นิยาย : Queen of the world คิดชื่อไม่ออกเว้นไว้ก่อนละกัน

อ่าน 45
วิจารณ์ 0
แนว:
จำนวน:
1 ตอน
แต่งเมื่อ:
วันที่ 3 ส.ค. 2561 23:17 น.

(แก้ไขเนื้อหาล่าสุดเมื่อ โดย เจ้าของบทความ)

ผู้แต่ง zeta
เด็กใหม่ (4)
เด็กใหม่ (0)
เด็กใหม่ (0)

วิธีตรวจสอบว่า

"เรื่องนี้ผู้แต่งได้แต่งเองหรือไม่"

>คลิ๊กอ่าน<

รายชื่อผู้ยืนยันบทความนี้แต่งขึ้นเองจริง

เปิดดูบทนำ
เปิดดูตัวละคร
ดูคำวิจารณ์

ตอน 1. I'm on my way 50 percent

เขียนเมื่อ วันที่ 5 ส.ค. 2561 00:03 น.

     

          “เลเน่!!!! ตื่นได้แล้วนี่เธอสายแล้วนะ วันนี้มีประชุมไม่ใช่รึไง?”  ‘เลเน่ หรือ ดาร์เลเน่ เด เนเรนเทียร์’ คือชื่อฉันเองแหละค่ะ แล้วเสียงเรียกชื่อฉันทุกเช้าที่แสนน่ารำคาญนี่ก็มีอยู่คนเดียว ‘เชอรีน เมกคินสัน’ หรือ เพื่อนสนิท ที่พ่วงด้วยตำแหน่งเลขา ของฉันเองค่ะ เชอรีนเป็นคนสวยในระดับนึงลยแหละ แต่ก็ยังแพ้ เลเน่ ผู้นี้อยู่ดี แต่ถ้าวัดกันด้านรูปร่าง เชอรีนชนะขาดลอย เพราะหน้าอกหน้าใจของหล่อนมันใหญ่เกินหน้าเกินตาชาวบ้านเค้าสุดๆ เรื่องมันเศร้าอะนะ ;-;                                      “เลเน่ ตื่นเถอะ” เมื่อไหร่จะเลิกปลุกฉันสักที! “อีก 5 นาทีนะคะ” เฮ้อทุกคนเชื่อไหมคำพูดต่อไปของนางน่าจะเป็น ‘ไม่ได้นี่เธอสายแล้วนะ จะขี้เกียจไปถึงไหนกันรู้ถึงไหนอายเค้าถึงนั่น’ แน่นอน! “ไม่ได้นะเลเน่นี่เธอสะ----” “สายแล้วนะ จะขี้เกียจไปถึงไหนกันรู้ถึงไหนอายเค้าถึงนั่น” เป็นไงล่ะ เลเน่เห็นอนาคต! “เลิกเล่นได้แล้วเลเน่ ฉันให้เวลา 10 นาที ในการทำทุกอย่างมห้เรียบร้อยแล้วเจอกันที่ห้องประชุม” เฮ้อนี่แม่หรือเพื่อนวะเนี่ย!

            ----- ห้องประชุม -----

            “ไงเลเน่” เอ๊ะทำไมเสียงคุ้นๆ //หันไปดู// “อ่าวไง มิลล์ ไม่ได้เจอกันนานนะ ทำไมมีนายมาคนเดียวล่ะ คนอื่นไปไหนหมด?” ฉันถามเค้าด้วยความสงสัย “อ่าวเลเน่ นี่เธอไม่รู้เหรอว่าวันนี้มีแค่เรา 3 คนที่ประชุม เรื่องเกี่ยวกับ ‘การเกิดหลุมดำช่องโหว่ของมิติ’ ” ฉันว่าฉันคิดอะไรดีๆออกแล้วล่ะ ;)  “อะฮึ่ม เรื่มกันเลยไหม?” “โอเค :)”

            “สรุปคือการที่จะปิดหลุมดำระหว่างมิติได้คือต้องมีคนลงไปงั้นสิ?”             “ใช่แล้วล่ะ แต่เราจะลองหาวิธีอื่นดู” “โอเคงั้นฉันไปได้แล้วใช่ไหม” ฉันไม่รอให้พวกเค้าตอบก็ชิ่งวาร์ปหนีหายกลับมาที่ห้องนอนของตนเอง พอกลับมาเรียบร้อยก็คิดแผนต่อไป ‘แผนในการตกหลุมดำแบบเนียนๆ’ อืมจริงสืทุกคนคงยังไม่รู้สินะว่าทำไมฉันถึงอยากตกลงไปในหลุมดำ เพราะฉันเบื่อชีวิตตอนนี้มาก ตามจริงฉันเป็นแค่เด็กผู้หญิงอายุ 16 กำลังเบ่งบานสะพรั่งก็แค่นั้นแต่ต้องมารับภาระในฐานะ Queen of the world ควีนที่เหนือกว่าพระเจ้า ให้ตายเถอะซาร่า จะหนีก็หนีไม่ได้ ก็แกล้งตกหลุมเนียนๆเลยละกัน ว่าแต่จะตกลงไปในหลุมยังไงดีนะ? หรือ จะกระโดดลงไปแบบโจ่งแจ้งดี เฮ้อ นอนดีกว่า

.

.

.

“ปิ๊ง” เสียงความคิดของฉันดังขึ้นมา ทำไมความคิดดีๆชอบมาตอนนอนกันนะ! ;) ส่งนแผนที่คิดได้ด้วยปัญญาอันชาญฉลาดของเรานั้นก็คือ ทะเลาะกับเชอรีนให้หนักที่สุดแล้วก็โดดหลุมน้อยใจแค่นี้ก็ได้ไปใช้ชีวิตปกติในอีกมิตินึงแล้ว เฮ้อเบื่อตัวเองทำไมฉลาดแบบนี้!

=TALK=

เรื่องเเรกเลยเเงรู้สึกตัวเองเเต่งได้ งงๆ งวยๆมาก ฝากติชมกันได้น้าา อันนี้ยังไม่ครบ 100 percent เด้อออ เค้าไม่ไหวเเล้วว จะสลบเเล้วจ้า

บทความ บนหน้าเว็บ http://www.keedkean.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นบทความที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ b_beginner@hotmail.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ

ชอบก็กดไลน์ :)

อยากแชร์ก็ทางนี้

Share Share Share

คะแนนโหวต

0
โหวต 0 /10 คะแนน
จากสมาชิก 0 คน

แนวเรื่อง/น่าสนใจ

0 /10

การใช้ภาษา/การบรรยาย

0 /10

การดำเนินเรื่อง/น่าติดตาม

0 /10

โหวตของฉัน

เฉพาะสมาชิกพิเศษเท่านั้น

กรุณา login ข้างบน หรือ สมัครสมาชิกใหม่

คำวิจารณ์พิเศษ

»ดูวิจารณ์เพิ่มเติม

คำวิจารณ์

ดูวิจารณ์เพิ่มเติม
 
กำลังโหลดอยู่ครับ...