี้แต่ที่ผ่านมาแบคฮยอนกลับตอบสนองได้เป็นอย่างดี จังหวะที่ถูกเร่งขึ้นจนถี่ถึงถี่สุดๆทำให้แบคฮยอนถึงกับกรีดร้องออกมาจนสุดเสียงร่างสูงจ่อแก่นกายไว้ก่อนจะปลดปล่อยของเหลวใส่เข้าไปในช่องทางด้านหลัง ชานยอลดันแก่นกายเข้าไปอีกจนทำให้เลือดสีแดงสดไหลย้อนออกมาจากช่องทางรัก

“อ๊ะ เจ็บ!!! อ๊า!! อ๊า อ๊ะ”

“ผ ผม อ๊ะ ก เกลียดพี่ ” ร่างสูงค่อยๆถอดแก่นกายออกจากร่างเล็ก มองดูคนตัวเล็กที่นอนหายใจหอบถี่ดวงตาปิดสนิทมือเล็กที่ยังคงกำผ้าปูที่นอนอยู่แบบนั้นก่อนจะคว้าโทรศัพท์ที่อยู่โต๊ะข้างๆกับเตียงขึ้นมากดส่งคลิปไปให้ คิม จงอิน

“ขอให้สนุกกับคลิปขอกูนะไอ้จงอิน”  

บทความ บนหน้าเว็บ http://www.keedkean.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นบทความที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ b_beginner@hotmail.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ

ชอบก็กดไลน์ :)

อยากแชร์ก็ทางนี้

Share Share Share

คะแนนโหวต

0
โหวต 0 /10 คะแนน
จากสมาชิก 0 คน

แนวเรื่อง/น่าสนใจ

0 /10

การใช้ภาษา/การบรรยาย

0 /10

การดำเนินเรื่อง/น่าติดตาม

0 /10

โหวตของฉัน

เฉพาะสมาชิกพิเศษเท่านั้น

กรุณา login ข้างบน หรือ สมัครสมาชิกใหม่

คำวิจารณ์พิเศษ

»ดูวิจารณ์เพิ่มเติม

คำวิจารณ์

ดูวิจารณ์เพิ่มเติม
 
กำลังโหลดอยู่ครับ...