เรื่องสั้น : สายเกินไป

อ่าน 1,134
วิจารณ์ 3
แนว:
จำนวน:
1 ตอน (จบบริบูรณ์)
แต่งเมื่อ:
วันที่ 27 มี.ค. 2557 13:52 น.

(แก้ไขเนื้อหาล่าสุดเมื่อ โดย เจ้าของบทความ)

หัดอ่านหัดเขียน (13)
เด็กใหม่ (5)
เด็กใหม่ (1)

วิธีตรวจสอบว่า

"เรื่องนี้ผู้แต่งได้แต่งเองหรือไม่"

>คลิ๊กอ่าน<

รายชื่อผู้ยืนยันบทความนี้แต่งขึ้นเองจริง

เปิดดูบทนำ
เปิดดูตัวละคร
ดูคำวิจารณ์

ตอน 1.

เขียนเมื่อ วันที่ 27 มี.ค. 2557 14:05 น.

           ผ่านมาเนิ่นนานใจยังเหมือนเดิม ไม่เคยคิดจะเปลี่ยนใจไปรักใครคนอื่น

หญิงธรรมดาคนหนึ่งหนึ่งรักชายที่แสนธรรมดาคนหนึ่งมาก เธอไม่เคยคิดว่าชายที่แสนธรรมดาคนนั้นเป็นเพียงแค่คนธรรมดาเลยแต่เธอกลับมองว่าเขาเป็นคนที่แสนพิเศษและสำคัญที่สุดในชีวิต แต่เธอไม่เคยคิดที่จะอ้าปากบอกรักชายที่แสนธรรมดาคนหนึ่งคนนั้นเลย จนวันหนึ่งวันที่เธอรู้สึกว่ารักชายคนนั้นมาก มากที่สุดเท่าที่เธอจะรักได้ เธอเลยคิดที่ตัดสินใจไปบอกรักชายคนนั้นแต่วันนั้นกลับสายเกินไป เพราชายคนนั้นได้ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ หลังที่กลับมาจากต่างจังหวัด แต่ถ้าการเกิดอุบัติเหตุครั้งนั้นทำให้เขาบาดเจ็บคงไม่เป็นรัยแต่การเกิดอุบัติเหตุครั้งนี้ทำให้เขาถึงกับเสียชีวิต เมื่อหญิงคนนั้นรู้ข่าวหัวใจของเขาแทบสลาย และเธอถึงกับยืนไม่อยู่ ทำให้เธอได้ล้มลงกองกับพื้น เวลาผ่านไปนับนาน10ปี แต่ไม่ทำให้เธอลบเลือนความทรงจำที่เลวร้ายนี้ไป ถึงเวลาผ่านไป10ปีเธอไม่เคยคิดที่จะหยุดรักและเปลี่ยนใจไปรักคนอื่นเลย ทุกๆเวลาเธอได้แต่คิดตอกย้ำตัวเองด้วยการคิดทบทวนว่า ทำไมเราไม่ไปบอกรักก่อนที่มันจะสายเกินไป เธอได้แต่คิดว่าชายคนนั้นจะกลับมาอีกครั้ง ทั้งๆที่ไม่มีความหวังเลย เพราะด้วยความรักเธอเลยเลือกที่จะรอจนถึงวันสุดท้ายของชีวิต....

        

 

 

                        ถ้าเพื่อนคนใดได้เข้ามาอ่านเรื่องสั้นเรื่องนี้ ถ้าเพื่อนๆคนใดมีอะไรค้างคาหรือความในใจอยากจะบอกกับใครให้รีบไปบอก ก่อนที่มันจะสายเกินไป ถ้ามันสายเกินไปเราก็จะทำได้แค่ตอกย้ำตัวเองเท่านั้นนะคะ

บทความ บนหน้าเว็บ http://www.keedkean.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นบทความที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ b_beginner@hotmail.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ

ชอบก็กดไลน์ :)

อยากแชร์ก็ทางนี้

Share Share Share

คะแนนโหวต

8.5
โหวต 8.5 /10 คะแนน
จากสมาชิก 2 คน

แนวเรื่อง/น่าสนใจ

9 /10

การใช้ภาษา/การบรรยาย

8.5 /10

การดำเนินเรื่อง/น่าติดตาม

8 /10

โหวตของฉัน

เฉพาะสมาชิกพิเศษเท่านั้น

กรุณา login ข้างบน หรือ สมัครสมาชิกใหม่

คำวิจารณ์พิเศษ

»ดูวิจารณ์เพิ่มเติม

คำวิจารณ์

ดูวิจารณ์เพิ่มเติม
 
กำลังโหลดอยู่ครับ...