นิยาย : INWARDS ผัวเพื่อนอร่อยมาก!

อ่าน 397
วิจารณ์ 0
แนว:
จำนวน:
2 INWARDS
แต่งเมื่อ:
วันที่ 12 มี.ค. 2561 20:50 น.

(แก้ไขเนื้อหาล่าสุดเมื่อ โดย เจ้าของบทความ)

เด็กใหม่ (2)
เด็กใหม่ (0)
เด็กใหม่ (0)

วิธีตรวจสอบว่า

"เรื่องนี้ผู้แต่งได้แต่งเองหรือไม่"

>คลิ๊กอ่าน<

รายชื่อผู้ยืนยันบทความนี้แต่งขึ้นเองจริง

เปิดดูบทนำ
เปิดดูตัวละคร
ดูคำวิจารณ์

INWARDS 1. ต้องการ!

เขียนเมื่อ วันที่ 13 มี.ค. 2561 07:41 น.
•»

 

 

PUB GK. 

 

 

 

เป็นผับที่นิยมมากในช่วงนี้เพราะมีทั้งวัยรุ่น วัยทำงานที่ไปเที่ยวสรรค์สรรค์กับเพื่อนๆ ไปนั่งกินเหล้าชมอาหารตาและไปหาคนที่จะมอบความสุขให้ตัวเองหลังออกผับ เสียงดังสนั่นจากลำโพงเพิ่มความสนุกสนานให้เหล่านักท่องราตรี ที่กำลังเต้นโยกย้ายส่ายสะโพกไปมา

 

 

 

ชายหน้าหวานนั่งเงียบอยู่มุมบาร์ นัยน์ตาสีเทาประกายดำตัดกับผมสีน้ำตาลอมดำที่มาพร้อมกับใบหน้าขาวเนียนนุ่มน่าสัมผัส สวมเสื้อยืดสีขาวบางมากจนเห็นเรือนร่างภายในกับกางเกงยีนส์ขายาวสีดำ กำลังนั่งทำหน้าตาอ่อนเพลียไม่สนใจคนรอบข้างทั้งที่ตัวเองนั่งอยู่ในผับ

 

 

 

เต้ง! เสียงแก้วน้ำกระทบกัน ชายหน้าหวานเงยหน้าขึ้นเพื่อมองดูชายที่ยกแก้วมาชนกับแก้วตัวเอง

 

 

 

“มีธุระอะไร?”หน้าหวานเอ่ยถาม 

 

 

 

เต้ย Talk

 

 

 

ผมก็ถามไปงั้นแหละ ผมรู้เหตุผลที่ชายคนนี้เข้ามาชนแก้ว ถึงผมจะนั่งหันหน้าเข้าหาบาร์ แต่ก็มีช่วงที่ผมหันไปกวาดสายมามองรอบผับอยู่บ้าง ผมเห็นชายคนนี้ส่งสายตากรุมกริ่มมาสักระยะหนึ่งแล้ว ตอนแรกผมเครียดมากนะ อยากจะเข้าไปชวนคุยเพื่อเปลี่ยนบรรยากาศ แต่แค่มองดูก็รู้ ว่าชายกรุมกริ่มเป็นนักล่ายามราตรี ดังนั้นผมจึงไม่จำเป็นต้องเสียแรงเชื้อเชิญผูกสัมพันธ์กับเขาเลยเลยสักนิด…เพราะรู้อยู่แล้วว่า เดี๋ยวเขาก็จะต้องเข้ามาหาผมเอง

 

 

 

เต้ย End Talk

 

 

 

“คืนนี้สนใจจะไปต่อกันที่อื่นไหม?”ชายผิวคล้ำหน้าตาคมเข้มถาม เขาใช้มือสากใหญ่จับไปที่มือของคู่สนทนาพร้อมกับเคลื่อนมือข้างนั่นมาจับเป้ากางเกงของตนพลางกดมือใหญ่ของอีกฝ่าย บังคับให้เล่นกันแก่นกายของตัวเอง

 

 

 

ชายร่างผอมแสยะยิ้มพลางลูบไล้เป้ากางเกงที่นูนแข็งด้วยความพึงพอใจ ปกติเขาจะเป็นพวกบุกเข้าใส่ชายหนุ่มที่หมายตาแต่วันนี้ชายกลับมาเอง ทำให้เขาไม่ต้องเสียเวลามากนักเพราะคนประเภทนี้ไม่จำเป็นต้องทำความรู้จักแค่มีอารมณ์ร่วมด้วยก็พอ

 

 

 

ชายผิวคล้ำเคลื่อนตัวเข้ามาไกล้ก่อนจะใช้ริมฝีปากหนาสีแดงอมน้ำตาลระรือของเขาเข้ามาประกบกับริมฝีปากเล็กสีชมพูซีดของชายผิวขาวที่กำลังเล่นกับแก่นกายเขาอย่างเต็มอกเต็มใจ

 

 

 

“อื้ม อ๊าา! อืมม”เสียงพึ่งพอใจกับการตวัดลิ้นกลับของผู้รับได้ส่งผลให้ความต้องการของผู้รุกเพิ่มมากขึ้น เขาใช้มือเลิกเสื้อสีขาวของชายตรงหน้าก่อนจะใช้มือข้างนั้นลูบบนเรือนร่างของชายร่างโปร่ง

 

 

 

ชายผิวขาวจับมือเขาไว้ก่อนจะคลายจูบออก“อยากจะแตกตรงนี้หรืออยากจะไปต่อกับฉันที่อื่น?”น้ำเสียงหวานอ่อนนุ่มของคนถามทำให้คนตอบอยากได้ยินเสียงครางของชายตรงหน้ามากยิ่งขึ้น

 

 

 

“ไปกันเลยไหม?”ชายผิวคล้ำทำหน้ากรุมกริ่ม เขาเผยธาตุแท้ออกมาชัดเจนก่อนจะใช้มือโอบเอวของชายผิวขาว

 

 

 

ร่างโปร่งโอบคอพร้อมกับกระซิบข้างหูร่างกำยำ เขาต้องการยั่วยวนชายตรงหน้าให้แสดงอาการออกมาให้มากกว่านี้

 

 

 

“แล้วคิดจะรออะไรอีกล่ะ”คนตอบงับหูคนถามเบาๆก่อนจะเคลื่อนตัวออกมาพร้อมส่งสายตายั่วยวนพางขมเม้มริมฝีปากเรียวเล็กของเขาเพื่อแสดงความแรดในแบบฉบับของตัวเอง

 

 

 

เมื่อตกลงยินยอมกับทั้งสองฝ่ายแล้ว ต่างฝ่ายต่างแยกกันมาคนละคัน เพราะฝ่ายถูกชวนเป็นคนยื่นข้อตกลงมา ฝ่ายชวนหาโรงแรมที่ไกล้ที่สุดเปิดห้องรอทันที  เมื่อฝ่ายเดินตามหลังมาเปิดประตูเข้ามาในห้องวิวาทกามที่ผนังสีขาวตัดกับผ้าม่านสีดำเป็นทูโทนที่ดูดีมีระดับเมื่อมองดูเฟอร์นิเจอร์รอบห้อง 

 

 

 

ประตูห้องยังไม่ทันปิดสนิท ชายผิวคล้ำก็เดินเข้ามาโอบกอดจากด้านหน้าพร้อมยืนล้วงลับจับจูบชายผิวขาวไม่ยอมปล่อยแสดงอาการให้เห็นเด่นชัดว่าตอนนี้ตัวเขาสุดจะทนแล้วจริงๆ

 

 

 

ทั้งสองเริ่มบรรเลงเพลงรักยามค่ำคืน ชายผิวคล้ำกดชายผิวขาวลงบนเตียงคิงไซส์ก่อนจะใช้ริมสีปากตัวเองประกบกับริมฝีปากอีกฝ่าย 

 

 

 

“อ่า อืมม อ๊าา”เสียงครางกระเส่าของฝ่ายถูกกระตุ้น 

 

 

 

ทั้งสองช่วยกันปลุกอารมณ์ของกันและกันที่แต่เดิมก็มีอยู่แล้วพลางถอดเสื้อผ้าออกทีละชิ้นกระตุ้นอารมณ์ไปเรื่อยๆไม่รีบร้อนเพราะมันจะทำให้ค่ำคืนของพวกเขาสูญเปล่า ค่อยๆเก็บความสุขจากคนตรงหน้าที่ละนิดก่อนจะไป

 

 

 

“แมร่ง…น่ากินสัส!”ชายผิวคล้ำมองร่างเปลือยเปล่าของชายผิวขาว เขาลงลิ้นเลียยอดอกก่อนจะดูดและกัดมันเล่นตามสไตล์การรุกของตัวเอง เสียงครางกระเส่าของคนโดนดูด ทำให้คนดูดอยากรีบสอดใส่ท่อนเนื้อสีคล้ำของตัวเองเข้าไปสำรวจภายในร่างกายผอมบางตรงหน้าให้เร็วที่สุด

 

 

 

“อ๊าา…อืม…อ่าา…ตรงนั้นแหละ”

 

 

 

ชายร่างกำยำนั่งคร่อมพลางยื่นแก่นกายสีคล้ำของตัวเองใส่หน้าชายผิวขาว เขายิ้มพลายมองชายที่แขนทั้งสองข้างโดนขาเขาทับไว้ 

 

 

 

ชายผิวขาวอ้าปากครอบแก่นกายตรงหน้า เขาไม่ชอบการกระทำของชายตรงหน้าเท่าไหร่ถึงจะรู้ว่าแต่ละคนมีสไตล์การรุกที่แตกต่างแต่การทับร่างคนอื่นพลางยิ้มน้ำลายยืดแบบนี้มันน่าเกลียดจนทำให้เขาเริ่มหมดอารมณ์

 

 

 

ชายผิวคล้ำโยกเอวใส่พลางมองชายที่ตัวเองกระแทกแกนกายใส่ปาก ใบหน้าขาวเนียนเริ่มมีน้ำตาปริออกมา ยิ่งผู้กระทำเห็นก็ยิ่งชอบใจพร้อมกระแทกท่อนเนื้อใส่ปากแรงขึ้นขึ้นความดิบเถื่อนของบุรุษเพศค่อยๆเผยออกมาทีละนิด 

 

 

 

“อ๊าา..แฮ่ก..แฮ่ก”เมื่อร่างใหญ่ถอดแก่นกายในปากออก ร่างเล็กก็ไอและหอบกระเส่าเหมือนขาดอากาศหายใจ ความดิบเถื่อนของนักล่าที่กินได้แม้กระทั้งชายและหญิง ทำให้ฝ่ายยอมถูกล่าอย่างเขารู้สึกมีอารมณ์ขึ้นมาอีกครั้ง

 

 

 

ชายผิวคล้ำยิ้มกริ่มเมื่อได้ยินเสียงหอบกระเส่านั้น เขายกขาชายผิวขาวขึ้นก่อนจะลงลิ้นเลียช่องรักสีสวาทของชายที่หอบ

 

 

 

“อ๊าาาา!”

 

 

 

ลิ้นที่เข้ามาสำรวจทำเอาร่างเล็กเสียวซ่านอีกครั้ง ลิ้นร้อนตวัดไปมารวดเร็วและช่ำชองภายในรูรัก สมกับที่ผ่านมาทั้งชายและหญิง เขาชอบชายที่มีประสบการณ์โชกโชนมาก มันทำให้เขาได้รู้สึกถึงสัมผัสแปลกใหม่ ที่เขายังไม่เคยได้ลิ้มลอง

 

 

 

“จะใส่เข้าไปละนะ?”ชายผิวคล้ำเอ่ยถาม

 

 

 

“ต้องการให้ฉันร้องขอก่อนหรือยังไง?”

 

 

 

ชายผิวคล้ำละเลงเจลหล่อลื่นรสราสเบอร์รี่ลงไปยังปากทางเข้าของชายผิวขาว เขาใช้นิ้วกลางสอดเข้าไปพลางหงิกงอมันไปมาพร้อมดึงเข้า-ออกอย่างว่องไว การกระทำที่รุนแรงขึ้นต่างจากก่อนหน้านี้ทำให้ฝ่ายถูกกระทำเข้าใจได้ทันทีว่าผู้ชายตรงหน้า weapons Ready!

 

 

 

“อ๊ะ ซี๊ด อ๊าา”ร่างเล็กจับต้นขาไว้แน่นพลางส่งเสียงร้องครางระบายอารมณ์เสียวซ่านของตัวเอง 

 

 

 

“ยั่วชิบ!”ร่างใหญ่เอ่ยชมก่อนจะสอดนิ้วเพิ่มสองถึงสามนิ้ว เขาดูดแก่นกายสีเนื้อของร่างเล็กที่ส่งเสียงร้องครางกระตุ้นอารมณ์ทางเพศของเขา

 

 

 

ชายผิวขาวลุกขึ้นเขาไม่ชอบสถานการณ์ที่ตัวเองตกเป็นรองใครเท่าไหร่นัก ร่างเล็กใช้มือจับท่อนเนื้อสีคล้ำเเน่นพลางชักขึ้นชักลง มองชายผิวคล้ำที่ทำตาหยี เปลือกตาชายตรงหน้าสั่น ท่อนเนื้อที่มือเขาสัมผัสอยู่ก็เริ่มร้อนขึ้น

 

 

 

ร่างเล็กผละตัวออก เขาก้มตัวลงไปอมและดูดแก่นกายของชายตรงหน้า ที่มีน้ำสีใสไหลออกมาปริ่ม แท่งร้อนที่เข้าปากและขนาดที่พอดีคำ ไม่ใหญ่หรือเล็กจนเกินไป มันทำให้เขาเปิดสกิลการอมได้หลากหลายมากยิ่งขึ้น

 

 

 

“ตรงนั้นแหละ อ๊าา!”ร่างใหญ่จับหัวเขากดแทกใส่ แม้ร่างโปร่งจะไม่โดนทับแบบรอบก่อน แต่สถานภาพตอนนี้เขาก็ยังถูกผู้ชายตรงหน้าคุมเกมส์อยู่ดี 

 

 

 

ชายผิวขาวคลายแท่งเนื้อร้อนๆออกก่อนจะทรุดตัวลงนอน เขาอ้าขาเป็นรูปตัวเอ็ม ใช้ปลายนิ้วแตะไปที่ปากทางเข้าสีสวาทของตัวเอง เชื้อเชิญชายผิวคล้ำร่างกำยำให้เข้าไปสำรวจภายในของเรือนร่างบอบบาง

 

.

 

.

 

“ ไอ .. นีท . .K . .ยัวร์ ”

 

 

 

________________________________

 

นิยายจะอัพเดทตามการสนับสนุนของผู้อ่านนะครับ+ คอมเม้นท์ ติดตาม ถูกใจ และมาเป็นส่วนหนึ่งในผู้รับรู้เรื่องราวความแรงและแรดแบบอัลลิมิตของเต้ยได้ใน INWARDS ผัวเพื่อนอร่อยมาก!

•»
บทความ บนหน้าเว็บ http://www.keedkean.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นบทความที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ b_beginner@hotmail.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ

ชอบก็กดไลน์ :)

อยากแชร์ก็ทางนี้

Share Share Share

คะแนนโหวต

0
โหวต 0 /10 คะแนน
จากสมาชิก 0 คน

แนวเรื่อง/น่าสนใจ

0 /10

การใช้ภาษา/การบรรยาย

0 /10

การดำเนินเรื่อง/น่าติดตาม

0 /10

โหวตของฉัน

เฉพาะสมาชิกพิเศษเท่านั้น

กรุณา login ข้างบน หรือ สมัครสมาชิกใหม่

คำวิจารณ์พิเศษ

»ดูวิจารณ์เพิ่มเติม

คำวิจารณ์

ดูวิจารณ์เพิ่มเติม
 
กำลังโหลดอยู่ครับ...