เรื่องสั้น : เพื่อนสนิทที่รัก I love my bestfriend

อ่าน 1,073
วิจารณ์ 0
แนว:
จำนวน:
1 ตอน 1 (จบบริบูรณ์)
แต่งเมื่อ:
วันที่ 3 ก.พ. 2557 22:35 น.

(แก้ไขเนื้อหาล่าสุดเมื่อ โดย เจ้าของบทความ)

ผู้แต่ง Merin
เด็กใหม่ (1)
เด็กใหม่ (0)
เด็กใหม่ (0)

วิธีตรวจสอบว่า

"เรื่องนี้ผู้แต่งได้แต่งเองหรือไม่"

>คลิ๊กอ่าน<

รายชื่อผู้ยืนยันบทความนี้แต่งขึ้นเองจริง

เปิดดูบทนำ
เปิดดูตัวละคร
ดูคำวิจารณ์

ตอน 1 1. ฉันชอบแกนะ เพื่อนสนิท

เขียนเมื่อ วันที่ 3 ก.พ. 2557 23:46 น.

            สวัสดีฉันชื่อ แดนซ์ซิ่ง นะ เรียกฉันว่า แดนซ์ อย่างเดียวก็ได้ ตอนนี้ฉันก็ได้ขึ้น ม.4 กับ โรงเรียนหญิงล้วนชื่อดังย่านคลองตะนอย มาได้เทอมกว่าๆๆแล้วล่ะ นี้ก็เข้าสู่เทอมที่ 2 แล้ว ฉันก็มีเพื่อนสนิทหลายคนเป็นกลุ่มใหญ่แต่ที่สนิทจริงๆก็มี โรส เมย์ นาเดีย และ สไมล์ ซึ่งโรส เป็นดูโอ้ กับฉัน นาเดีย เป็นดูโอ้ กับ สไมล์ ส่วน เมย์ก็เป็นดูโอ้กับเพื่อนให้กลุ่มของฉันเนี่ยแหละ นาเดีย กับ     สไมล์ ค่อนข้างอ้วนนะ 55555 แต่นาเดียนิอ้วนกว่า สไมย์ โรส ชอบไปเล่น และเรียกนาเดียว่า ที่รักๆๆ อยู่บ่อยๆๆ 555 ส่วนฉันก็เริ่มสนิทกับ สไมล์ แต่ สไมย์ชอบแกล้งฉันอ่า TT แรกๆก็ไม่ได้คิดอะไรหรอก แต่พออยู่ๆไป ความรู้สึกแปลกๆๆมันก็เข้ามา ไอความรู้สึกนี้มันคืออะไรอะ มีอยู่วันหนึ่งทีเราได้เป็นแสตน

"แกๆๆๆ"

"ห่ะ??"

"เค้าชอบรุ่นพี่คนเนี่ยอะ" ชี้ให้ดู

"เห้ยย จริงหรอ??"

"ใช่ๆๆๆ น่ารักไหมล่าา >//<"

"555 จ้าาาาา"

            สไมล์กำลังแอบชอบรุ่นพี่คนหนึ่งอะ แล้วสไมล์ก็พูดถึงแต่รุ่นพี่คนนั้นไม่ว่าจะ ไลน์ เฟสบุ๊ค ig ตอนที่เป็นแสตนได้นั่งข้าง สไมล์ด้วยล่ะ รู้สึกดีใจอย่างบอกไม่ถูก แล้วทำไมฉันต้องดีใจด้วยล่ะ??            

            ทุกๆๆครั้งที่สไมล์บ่นถึงพี่คนนั้นฉันรู้สึกอยากจะหุบยิ้มในบ้างครั้งนะ แต่ก็ยินดี และดีใจที่ได้เห็น สไมล์มีความสุข สไมล์ฝากเซฟเสียงร้องที่รุ่นพี่คนนั้นส่งมา ฉันก็ยินดีเซฟให้ สไมล์ลากไปไหนฉันก็ไปด้วย 

            ฉันยอมเปิดใจคุยกับ เมย์ดู เรื่องความรู้สึกนี้ เมย์บอกว่า ฉันคงชอบสไมย์เข้าไปแล้วล่ะแล้วฉันก็ได้บอกดูโอ้ของฉันคือโรส นั่นเอง เกี่ยวกับความรู้สึกนี้ออกไป โรสถึงกับช็อกอะ 555 ไปค่ายฉันก้ได้นอนห้องเดี่ยวกับ โรส สไมล์ นาเดีย ล่ะ และในวันที่ 2 ของการไปค่าย ก็เกินเหตุการณืไม่คาดคิดเกิดขึ้น

           สไมล์ และ นาเดีย ไม่ยอมคุยกับฉันเลย แรกๆโรสก็เป็นไปด้วย พวกเขาบอกว่า ตั้งแต่มาอยู่ค่ายนี้อะ ฉันเปลี่ยนไป ฉันแสดงอาการชอบสไมล์ขนาดนั้นเลยหรอ สไมล์ตะโกนอย่างโมโหแล้วบอกว่า "ใครล่ะที่บอกห้ามมึความลับกันในกลุ่มอะ!!" จริงสิ ฉันเป็นหัวหน้าแก๊งและเป็นคนตั้งกฎขึ้นมาเองด้วย ในตอนนั้น ฉันพูดอะไรไม่ถูก ได้แต่ค่อยๆใจเย็น แล้วโรสมาบอกกับฉันว่า นาเดีย กับ สไมล์รู้แล้วว่าฉัน ชอบสไมล์ สไมล์มาคุย กับเมย์ เมย์ก็ไม่ได้บอกอะไรเพิ่มเติมแค่คุยว่า เวลาคนแอบชอบอะ ความรู้สึกนี้มันก็ต้องเก็บไว้ปะ สไมล์กลัวฉันมองหน้าเขาไม่ติด แต่ฉันคิดว่า ถ้า เมย์ กับ โรสยังไม่บอกว่า ฉันชอบสไมล์ ถ้าฉันทำตัวเหมือนเดิม สไมล์อาจจะคิดว่าฉันไม่ได้ชอบเขาก็ได้ ทั้งเมย์ และ โรส ก็ร้องไห้ ฉันเลยบอกว่า "คิดว่าเรื่องนี้ไม่เคยเกิดขึ้นล่ะกัน" ประโยคนี้ ฉันพูดทั้งน้ำตามันช่างเจ็บจริงๆ แต่เมย์บอกว่า รู้สึกยังไงก็พูดไปอย่างนั้นเลยดิ ฉันเลยบอกว่า ไม่ได้หรอกเราเป็นเพื่อนสนิทต้องคงความเป็นเพื่อนไว้ให้ได้ ฉันขอนะ ตอนนั้นฉันพยายามตัดใจแต่..ก็ทำไม่ได้

          ต่อมานางก็แอบชอบ รุ่นพี่อีกคน สักพักแล้วมาเล่าเรื่องรุ่นพี่คนนั้นให้ฟัง คิดว่าสไมล์คงลืมแล้วล่ะว่าฉันชอบนาง แล้ว นางก็มาชอบเพื่อนต่างห้องอีก เฮ้อออ แต่ตอนนี้ฉันคิดว่า ความสุขของสไมล์คือความสุขของฉัน ถ้าสไมล์อยู่กับใครแล้วมีความสุขฉันก็มีความสุขไปด้วย แต่นางชอบทักมาว่า เหงาๆๆ เบื่อๆๆ ไรงี้อะ นางชอบทำให้ฉันหวันไหว เวลาฉันโพสต์สเตตัสในเฟส ตั้งโปรเป็นรูปสีดำในไลน์ เวลาคุยกับนางก็ดูแปลกๆไป นางจะชอบถามว่า เป็นไรๆๆ หลายครั้งจน ฉันก็แอบดีใจเหมือนกันนะ 

         ไม่น่าแปลกที่ฉันจะชอบสไมล์เพราะสไมล์น่ะชอบแคร์คนอื่นจนวันหนึ่งนางก็ถามฉันขึ้นมาว่า

"นี้ๆๆไอแดนซ์"

"ห่ะ??มีไรไมล์??"

"แกยังชอบฉันอยู่ปะว่ะ??"

"ทำไมอยู่ๆดีถึงถามอะ??"

"ตอบมาเถอะน่า"

"ถึงตอบไปก็ไม่มีอะไรดีขึ้นมา เพราะยังไงแกก็ไม่ได้ชอบฉันอยู่แล้ว พูดไปแล้วเจ็บอะ ฉันไม่อยากเสียเพื่อนไปอะ ฉันอยากเห้นแกมีความสุข กับคนที่แกรัก ฉันอยากเป็นคนที่แกไว้ใจ ฉันเป็นห่วงแกกลัวใครจะพาแกไปทำอะไรไม่ดี ฉันไม่อยากเห็นแกอกหัก  ฉันอยากสนิท อยากใกล้ชิดกับแก แค่นี้ ฉันขอเถอะ!! แกเข้าใจฉันหน่อยดิ!!"

"เรา..เป็นได้แค่เพื่อนหรอ.."

"พูดอย่างงี้หมายความว่าไรไอไมล์??"

"แกอุสาต์เป็นห่วงฉัน รักฉัน แคร์ฉันขนาดนี้น่ะ"

"??" 

"ถ้าฉันไม่ชอบแก ก็คงแย่แล้ว " ดึงหน้ามาใกล้ๆๆ

"ไอไมล์ นี้แกหมายความว่าไร"

"เรามาคบกันมั่ย??"

"จริงหรอ?? ฉันไม่เชื่อ แกอย่าอำฉันเล่นนะ จริงจังนะเห้ยย"

"ก็เออเซ่ๆ - -"

"ฉันรักแกว่ะ รักที่สุดเลย TT" สวมกอด

"ตกลงเป็นแฟนกันนะ" 

"อือออ =///="

"แดนซ์ที่รักๆๆๆ จุ๊บๆ 555"

"ไอบ้าา เขิลล 555 "

"ต่อไปนี้หัวใจฉันจะอยู่เธอคนเดียว"

"พูดไรแว้ๆๆๆ  =//="

"แดนซ์ๆๆ"

"ห่ะ??"

"รักคนเดียวนะ"

"จ้าาาา รักสไมล์คนเดียวเลยยย สัญญาเลยยย"

.......จบ....อย่าง happy end 555

 

 

 

 

 

บทความ บนหน้าเว็บ http://www.keedkean.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นบทความที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ b_beginner@hotmail.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ

ชอบก็กดไลน์ :)

อยากแชร์ก็ทางนี้

Share Share Share

คะแนนโหวต

0
โหวต 0 /10 คะแนน
จากสมาชิก 0 คน

แนวเรื่อง/น่าสนใจ

0 /10

การใช้ภาษา/การบรรยาย

0 /10

การดำเนินเรื่อง/น่าติดตาม

0 /10

โหวตของฉัน

เฉพาะสมาชิกพิเศษเท่านั้น

กรุณา login ข้างบน หรือ สมัครสมาชิกใหม่

คำวิจารณ์พิเศษ

»ดูวิจารณ์เพิ่มเติม

คำวิจารณ์

ดูวิจารณ์เพิ่มเติม
 
กำลังโหลดอยู่ครับ...