กลอน : เพื่อนรักของฉัน

อ่าน 741
วิจารณ์ 0
หมวด:
จำนวน:
1 บท1
แต่งเมื่อ:
วันที่ 17 ส.ค. 2558 15:57 น.

(แก้ไขเนื้อหาล่าสุดเมื่อ โดย เจ้าของบทความ)

ผู้แต่ง แฮปปี้แคท
เด็กใหม่ (0)
เด็กใหม่ (0)
เด็กใหม่ (0)
ดูคำวิจารณ์

บท1 1. เพื่อนรักของฉัน1

เขียนเมื่อ วันที่ 17 ส.ค. 2558 16:14 น.

 ใครคิดไม่เห็นกันหลอกบางคนคิดว่าเพื่อนแท้หาง่ายบางคนคิกว่าเพื่อนแท้หายากแต่ฉันคิดว่าเพื่อนแท้หาง่ายฉันได้ไปอยู่ร.รแห่งหนึ่งตอนป.4ตอนไปครั้งแรกฉันไม่รู้จักใครเลยมีวันหนึ่งฉันเป็นลมเข้าห้องพยาบาลพอกับเพื่อนในห้องเพื่อนคนนั้นชื่อเบ๊น1เธอเป็นหัวหน้าห้องพอฉันกับเธอตื่นจากเป็นลมพอกันก้อกำลังเดินขึ้นฉันถามเพื่อนคนนั้นว่าเธอเธอชื่อไรอะเพื่อคคนนั้นตอบว่าเราชื่อเบ๊น1อะทำมั้ยหรอฉันบอกว่าไม่มีไรอะเพื่อนคนบอกอืมแล้วเธอละชื่อไรฉันบอกกับเพื่อนคนนั้นที่ชื่อเบ๊น1เราชื่ออุมาอะเบ๊น1บอกอืมเธอก้อมานั่งเรียนใกล้เราก้อได้นะฉันบอกอืมพอถึงห้องเรียนฉันกับเบ๊น1นั่งเรียนด้วยกันจจบคาบเรียนที่2เบ๊น1พาฉันลงไปซื่อขนมกินเพื่อนเบ๊น1บอกว่ารู้จักกันตอนไหนอะเบ๊น1

 บอกเพื่อนของเธอว่ารู้จักกันตอนอยู่ห้องพยาบอะเบ๊น1ก้อบอกกับเพื่อนเธอว่าฉันชื่อุมาเพื่อนของเพื่อนบอกอืมเบ๊น1ก้อบอกกับฉันว่าเพื่อนเธอมีใครบอกชื่ออะไรเพื่อนของ้บ๊น1มีชื่อมาย สมาย เอิร์ธ เบ๊น2นะฉันบอกอออืมประมาณห้าหกเดือนฉันทะเลาะกับเบ๊น1 เบ๊น1จึงไล่ฉันออกจากลุ่มของเธอพอฉันกลับถึงบ้านของฉันฉันนั่งร้องไห้หนักมากพอฉันร้องไห้เสร็จฉันก้อไปนอนเตรียมตัวไปโรงเรียนพอถึงโรงเรียนฉันกับเบ๊น1ไม่มองหน้ากันทำเป็นเหมือนไม่รู้จักกันเลยเพื่อนอีกกลุ่มเห็นฉันนั้งร้องไห้ตอนเรียนคาบที่4เสร็จกลุ่มของพวกเบ๊นลงไปกินข้าวเหลืออีกกลุ่มหนึ่งมีอีกกลุ่มที่ยังไม่ลงไปกินข้าวกลุ่มนั้นเดินมาถามฉันก่อนว่าฉันร้องไห้ทำไมเป็นเพราะอะไรฉันบอกว่าฉันทะเลาะกับกลุ่มพวกเบ๊น1อะกลุ่มพวกนนั้นบอกฉันว่าไม่ต้องรองไห้นะไปกินข้าวกับกลุ่มพวกเขานะฉันก้อตอบตกลงไปกลุ่มนั้นกลุ่มก้อถามชื่อฉันฉันก้อบอกว่าฉันชื่ออุมาฉันเลยถามว่ากลู่มเธอมีใครบางชื่ออะไรหมิวก้อบอกซื่อว่าฉเราชื่อหมิวนะ นี้ชื่อเฟิร์น นั้นชื่อพิมคนที่อยู่ใกล้ๆพี่ชื่อฝน สองคนนั้นชื่อนุ้ยกับหมี่นะฉันก้อบอกอออืมหมิวก้อบอกฉันปะไปกินข้าวกันฉันตอบไปว่าอืมตั้งแต่วันนั้นฉันก้อเล่นแต่กับกลุ่มพวกหมิว

ติดตามเพื่อนรักของฉัน2ด้วยนะคะบายคะ

บทความ บนหน้าเว็บ http://www.keedkean.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นบทความที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ b_beginner@hotmail.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ

ชอบก็กดไลน์ :)

อยากแชร์ก็ทางนี้

Share Share Share

คะแนนโหวต

0
โหวต 0 /10 คะแนน
จากสมาชิก 0 คน

แนวเรื่อง/น่าสนใจ

0 /10

การใช้ภาษา/การบรรยาย

0 /10

การดำเนินเรื่อง/น่าติดตาม

0 /10

โหวตของฉัน

เฉพาะสมาชิกพิเศษเท่านั้น

กรุณา login ข้างบน หรือ สมัครสมาชิกใหม่

คำวิจารณ์พิเศษ

»ดูวิจารณ์เพิ่มเติม

คำวิจารณ์

ดูวิจารณ์เพิ่มเติม
 
กำลังโหลดอยู่ครับ...