เรื่องสั้น : ศรัทธาแห่งรัก

อ่าน 950
วิจารณ์ 0
แนว:
จำนวน:
1 ตอน
แต่งเมื่อ:
วันที่ 14 ม.ค. 2557 18:29 น.

(แก้ไขเนื้อหาล่าสุดเมื่อ โดย เจ้าของบทความ)

ผู้แต่ง รอยฝัน
เด็กใหม่ (5)
เด็กใหม่ (1)
เด็กใหม่ (0)

วิธีตรวจสอบว่า

"เรื่องนี้ผู้แต่งได้แต่งเองหรือไม่"

>คลิ๊กอ่าน<

รายชื่อผู้ยืนยันบทความนี้แต่งขึ้นเองจริง

เปิดดูบทนำ
เปิดดูตัวละคร
ดูคำวิจารณ์

ตอน 1. รักนี้..

เขียนเมื่อ วันที่ 14 ม.ค. 2557 18:57 น.

                    ความรักที่ยากจะอธิบาย เกิดกับฉันจริงๆ ความรักมันยากเกินจะห้ามใจจริงๆ ฉันหลงรักผู้หญิงคนหนึ่ง รักมานานมาก ไม่รู้เพราะอะไรถึงรักเขามากขนาดนี้ ทั้งๆ ที่เป็นผู้หญิงด้วยกัน ความรักที่มีอยู่ล้นใจ ฉันจึงตัดสินใจบอกเค้า ตอนฉันเรียนอยู่ ม.2 เขาก็ไม่มีท่าทีอะไร คุยกับฉันแล้วสนุก เขาก็คุย และรู้ว่าฉันรักเขามาตลอด ฉันพยายามทำทุกสิ่ง ทุกอย่างที่เขาต้องการ อยากได้อะไรก็สรรหามาให้ โดยไม่หวังสิ่งใดตอบแทน โดยที่เขาไม่สนใจใยดีฉันเลย มาหาฉันเห็นฉันมีค่าเวลาไม่มีใคร และเขาก็หลอกฉันมาตลอด โง่นะ คนเรารู้ว่าเขาหลอกยังทำให้ทุกอย่าง ฉันนิก็กะไรอยู่ มันก็ผ่านมา5ปีแล้ว ฉันก็ยังรักเขาอยู่ทำไมนะใจ ทำไม่ได้สักที T_T 

                    กี่วัน กี่เดือน กี่ปี กี่นาที ใจดวงนี้ก็ยังเหมือนเดิมไม่เคยเปลี่ยน โอ้ใจ! เจ็บอยู่เรื่อยไป ทำไมไม่จำสักที ความรู้สึกนี้ทำไม่ไม่เคยออกจากใจฉันเลย ตั้งแต่วันนั้นที่ได้เจอกับวันนี้ความรู้สึกดีๆ ในใจก็ยังเหมือนเดิม รู้ว่ามันเป็นไปไม่ได้ เพราะเราเป็นผู้หญิงด้วยกัน และแม่ของฉันก็ไม่ชอบเขาเอามากๆ และเขาก็ไม่คิดอะไรกับฉันแล้ว นอกจากคนรู้จัก คนที่เจ็บอยู่คือฉัน เขามีแฟนไปแล้ว

                    ณ ตอนนี้หลายๆสิ่ง หลายๆ อย่างเปลี่ยนไป ฉันเริ่มทำใจในบางสิ่ง บางอย่างได้แล้ว แต่ฉันยังรู้สึกแปลก ๆ ยังรู้สึกมีเยื่อใยกับคนๆนี้ ยิ่งวันไหนที่เห็นหน้า ก็โครตรู้สึกดีใจไปทั้งวัน แต่ในความเป็นจริง มันเป็นไปไม่ได้ ยิ่งเวลาเธอโทรเข้ามา ใจก็สั่นเร็ว อยากคุยกับเขานาน ๆ แต่ไม่เคยได้ทำ เขาโทรมาธุระของเขาแล้วก็วางสายไป อีกนานไหมความรู้สึกนี้จะออกไปจากใจ เพราะมันทรมานเหมือนไม่ใช่ ของๆเรา เราเป็นแค่คนดูแล ไม่ได้เป็นครอบครองอาจเป็นเวรหรือกรรมที่ได้ทำร่วมกันมาหรือสิ่งใดก็ตาม ฉันยังรักเธอ อยากอยู่ใกล้ ๆ คอยห่วงใยแค่นั้นพอ !!เว็บขีดเขียน

บทความ บนหน้าเว็บ http://www.keedkean.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นบทความที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ b_beginner@hotmail.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ

ชอบก็กดไลน์ :)

อยากแชร์ก็ทางนี้

Share Share Share

คะแนนโหวต

9.7
โหวต 9.7 /10 คะแนน
จากสมาชิก 1 คน

แนวเรื่อง/น่าสนใจ

10 /10

การใช้ภาษา/การบรรยาย

9 /10

การดำเนินเรื่อง/น่าติดตาม

10 /10

โหวตของฉัน

เฉพาะสมาชิกพิเศษเท่านั้น

กรุณา login ข้างบน หรือ สมัครสมาชิกใหม่

คำวิจารณ์พิเศษ

»ดูวิจารณ์เพิ่มเติม

คำวิจารณ์

ดูวิจารณ์เพิ่มเติม
 
กำลังโหลดอยู่ครับ...