เรื่องสั้น : Mind The Dark จิตใจด้านมืด

อ่าน 1,419
วิจารณ์ 4
แนว:
จำนวน:
1 บท
แต่งเมื่อ:
วันที่ 12 ส.ค. 2556 00:55 น.
ผู้แต่ง DemonWitch
เด็กใหม่ (0)
เด็กใหม่ (2)
เด็กใหม่ (0)

วิธีตรวจสอบว่า

"เรื่องนี้ผู้แต่งได้แต่งเองหรือไม่"

>คลิ๊กอ่าน<

รายชื่อผู้ยืนยันบทความนี้แต่งขึ้นเองจริง

เปิดดูบทนำ
เปิดดูตัวละคร
ดูคำวิจารณ์

บท 1. God of Sin เทพเจ้าแห่งบาป

เขียนเมื่อ วันที่ 12 ส.ค. 2556 14:05 น.

( แก้ไขเมื่อ วันที่ 12 ส.ค. 2556 14:18 น. โดย เจ้าของบทความ )

God Of Sin

         คุณเคยสงสัยหรือไม่ ? ว่าคุณเป็นคน 2 บุคลิกหรือเปล่า ? เคยตรวจสอบหรือไม่ ? ในหนังสือเล่มหนึ่งกล่าวว่า อาการของคน 2 บุคลิก จะมีอาการ บุกคลิกหนึ่งจะเป็นคนเงียบขรึม เคร่งครัดกฏระเบียบ ไม่ค่อยแสดงออก จะเป็นคนนิ่งๆ แต่อีกบุคลิกหนึ่ง...จะเป็นคนโหดเหี้ยม รุนแรง ชอบทรมาน ชอบเลือด ชอบการฆาตกรรม บ้าคลั่ง เป็นที่สุด แล้วคุณล่ะ ? เป็นแบบที่ได้กล่าวมาหรือไม่... 

          'ซิน' เด็กสาวมัธยมปลายที่สงสัยว่าตัวเองเป็นคน 2 บุคลิก เพราะเวลาเธออยู่กับเพื่อนๆ เธอจะเป็นคนที่เฮฮา สนุก และเป็นที่รักของเพื่อนๆ เธอดูเหมือนเป็นคนอ่อนแอ คนรอบข้างคิดว่าเธอเป็นคนใจดี แต่นั่นมันก็แค่เบื้องหน้า ฉากหลังที่แท้จริงคือ...เธอเป็นคนเงียบๆ เธอชอบดูหนังผี หนังสยองนองเลือด เธอชอบดูทั้งๆที่เธอก็กลัว เธอชอบดูมากจนถึงขั้นเสพติด และบ่อยครั้งที่เธอคิดจะเอาหนังผีที่เธอดูมาสร้างเป็นนิยาย แต่ก็ทำไม่สำเร็จ...ครั้งนี้ก็เช่นกัน

        มีหลายสิ่งที่เธอถูกกดดัน ทั้งเรื่อง การเรียน ฐานะ ครอบครัว โรงเรียน เพื่อน คุณครู ญาติ แม้กระทั่งคนข้างบ้าน พวกคนเหล่านี้กดดันเธอที่สุด

        'ซิน' เป็นเด็กที่ชอบคิดมากกับคำพูดของคนอื่นจึงทำให้เธอมีปากเสียงกับคนอื่นอยู่บ่อยๆ และคำพูดที่กรีดแทงหัวใจเธอเป็นที่สุดก็คือคำพูดที่ว่า "เธอเป็นตัวน่ารำคาญ"

 

 

บทความ บนหน้าเว็บ http://www.keedkean.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นบทความที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ b_beginner@hotmail.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ

ชอบก็กดไลน์ :)

อยากแชร์ก็ทางนี้

Share Share Share

คะแนนโหวต

9.3
โหวต 9.3 /10 คะแนน
จากสมาชิก 2 คน

แนวเรื่อง/น่าสนใจ

10 /10

การใช้ภาษา/การบรรยาย

9 /10

การดำเนินเรื่อง/น่าติดตาม

9 /10

โหวตของฉัน

เฉพาะสมาชิกพิเศษเท่านั้น

กรุณา login ข้างบน หรือ สมัครสมาชิกใหม่

คำวิจารณ์พิเศษ

»ดูวิจารณ์เพิ่มเติม

คำวิจารณ์

ดูวิจารณ์เพิ่มเติม
 
กำลังโหลดอยู่ครับ...