นิยาย : คุณหนูอ้อนรักกับคุณครูแสนดี

อ่าน 118
วิจารณ์ 3
แนว:
จำนวน:
4 ตอน
แต่งเมื่อ:
วันที่ 11 มิ.ย. 2561 01:05 น.

(แก้ไขเนื้อหาล่าสุดเมื่อ โดย เจ้าของบทความ)

ผู้แต่ง ประกายฝัน
เด็กใหม่ (4)
เด็กใหม่ (2)
เด็กใหม่ (1)

วิธีตรวจสอบว่า

"เรื่องนี้ผู้แต่งได้แต่งเองหรือไม่"

>คลิ๊กอ่าน<

รายชื่อผู้ยืนยันบทความนี้แต่งขึ้นเองจริง

เปิดดูบทนำ
เปิดดูตัวละคร
ดูคำวิจารณ์

ตอน 1. ตี3แล้วนะ

เขียนเมื่อ วันที่ 11 มิ.ย. 2561 03:08 น.

( แก้ไขเมื่อ วันที่ 11 มิ.ย. 2561 03:32 น. โดย เจ้าของบทความ )

•»

                                     ณ  บ้านของเพียงฟ้า

         เสียงรถคันหรูจอดหน้าบ้านฟ้า มีสาวสวยคนนึงใส่ชุดสายเดี่ยวรัดรูปสีขาว ส่วนอีกคนใส่ชุดเกาะอกสีแดง ลงจากรถด้วยความระมัดระวัง เพราะ ขณะนี้ เวลาตี3กว่าๆแล้ว หากมีคนในบ้านรู้ว่า เธอ เพิ่งกลับถึงบ้าน เธอโดนอบรมชุดใหญ่แน่ๆ เวลาออกไปเที่ยว เธอมักกลับเวลานี้ประจำ โดนที่บ้านตักเตือนหลายครั้งหลายครา แต่ฟ้าก็ยังกลับเวลาเดิม และหากว่าฟ้ายังถูกจับได้แล้วละก็ เธอจะไม่โดนว่าแค่เรื่องกลับดึก แต่เธอยังจะต้องโดนเรื่องการแต่งตัวอีก เพราะเสื้อผ้าที่เธอสวมใส่อยู่เปิดเผยให้เห็นสัดส่วนชัดเจน แถมยังมีกลิ่นเหล้าติดอีกด้วย ใช่แล้ว!!เธอไปเที่ยวดื่มเหล้ากับเพื่อนๆที่บาร์มา ผู้หญิงชุดขาวที่มาด้วยกับเธอ คือเพื่อนที่เธอรักมากที่สุด และเธอมักไปปาร์ตี้กับเพื่อนคนนี้เสมอๆ

 

 ฝ้าย : ฟ้า แกรีบเข้าบ้านเถอะ ถึงมันจะดึกแล้วใช่ว่าใครจะไม่เห็นเธอนะ (ฝ้ายเตือนด้วยความเป็นห่วงและเอื้อมมือไปจับแขนเพื่อนรัก)

ฟ้า : ดึกขนาดนี้แล้วใครจะมาเห็นเราละ ป่านนี้หลับจนฝันไปถึงไหนต่อไหนกันหมดแล้ว  (ฟ้าตอบฝ้ายเมื่อเห็นฝ้ายกำลังกังวล)

ฝ้าย : มันไม่แน่หรอกฟ้า อะไรๆก็เกิดขึ้นได้ไม่ใช่หรอ รีบเข้าบ้านละกัน เราเองต้องรีบกลับแล้ว ง่วงนอนจะแย่อยู่แล้ว     (ฝ้ายเตือนเพื่อนรักด้วยความเป็น แต่สีหน้าของเธอไม่ไหวแล้วทั้งมึนทั้งง่วง)

 

ฟ้าพยักหน้าตอบรับ

 

ฟ้า : โอเค ๆ ขอบใจแกมากๆที่ขับรถมาส่งอะ ขับรถกลับดีๆนะ ถึงบ้านแล้ว ทักไลน์บอกกันด้วยละ

ฝ้าย : ได้ๆงั้น เรากลับก่อนนะ บ๊ายบายๆ

 

     ทั้งสองได้โบกมือบ๊ายบายกัน ก่อนที่ฝ้ายจะขึ้นรถและขับรถคันหรูออกจากหน้าบ้านฟ้าไป สายตาฟ้ามองตามรถเพื่อน ก่อนจะค่อยๆเดินเข้าบ้าน ฟ้าไขประตูหน้าบ้านอย่างระมัดระวัง ให้เสียงเบามากที่สุด ถึงอย่างไรก็กลัว คนใช้ มาได้ยินแล้วนำเรื่องไปบอกคุณพ่อ ฟ้าค่อยๆเปิดประตูช้าๆ ค่อยๆเดินไปยังฝ่าความมืด เธอเดินย่องเบาๆยังกะราวเป็นโจรจะมายกเค้า เธอต้องระวังมากที่สุด เธอไม่กล้าแม้แต่จะเปิดไฟ กลัวใครมาเห็น เธออยากจะดูเวลาเหลือเกินว่าตอนนี้ ตี 3 กับอีกกี่นาที่แล้ว แต่ โชคร้ายเหลือเกิน แบตมือถือไอโฟนเธอหมดเกลี้ยง พาวเว่อแบงค์เธอก็ไม่ได้พกติดตัวไปด้วย จะดูนาฬิกาที่ข้อมือก็ลำบากนัก เพราะมันมืดเหลือเกิน เธอ เพ่งเล็งแล้ว เพ่งอีก จนเห็นว่าเข็มยาว อยู่เลข 9 เธอ นึกในใจว่า ตี3.45แล้ว เธอตกใจมาก รีบๆค่อยๆย่องเบาเดินต่อไปเรื่อยๆ

เฮ้ออ เธอถอนหายใจออกมาอย่างอึดอัด ในใจพลางก็คิดว่า ทำไมตัวเองต้องคอยมีปัญหาตลอด ในใจก็นึกอิจฉาเพื่อนสนิทอย่างฝ้าย ที่กลับบ้านดึกแค่ไหน แต่ไม่มีใครกล่าวว่าฝ้ายเลยแม่แต่พ่อแม่ก็เถอะ ฟ้าเดินไปช้าๆและเดินไปเรื่อยๆจนใกล้ถึงบันไดขั้นแรกแล้ว

 

•»
บทความ บนหน้าเว็บ http://www.keedkean.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นบทความที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ b_beginner@hotmail.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ

ชอบก็กดไลน์ :)

อยากแชร์ก็ทางนี้

Share Share Share

คะแนนโหวต

9.8
โหวต 9.8 /10 คะแนน
จากสมาชิก 2 คน

แนวเรื่อง/น่าสนใจ

10 /10

การใช้ภาษา/การบรรยาย

9.5 /10

การดำเนินเรื่อง/น่าติดตาม

10 /10

โหวตของฉัน

เฉพาะสมาชิกพิเศษเท่านั้น

กรุณา login ข้างบน หรือ สมัครสมาชิกใหม่

คำวิจารณ์พิเศษ

»ดูวิจารณ์เพิ่มเติม

คำวิจารณ์

ดูวิจารณ์เพิ่มเติม
 
กำลังโหลดอยู่ครับ...