นิยาย : ซาตานเร้นใจ

อ่าน 302
วิจารณ์ 0
แนว:
จำนวน:
3 บท
แต่งเมื่อ:
วันที่ 20 ม.ค. 2561 19:45 น.

(แก้ไขเนื้อหาล่าสุดเมื่อ โดย เจ้าของบทความ)

ผู้แต่ง ธัญพิชชา
เด็กใหม่ (1)
เด็กใหม่ (0)
เด็กใหม่ (0)

วิธีตรวจสอบว่า

"เรื่องนี้ผู้แต่งได้แต่งเองหรือไม่"

>คลิ๊กอ่าน<

รายชื่อผู้ยืนยันบทความนี้แต่งขึ้นเองจริง

เปิดดูบทนำ
เปิดดูตัวละคร
ดูคำวิจารณ์

บท 1. ซาตานเร้นใจ

เขียนเมื่อ วันที่ 20 ม.ค. 2561 19:50 น.

( แก้ไขเมื่อ วันที่ 20 ม.ค. 2561 19:57 น. โดย เจ้าของบทความ )

•»

ในที่สุดก็มาถึงคิวของคุณมิ้นและนกขมิ้นน้อย เล่มนี้ใช้เวลาแต่งนานมากเพราะมัวไปยุ่งวุ่นวายอยู่กับงานประจำและเตะถ่วงเรื่อยมาจนต้องกำหนดเส้นตายว่าจะต้องเสร็จวันไหนถึงจะมาเป็นรูปเล่มได้ สำหรับคุณมิ้นในเรื่องนี้ใครที่เป็นคอนิยายแนวโหด เถื่อน ประเภทดิ้นต่อยท้อง ร้องต่อยปากคงจะถูกใจกับคาแรคเตอร์พระเอกเรื่องนี้ไม่มากก็น้อย เพราะคนอย่างเปรมินเหตุผลไม่สำคัญเท่าอารมณ์ตามประสานักธุรกิจรุ่นใหม่ไฟแรงชั้นแนวหน้าของประเทศที่ประสบความสำเร็จอย่างก้าวกระโดดจากการเป็นตัวแทนนำเข้าและจำหน่ายรถหรู พื้นฐานครอบครัวดีและการบริหารธุรกิจที่เข้ากับยุคสมัยทำให้เขาเป็นที่น่าจับตามอง มีธุรกิจร้านกาแฟเป็นงานอดิเรก เขาคือชายที่เป็นที่หมายปองของสาวๆทั้งหลายแต่ภายใต้หน้ากากหล่อเหลาฉลาดเฉลียวกลับซ่อนความเย่อหยิ่ง อวดดีรวมถึงเลือดเย็นไว้อย่างร้ายกาจแต่ทุกอย่างที่ไม่ดีเขาจะกระทำต่อ ‘นกขมิ้น’ ของเราคนเดียวเท่านั้น

ยัยนกขมิ้นหรือเพลงพิณนี่ก็เป็นผู้หญิงตามสูตรนิยายไทยที่อ่อนนอกแข็งใน ตามประสาลูกสาวคนเดียวของอาจารย์เพลงขลุ่ย อดีตอาจารย์ด้านบริหารธุรกิจที่ประสบอุบัติเหตุกะทันหันทำให้ลูกสาวยอดกตัญญูต้องคอยดูแลรวมถึงหาเงินด้วยทุกๆวิถีทางเพื่อรักษาพ่อและเป็นตัวแปรสำคัญของนิยายเรื่องนี้ เพราะคนอย่างเพลงพิณสูญเสียทุกอย่างได้แต่ยอมที่จะเสียพ่อไปง่ายๆไม่ได้ เมื่อชีวิตตกอับ นี่คือคติประจำใจที่เป็นแรงผลักให้ต้องทำทุกอย่างเพื่อแลกเงิน...แม้กระทั้งขายตัว

เห็นบุคลิกตัวละครแล้วมันเลยเกิดความรู้สึกสมเหตุสมผลที่จะเขียนฉากเลิฟซีนให้เป็นระดับอิโรติกได้หรือแล้วใช่ไหมคะ? เดิมทีนิยายรักเรื่องนี้ไม่ได้ตั้งใจจะเขียนให้มีเลิฟซีนที่หนักหน่วงเร่าร้อนขนาดนี้ แต่เขียนไปเขียนมามันเหมือนเริ่มอิน เริ่มรู้สึกว่าตัวเองเป็นนางเอกและกำลังเข้าไปนั่งอยู่ในใจของพระเอกเสียเอง คราวนี้จะฟินเท่าไหร่ก็ฟินได้

 เหนืออื่นใดงานเขียนชิ้นนี้จะไม่มีวันได้ตีพิมพ์เป็นรูปเล่มหากขาดความประทับใจที่ได้พบเมื่อครั้งไปฝึกงาน ผู้เขียนใคร่ขอเปิดพื้นที่เล็กๆตรงนี้เพื่อกล่าวขอบคุณโอกาสและผู้ให้โอกาสที่ทำให้มีงานเขียนชิ้นนี้ขึ้นมา ขอบคุณมากๆสำหรับสิ่งดีงามทุกๆสิ่งทุกๆอย่างที่มอบให้ ผู้เขียนประทับใจในทุกๆวินาทีที่ได้เขียนนิยายแล้วได้รับเสียงตอบรับ สิ่งดีๆที่ได้รับจะประทับอยู่ภายในใจและความทรงจำตราบเท่านาน ถึงตรงนี้แล้วพลิกไปฟินกับซาตานจอมวายร้ายอย่างคุณมิ้นเถอะค่ะ

 

อากาศเย็นสบาย เขาใหญ่

ธัญพิชชา

https://www.mebmarket.com/index.php?action=BookDetailsPublisher&publisher_id=578958&id=578958&name=%E0%B8%97%E0%B8%B3%E0%B8%81%E0%B8%B1%E0%B8%9A%E0%B8%A1%E0%B8%B7%E0%B8%AD%20(Me%20Do%20Shop)&book_id=46811

•»
บทความ บนหน้าเว็บ http://www.keedkean.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นบทความที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ b_beginner@hotmail.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ

ชอบก็กดไลน์ :)

อยากแชร์ก็ทางนี้

Share Share Share

คะแนนโหวต

0
โหวต 0 /10 คะแนน
จากสมาชิก 0 คน

แนวเรื่อง/น่าสนใจ

0 /10

การใช้ภาษา/การบรรยาย

0 /10

การดำเนินเรื่อง/น่าติดตาม

0 /10

โหวตของฉัน

เฉพาะสมาชิกพิเศษเท่านั้น

กรุณา login ข้างบน หรือ สมัครสมาชิกใหม่

คำวิจารณ์พิเศษ

»ดูวิจารณ์เพิ่มเติม

คำวิจารณ์

ดูวิจารณ์เพิ่มเติม
 
กำลังโหลดอยู่ครับ...