เรื่องสั้น : เล่าสยอง

อ่าน 996
วิจารณ์ 1
แนว:
จำนวน:
1 ตอน (จบบริบูรณ์)
แต่งเมื่อ:
วันที่ 2 ก.พ. 2557 18:32 น.

(แก้ไขเนื้อหาล่าสุดเมื่อ โดย เจ้าของบทความ)

ผู้แต่ง ฺิBluelove
เด็กใหม่ (1)
เด็กใหม่ (2)
เด็กใหม่ (2)

วิธีตรวจสอบว่า

"เรื่องนี้ผู้แต่งได้แต่งเองหรือไม่"

>คลิ๊กอ่าน<

รายชื่อผู้ยืนยันบทความนี้แต่งขึ้นเองจริง

เปิดดูบทนำ
เปิดดูตัวละคร
ดูคำวิจารณ์

ตอน 1.

เขียนเมื่อ วันที่ 2 ก.พ. 2557 20:21 น.

( แก้ไขเมื่อ วันที่ 2 ก.พ. 2557 20:34 น. โดย เจ้าของบทความ )

     วันนี้ฉันจะมาเล่าเรื่องผีประสบการณ์จริงของฉันเรื่องมีอยู่ว่าวันนั้นเป็นงานศพของป้าฉัน แกถูกฆ่าตกรรม แกมีนิสัยขี้หงุดหงิดง่ายเกลียดสุนัขและแมววันหนึ่งแมวขึ้นมากินอาหารบนบ้านแกเห็นเลยหยิบเอาโคกตีแมวจนตายแล้วเอาศพแมวไปฝังใว้หลังบ้าน13วันผ่านไปป้าแกกำลังเดินออกมาจากบ้านเพื่อจะไปตลาดเดินไปสักพักมีพวกกู้หนีนอกระบบเอาไม้แข็งมารุมตีป้าจนตายพวกกู้หนีนอกระบบเลยรีบหนีไปกลัวใครจะมาเห็นป้าตาย ฟังมาจากชาวบ้านเขาเล้าให้ฟัง พอมาถึงงานศพฉันกับพี่สาวลงจากรถเห็นรูปป้าหน้ากลัวมากเลยไม่กล้า มองแล้วฉันก็เดินไปไหว้ศพจู๋ๆเหมือนรูปป้ามองมาที่ฉันฉันกลัวมากเลยไปอยู่

ใกล้ๆพี่สาวพอใหว้เส็รจเลยพากันเข้าบ้านจู๋ๆมีเสียงเคาะมาจากในโลงศพป้าฉันตกใจมากจนทุกคนเงียบไปสักพักก็มีเสียงดังขึ้นมาอีก ขืด ขืดอันนี้ไม่ใช่เสียงเคาะแต่เป็นเสียงคนขูดโลง ขืด ขืด จนฉันขนหัวลุกแล้วมีเสียงเพื่อนของป้าพูดว่ามึงออกม"าเลยกูไม่กลัวมึงหลอกอย่าทำแต่เสียงออกมาให้กูเห็นจะๆเลยดีกว่า"พูดด้วยความเมาอย่างหนัก ไฟดับไปสักพักแล้วไฟก็ติดฉันเลยรีบลากพี่สาวเขาไปนอนพอรุ่งเช้าเพื่อนของป้าเลยวิ่งมาที่หน้าบ้านแม่ฉันเลยเอ่ยถามว่า

เป็นไรทำไมหน้าซีดจังน้าเขาก็พูดให้แม่ฟังว่าตอนที่พี่กลับถึงบ้านไอ้ดามันตามมาหลอกพี่ที่บ้านตอนพี่อาบน้ำมันเอาสายบัวมาตีหัวพี่ตอนนอนมันเอาเท้ามาเยียบที่หน้าอกพี่จนเจ็บ น้าพูดเสร็จฉันเลยขนลุกขึ้นมาอีก อันนี้ถึงตาฉันแล้ว

ฉันกำลังนอนอยู่อยู่ดีๆเพอปวดฉี่ฉันชวนใครก็ไม่มีใครไปด้วยฉันเลยเดินไปคนเดียวพอฉันกำลังจะเดินผ่านห้องครัวไปห้องน้ำอยู่ดีก็มีเสียงคนตำน้ำพริกมาจากห้องครัวฉันแปลกใจเลยไปดูพอถึงหน้าห้องครัวฉันเห็นป้านั่งหันหลังมาทางฉันฉันยืนอึ่งไปสักพักตัวเริ่มชาป้าหันหน้ามาอย่างรวดเร็วยิ้มใส่ฉันจนฉันเกือบจะเป็นลมดวงตาของป้าเป็นดวงตาแมวที่มองมาทางฉันจนฉี่ราดกางเกงเลยวิ่งไปที่ห้องแล้ววิ่งมานอนกอดแม่พอรุ่งเช้าฉันบังคับให้แม่กลับกรุงเทพโดยด่วน

 

 

เรื่องนี่เป็นเรื่องจริงของ Bluelove เดี๋ยวมาแบ่งปันประสบการณ์หลอนอีกนะค่ะ ฝากคอมเม้นด้วยนะค่ะ

 

********************************************************************************************************************

บทความ บนหน้าเว็บ http://www.keedkean.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นบทความที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ b_beginner@hotmail.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ

ชอบก็กดไลน์ :)

อยากแชร์ก็ทางนี้

Share Share Share

คะแนนโหวต

9.2
โหวต 9.2 /10 คะแนน
จากสมาชิก 2 คน

แนวเรื่อง/น่าสนใจ

9 /10

การใช้ภาษา/การบรรยาย

9.5 /10

การดำเนินเรื่อง/น่าติดตาม

9 /10

โหวตของฉัน

เฉพาะสมาชิกพิเศษเท่านั้น

กรุณา login ข้างบน หรือ สมัครสมาชิกใหม่

คำวิจารณ์พิเศษ

»ดูวิจารณ์เพิ่มเติม

คำวิจารณ์

ดูวิจารณ์เพิ่มเติม
 
กำลังโหลดอยู่ครับ...