นิยาย : My Darling Twenty l ไพน์รักเมียมาก l

อ่าน 384
วิจารณ์ 0
แนว:
จำนวน:
6 ตอน
แต่งเมื่อ:
วันที่ 9 ม.ค. 2561 18:26 น.

(แก้ไขเนื้อหาล่าสุดเมื่อ โดย เจ้าของบทความ)

ผู้แต่ง labellprincess
หัดอ่านหัดเขียน (7)
เด็กใหม่ (2)
เด็กใหม่ (0)

วิธีตรวจสอบว่า

"เรื่องนี้ผู้แต่งได้แต่งเองหรือไม่"

>คลิ๊กอ่าน<

รายชื่อผู้ยืนยันบทความนี้แต่งขึ้นเองจริง

เปิดดูบทนำ
เปิดดูตัวละคร
ดูคำวิจารณ์

ตอน 2. {อัพครบ}My Darling EP : 2 ไพน์คือหลัวดีเด่น

เขียนเมื่อ วันที่ 10 ม.ค. 2561 16:47 น.
«•
•»

​Episode : 02 ไพน์คือหลัวดีเด่น

Song : girl friend

By : big bang Album MADE

 

Pine part

               “ซอลพี่เท่โทรมาบอกว่าให้ไปช่วยร้องเพลงที่ผับ” ผมเปรยให้คุณนายที่เอนเบาะนอนสบายใจอยู่ในรถฟัง ผมไม่ได้เป็นนักร้องรับจ้างหรอกแต่แค่ไปช่วยรุ่นพี่บางครั้งบางคราวเท่านั้น เพราะผมดันหล่อเล่นกีตาร์ได้และร้องเพลงเพราะ อันนี้สาวๆที่เป็นแฟนคลับที่ร้านพี่เท่บอกๆกันมาผมไม่ได้อวยตัวเองจริงๆ

               “ขออนุญาตหรือแค่เล่าให้ฟัง” ซอลถามแต่หน้ายังจดจ้องมือถืออยู่

               “ไม่ได้ขอเล่าให้ฟังเพราะรับปากพี่เท่ไปแล้ว” ผมบอก “อีกอย่างเธอก็ไปนั่งเล่นรอไงอยู่ห้องมันน่าเบื่อจะตาย”

               “บอกหรือไงห่ะว่าเบื่อ” นั่นกูว่าล่ะเดี๋ยวผมคงโดนเทศนาหลายกัณฑ์แน่ๆ “รู้ป่ะว่าเวลาไปร้องเพลงแล้วสาวๆชอบมองเธอฉันไม่ชอบ” ซอลมันกระแทกเสียงใส่ผม ซอลชอบพูดคำว่าเธอกับฉันเพราะเราอายุเท่ากัน

               “หึงก็บอกว่าหึง” ผมยิ้มแล้วก็ชำเรื่องมองซอลปรับเบาะให้กลับขึ้นมานั่งแล้วก็หันหน้าไปทางหน้าต่าง

               “เออหึง” แหนะไม่ปากแข็งเว้ย

               “ขอโทษคราวหลังจะถามก่อนแล้วกัน” ผมว่าแล้วก็วางมือบนหัวอีเหม่งแล้วจับโยกไปมา ซอลทำหน้าหงิกงอน่าแกล้งน่าหยอกน่าสับบักกอกดี คือจำมาจากไอ้โอมมันชอบพูดเวลาเพื่อนทำตัวกวนตีนๆใส่ไอ้โอมมันเป็นคนบุรีรัมย์เป็นเศรษฐีโรงโม้หินและเศรษฐีไร่อ้อยที่เข้ามาเรียนกรุงเทพตั้งแต่เด็กมากๆแต่มันพูดอีสานคล่องป๋อแต่สำเนียงมันไม่ค่อยอีสานมากเท่าไหร่

               “...........” ซอลมันเงียบไปโกรธหรืองอนผมหรือเปล่าก็ไม่รู้

               “โอเคงั้นอยากกินอะไรเดี๋ยวพาไปกินก่อนไปผับ” พอบอกออกไปแบบนั้นได้ทีอีเหม่งมันก็โพล่งออกมาเลย

               “ส้มตำร้านเจ้สมรหลังมอพี่โซ่” นั่นไงไม่น่าปากหาเรื่องเลยกู พอได้ยินเมียบอกแบบนั้นผมนี่ยกมือขึ้นเลย

              

               ยกมือที่วางอยู่บนหัวเมียมาหักพวงมาลัยกลับรถที่ยูเทิร์นแล้วพาเมียไปกินส้มตำ

               คำสั่งพิฆาตเมียอยากกินต้องได้กิน ขัดใจได้ไง ผมเป็นคนตามใจเมียนะบอกเลย

*** 

               “เอาตำถาดชุดใหญ่ชุดนึงค่ะ แล้วก็ปีกไก่ทอดชุดกลางชุดนึงกับหมูย่างข้าวเหนียวสองส่วนน้ำเอาเป็นโค้กนะคะ” ซอลสั่งพนักงานที่เดินมาถาม ซอลดูโปรมากเรื่องอาหารบอกเลยงานอดิเรกยามว่างของนางคือถ้าไม่ดูซีรี่ย์ก็ไปหาของกินซึ่งถามว่าใครเป็นคนพาเธอไปก็คงเป็นผมเอง “ไพน์เธอเอาไรอีกมั้ย”

               “.............” ผมส่ายหัวเป็นคำตอบ จะให้สั่งอะไรเพิ่มอีกเมื่อคุณนายสั่งก็แทบจะเต็มโต๊ะอยู่แล้ว

               ร้านส้มตำร้านนี้ตอนแรกซอลเคยมากับเพื่อนเธอแต่หลังๆชอบชวนผมมาด้วยตอนแรกก็ไม่ค่อยชอบทานเท่าไหร่แต่พอมากับเธอบ่อยๆมันก็ชอบไปเองเหมือนที่แม่ผมเคยบอกเวลาคบกับแฟนไปนานๆเราก็จะเริ่มชอบอะไรที่คล้ายๆกัน อย่างเช่นผมชอบกินอาหารรสคล้ายๆเธอชอบใช้ครีมอาบน้ำกลิ่นที่ซอลให้ประจำ

               แรกๆก็ไม่คิดว่าจะจริงหรอกสิ่งที่แม่บอกเพราะคนเราชอบอะไรในแบบที่ตัวเองชอบมาตั้งนานจะมาเปลี่ยนเพราะคนๆเดียวได้ยังไง แต่พอได้อยู่ได้ใช่ชีวิตด้วยกันมันก็เริ่มชอบไปเองซึ่งผมก็อธิบายไม่ค่อยถูกหรอกรู้แค่ว่าชอบ ไม่ได้เป็นแค่ผมเองซอลมันก็เป็นเหมือนกันกับผมแหละ

               “ให้ไปร้องเพลงแต่ห้ามเมานะเข้าใจไหม” ซอลบอกผมสายตานี่บอกเลยว่าคือคำสั่ง “พรุ่งนี้บ่ายก็ต้องไปบ้านยายเธอแล้วไม่อยากให้แฮงค์ไปขับรถอันตราย” ซอลบอกแล้วก็คีบน้ำแข็งใส่แก้วที่พนักงานใส่ถังมาให้

               “ถ้าเธอไปด้วยก็ไม่ค่อยกินเยอะหรอกรู้เรื่องอยู่น่า” ผมส่ายหัวเบาๆให้กับเมียขี้บ่นแล้วก็จัดแจงเทน้ำโค้กลงในแก้วที่ซอลใส่น้ำแข็งไว้ก่อนหน้านี้

               “แล้ววันนี้จะร้องเพลงไรสากลหรือไทย”

               “Kore”a อันที่จริงผมก็ฟังเพลงเกาหลีเหมือนกันผมเป็นวีไอพีนะวีไอพีที่เป็นชื่อแฟนคลับของบิ๊กแบงซอลมันก็ชอบเหมือนกันมีสิ่งเดียวของเกาหลีที่เราเข้ากันได้ผมรักและบูชาพี่ท็อปส่วนซอลชอบจีดราก้อนเวอร์วังมากถึงกับยกให้เป็นสามีหลวงส่วนผมเป็นสามีน้อย ไม่รู้ว่าไปได้กับเขาตอนไหนนะ

               “ร้องเพลงไรอ่ะ” ซอลถามด้วยสีหน้าอยากรู้มากๆ “ร้องif you ป่ะ” ซอลถามต่อเพลง if youของบิ๊กแบงซอลชอบมากแต่ก็ชอบทุกเพลงแหละ

“ไม่บอกอ่ะอุบไว้ก่อน” ผมบอกเป็นเวลาเดียวกับที่อาหารทุกอย่างมาวางครบพอดีคุณนายเขาก็หันไปสนใจอาหารและวัฒนธรรมก่อนกินของนางคือต้องถ่ายรูปก่อนเพื่อไปโพสลงโซเชียลสามสิบแปดอย่างของเธอให้โลกรู้ว่าวันนี้มีผัวดีเด่นพามากินส้มตำ

​​***

พอประมาณสองทุ่มผมก็พาซอลออกมาที่ ผับพี่เท่ที่รุ่นพี่ของผมเป็นเจ้าของร่วมกับพี่พีคพี่ชายผมเองผมมาช่วยร้องไม่ได้รับเงินหรอกทำสนุกๆไปงั้นแหละเงินมีเยอะแล้วฮ่าๆ ผมจับมือซอลให้เดินผ่าฝูงชนเข้ามาจนถึงโต๊ะที่พวกพี่ๆนั่งอยู่ ซอลสีหน้าดูดีมากนะสีหน้าเธอตอนที่กระทบกับไฟสลัวๆมองแล้วก็สวยดี อวยเมียแป๊บ

“ว่าไงไอ้ไพน์นึกว่ามึงจะไม่มาซ่ะแล้ว” พี่เท่ที่นี่งอยู่ทักผมเป็นคนแรก ผมโค้งหัวให้ทุกคนที่อยู่ตรงนี้เพราะทุกคนล้วนแต่เป็นรุ่นพี่ผมทั้งนั้น “อ้าวมีเมียมาคุมด้วยเว้ย” พี่เท่ว่าต่อ

“หวัดดีค่ะพี่ๆ” ซอลยกมือไหว้พี่ๆทุกคนเหมือนกันซอลก็สนิทกับทุกคนที่นี่พอควนแหละเพราะผมพามาบ่อยเขาก็รักซอลเหมือนน้องคนหนึ่ง

“ว่าไงคนสวยไม่ปล่อยน้องชายพี่ให้เป็นอิสระเลยว่างั้น” พี่พีคแซวซอล

“ซอลก็ไม่ค่อยอยากมาแต่น้องพี่หนีบซอลมาเองต่างหาก”ซอลบอกแล้วก็บุ้ยหน้ามาทางผมพี่ๆเขาก็หัวเราะแซวกันใหญ่หาว่าผมขาดแฟนไม่ได้ อันที่จริงไม่อยากให้อยู่ห้องเหงาๆคนเดียว

“ซอลดื่มไร” พี่นิวที่นั่งอยู่ข้างๆพี่เท่ถาม “เอานี่ป่ะเดี๋ยวพี่ชงให้” ว่าแล้วก็ยกขวดเหล้าแบรนด์ดังที่ค่อนข้างแรงพอสมควรให้ซอลดู ไม่ใช่ว่าซอลมันกินไม่ได้นะซอลคอแข็งจะตายพี่โซ่พี่ชายเธอหัดให้สมัยยังละอ่อน

“ซอลดื่มไม่ได้ค่ะพรุ่งนี้มีเรียนเช้า” ซอลปฏิเสธยิ้มๆ

“ไพน์มึงอ่ะเอาป่ะ” พี่นิวหันมาถามผมเพราะเห็นว่าซอลปฏิเสธไปแล้ว

“เอาอันที่ซอฟต์กว่านี้หน่อยพี่พรุ่งนี้ต้องเดินทาง”

“มึงไปบ้านยายหรอไพน์” เสียงไอ้พี่พีคภาม

“อือ เฮียไปป่ะ” ผมถามหลังจากที่รับแก้วเหล้ามาจากพี่นิว

“ไม่อ่ะไปไม่ได้ติดงาน” ผมพยักหน้ารับพี่ชายผมตอนนี้เรียนปีสุดท้ายแล้วและเริ่มเข้าไปคลุกคลีงานในบริษัทมากขึ้นเพื่อรอรับตำแหน่งงานในนั้นส่วนผมกับแพรปีสามพ่อค่อยให้ไปศึกษางานตอนนี้ก็เล่นๆไปก่อน “ฝากบอกคิดถึงแม่คิดถึงยายด้วย” แหมไอ้เฮียลูกดีเด่น

“ไปไพน์ตาแกขึ้นแล้ว” พี่น้ำหวานเพื่อนพี่เท่ที่ตอนแรกร้องอยู่บนเวทีลงมาเปลี่ยนกับผม

“ร้องดีมีรางวัลนะเว้ย” พี่เท่บอกแล้วยิ้มให้ผม

“เดี๋ยวมานะ” ผมหันไปบอกคุณนายที่นั่งเล่นมือถืออยู่เธอก็พยักหน้ารับแล้วผมก็เดินขึ้นเวทีไป

Seol part

“หู้ววววว” เสียงพี่ๆรุ่นพี่ของไพน์ร้องแซวหลังจากที่ไพน์มันบอกชื่อเพลงว่าจะร้องเพลงอะไร

“ไอ้ไพน์เลือกเพลงนี้เพราะกลัวคนไม่รู้หรือไงว่ามีเมียแล้ว” พี่น้ำหวานพูดแล้วๆแล้วเหล่ตามาทางฉัน แซวฉันต้วยสายตาสินะก็ไพน์มันร้องเพลง girlfriend ของบิ๊กแบงซึ่งมีนี้หาเชิงไปตางอวดแฟนมากเวอร์ ฉันก็ทำได้แค่ยิ้มๆไปเท่านั้น

어쩜 그렇게 예쁠 수가 있을까 

 ทำไมคุณสวยจังเลยอ่ะครับ?

 만남보다 설렌대도 믿을까 

 คุณจะเชื่อผมไหมล่ะ ถ้าผมจะบอกว่าตอนนี้ใจผมมันสั่นยิ่งกว่าตอนเจอคุณครั้งแรกซะอีก

하루하루가 혹시  잃을까 

 ทุกๆวัน ผมเอาแต่นั่งกังวล กลัวว่าคุณจะจากผมไป 

 두려워 Hey Hey Hey 

 ไม่เชื่อเหรอ? นี่ผมกลัวจริงจังนะเนี่ย

            ดูสิดูเนื้อหานี่แค่ท่อนแรก ฉันอมยิ้มแล้วก้มหน้าลงกับมือถือ ฉันฟังเกาหลีออกและพูดได้เพราะการเป็นติ่งนี่แหละบอกเลยไปลงเรียนเกาหลีตั้งแต่มอสามพร้อมกับพี่ลาเบลตอนนี้พูดคล่องดูซีรี่ย์ก็ไม่ใช้ซับแล้ว เพลงนี้เป็นเพลงในอัลบั้มMADE ของบิ๊กแบงซึ่งเป็นเพลงที่ฉันชอบมากลองลงมาจากเพลงโปรโมทอย่าง Last dance แล้วก็ Fxxk it

 노랠 들으면 닿을까  진심이 

 ถ้าคุณได้ฟังเพลงนี้เมื่อไหร่ ผมก็หวังว่าใจผมจะส่งไปถึงคุณได้นะ 

불러도 불러도 그리운  이름이 

ถึงผมจะเรียกชื่อคุณอีกเป็นร้อยๆรอบ ผมก็ยังคิดถึงคุณอยู่ดี 

세상 사람들 모두가 우릴 보면서 

ในขณะที่ผู้คนบนโลกจ้องมองมายังเรา 

부러워 

พวกเขาก็คงแค่อิจฉาเราแน่ๆ

               ได้ฟังท่อนนี้แล้วก็นึกถึงวันแรกที่ไพน์เขาพูดคล้ายๆเนื้อเพลงท่อนนี้เลย

ถ้าซอลคบกับเราเราจะทำให้คนทั้งโลกอิจฉาซอล เราจะทำให้ซอลเป็นผู้หญิงที่โชคดีที่สุด” เพราะตอนนั้นฉันยังอยู่แค่มอหกเลยเชื่อคำอีไพน์มันไงเลยได้หลวมตัวมาคบกับมันจนถึงทุกวันนี้ ผู้หญิงที่โชคดีที่สุดบ้าอะไรสามวันดีสี่วันทะเละแบบนี้ อีไพน์เอ้ย แบบฉันกับไพน์สามารถจะนอยย์กันได้แม่แต่เรื่องขี้ประติ๋วอ่ะนะ แต่ถ้าวันไหนดีก็จะดีไปเลย

 힘들고 지칠  

 ในยามที่ผมรู้สึกท้อใจ 

가끔씩 넘어질  

 และในยามที่ผมได้ล้มลง 

 Girl you always pick me up 

 คุณก็จะเป็นคนคอยฉุดดึงผมขึ้นมาเสมอ 

지금처럼  옆에 

 แม้แต่ตอนนี้ คุณก็ยังยืนข้างผม 

매일같이  곁에 

 อยู่ข้างๆผมเสมอในทุกๆวัน 

이대로만 있어  

 และมันจะเป็นแบบนี้ตลอดไป

‘ซอลก็หวังแบบนั้นไพน์’ ฉันตอบเนื้อเพลงนี้ของไพน์ในใจ ฉันหวังว่าฉันจะคบกับไพน์ไปนานๆ ได้ยืนข้างไพน์ไปนานๆเหมือนที่เนื้อเพลงเพลงนี้

때론 다투기도 해 

 ในบางครั้งที่เราทะเลาะกัน 

 처음과 다르기에 

 เพราะหลายๆอย่างมันเปลี่ยนไปจากวันแรก 

 너는 내 안에 있어 

 แต่คุณก็ยังคงเป็นคนเดียวในใจผมนะ 

 You know คุณก็รู้นี่นา 

 that I love you ma baby

 ว่าผมน่ะรักคุณจะตายไป ที่รัก

               “ฮิ้ววว” พอไพน์ร้องท่อนนี้จบพี่ๆก็หันมาแซวฉันยกใหญ่เพราะคุณสามีที่รักหันมามองฉัน รู้สึกร้อนๆที่แก้มเลยนะ

ในบางครั้งที่ทะเลาะกันเพราะหลายอย่างมันเปลี่ยนไปจากวันแรก ก็จริงนะเพราะทุกๆอย่างตอนนี้มันไม่เหมือนวันแรกที่อะไรก็ดีไปหมดได้มาอยู่ด้วยกันเห็นหลายๆด้านของกันและกันมากกว่าแยกกันอยู่ หลายอย่างมันก็ไม่ตรงกันเช่นฉันชอบแบบนี้เขาไม่ชอบแบบนี้แต่เราก็ปรับจูนหากันได้เพราะว่าเรารักกันมากกว่าที่เอาเหตุผลที่บอกว่าเข้ากันไม่ได้มาหักล้างความรู้สึกของเรา

Yes I have a girlfriend ใช่ ผมมีแฟนแล้วนะ And I’m never lonely และผมก็ไม่เคยต้องเหงาเลย 그녀를 바라보는 것만으로도 좋아 แค่ได้มองหน้าคุณ ผมก็มีความสุขมากกว่าใครคนไหนแล้วล่ะ Yes you’re my girlfriend ใช่แล้ว ก็คุณไงแฟนผม You’re my one and only คุณคือคนเดียวและจะเป็นหนึ่งเดียวของผมเท่านั้น 너라는 꿈속에서 난 깨고 싶지 않아 ถ้านี่คือฝัน ผมก็ไม่อยากจะตื่นเลยอ่ะ My girlfriend my girlfriend แฟนของผม คุณไงแฟนผม She ain’t no side chick mistress girlfriend คุณไม่ใช่แค่แฟนลับๆของผมสักหน่อยนะ My girlfriend my girlfriend แฟนของผม คุณไงแฟนผม Cuz Ain’t nothing in the world เพราะไม่ว่าจะเป็นอะไรในโลกนี้ compare to my girlfriend ก็ไม่สามารถเอาเทียบกับคุณแฟนของผมได้หรอก

               “ท่อนฮุคดีต่อใจเบอร์แรงจ้า” พี่น้อยหน่าพูดขึ้น ฉันไม่ค่อยได้สนใจเพราะตอนนี้กำลังมองไพน์อยู่แหละ ตอนไพน์มันร้องเพลงอยู่บนเวทีนี่ก็ดูมีคาริสม่าดีเหมือนกันนะเนี้ยพอมองดูดีๆแล้วอ่ะ สงสัยต้องให้รางวัลซ่ะแล้วล่ะ

               “จะถึงท่อนแร็ปแล้วเว้ย” พี่พีคพูดขึ้นอีก นอกจากไพน์มันจะร้องเพลงเพราะแล้วมันแร็ปได้นะ เพราะอีไพน์บูชาลัทธิพี่ท็อบจนขึ้นกระบาลฟังมาหมดทุกเพลงที่พี่แกแร็ปเลยแหละ แต่ก่อนไพน์มันไม่ค่อยรู้จักมากนักหรอกไพน์จะฟังแต่พวกเพลงสากลตะวันตก แต่พอครั้งนึงฉันเคยพาไพน์ไปคอนบิ๊กแบงไพน์มันก็บอกว่าชอบแล้วฉันก็เปิดกอกหูมันทุกครั้งที่อยู่ด้วยกัน

               ตอนที่ชวนไปดูคอนครั้งแรกไพน์มันไม่อิดออดเลยนะยอมไปแต่โดยดีเลยนะ เพราะเหตุผลของไพน์มันคือ

               ‘เพราะการที่ทำความรู้จักแฟนจากสิ่งที่แฟนชอบมันทำให้ได้รู้จักแฟนดีขึ้นไปอีกในระดับนึงโดยที่ไม่ต้องเอ่ยปากถาม’  เชดดดเป็นไงล่ะแฟนฉันน่ารักป่ะ

단순하기 짝없던 내 성질은 불씨

ผมก็แค่มนุษย์ธรรมดาๆคนนึง ที่บางครั้งอารมณ์ก็ร้อนดั่งไฟ

그대라는 꽃이 예쁜 color를 붓지

คุณเป็นเหมือนดอกไม้ ที่ถูกระบายด้วยสีสันสดใส

널 만난 후 탄생 우리 둘이 밤새

ตั้งแต่ที่ผมเจอคุณ ชีวิตของผมก็เหมือนได้เริ่มต้นใหม่อีกครั้ง แค่เราสองคนน่ะ ทั้งวันทั้งคืน

하나뿐인 하모니 불꽃이 되어 lovely

พวกเรารวมกันเป็นหนึ่งเดียวเหมือนกับเปลวไฟ เราน่ะน่ารักกันสุดๆ

오늘도 신께 감사해 곱게 빚은 

 วันนี้ผมอยากจะขอบคุณเทพเจ้าจริงๆ 

너란 피사체   있음을 

 ที่ทำให้เราได้มาเจอกัน 

 지금 너를 감상해 

 มันเป็นเรื่องมหัศจรรย์จริงๆนะ 

 어떤 명작보다 

ที่ผมชอบคุณได้มากขนาดนี้น่ะ 

그댄 너무 아름답기에 

 คุณน่ะ มีค่ามากกว่าอะไรในโลกนี้อีกนะ

               สาบานได้ว่าพึ่งฟังไพน์แร็ปเพลงนี้เป็นครั้งแรก โคตรละมุนถึงโทนเสียงไพน์จะไม่ได้เหมือนเสียงพี่ท็อปเป๊ะๆแต่ก็เพราะในแบบของไพน์มัน

               “พีคกี้มดขึ้นกูอ่ะ” พี่เท่พูดแล้วก็เอียงตัวไปหาพี่พีค “เหม็นความรักมากครับบอกเลย” พี่พี่เท่พูดแล้วก็หันมาทางฉัน พวกพี่ๆเขาที่อยู่ที่นี่น่ะเกินครึ่งเป็นวิปกันทั้งนั้น หมายถึงเป็นวีไอพี่น่ะ ตอนคอนปีก่อนยังไปโบกแท่งไฟสีเหลืองกับบัตรแปดพันห้าเป็นเพื่อนฉันอยู่เลย ไม่แปลกที่จะรู้ความหมายเพลงนี้

               “อย่าไปแซวน้องมันมากน้องมันหน้าแดงหมดแล้วน่ะ” พี่น้ำหวานปราม ฉันก็นั่งฟังไพน์มันร้องจนจบเพลงไป แล้วไพน์มันก็ร้องเพลงสากลต่ออีกสองเพลงก็ลงมา

               “เป็นไงบ้างเพลงเพราะป่ะ” อีไพน์เดินลงมาถึงก็ถามแล้วเอาไหล่มากระแซะไหล่ฉัน

               “ก็งั้นๆอ่ะ” ฉันว่าแล้วตอบคือแค่หยกๆไพน์มันไปงั้นแหละความจริงเพราะมาก

               “น้องซอลก็บอกไพน์มันไปดิว่าเพราะมากแล้วก็เขินมากด้วย” พี่น้อยหน่าแซวฉัน ฉันส่ายหัวยิ้มๆแล้วก็เอนหลังลงมากับพนักโซฟาที่อีไพน์มันพาดแขนไว้อยู่

               “อยากกลับยัง” ผ่านไปประมาณชั่วโมงหนึ่งได้ไพน์ก้มลงมากระซิบถามข้างๆหู ฉันยังไม่ได้ตอบแล้วพี่ๆก็เริ่มเมากึ่มๆบางคนไปเต้นที่โต๊ะมีอยู่แค่สามสี่คนรวมฉันกับไพน์แล้ว มาถ่ายรูปกัน ไพน์ยกมือถือขึ้นมาเปิดกล้องถ่ายรูปแล้วเอาแขนข้างที่พาดอยู่บนพนักโซฟามาคล้องคอฉันไว้ ออกแรงดันนิดๆให้ฉันเอนหัวไปซบไหล่เขา

               แชะๆ

               “ไพน์เธออัพหรือให้ฉะชันอัพ” หมายถึงวาอัพรูปหน่ะ

               “เดี๋ยวอัพเอง” ไพน์ยังคล้องแขนไว้ที่คอฉันแล้วก็เลื่อนรูปไปมา “เอารูปนี้เนอะ” เขาหยุดที่ภาพๆหนึ่งเป็นภาพที่เขาเกยคางไว้บนหัวฉัน ดูๆแล้วมันก็น่ารักดี

               ไพน์อัพรูปพร้อมแคปชั่นที่ค่อนข้างจะกวนๆนิดนึงนะ

               Pine Pachara is with siridarin kullapongwinich

               มีคนคุมมารุมไม่ได้แล้วครับ 

               เรากลับมาถึงห้องอีกทีก็เกือบๆหกทุ่มแล้วฉันรู้สึกง่วงๆ แล้วก็คิดถึงที่นอนมาเข้ามาในห้องฉันก็เดินขึ้นไปบนเตียงเลย ไพน์ก็เดินหายเข้าไปในห้องน้ำ สงสัยไปอาบน้ำแหละ

               “เหม่งไปอาบน้ำก่อน” ฉันกำลังเคลิ้มๆจะหลับแต่รู้สึกเหมือนว่ามีอะไรเย็นมาแตะที่แก้ม “ลุกขึ้นมาอย่านอนแบบนั้นตัวเองเป็นเมนส์อยู่” คือฉันไม่ได้ลืมสักหน่อยแค่จะงีบแค่นั้นเองสาบาน

               “งื้อไพน์ของีบห้านาทีนะ” ฉันไม่ยอมลืมตาขึ้นและไม่ลุกขึ้นด้วย แต่ได้ยินว่าอีไพน์มันถอนหายใจใส่ด้วย อีนี่เดี๋ยวเถอะ

               “ไม่ได้เดี๋ยวนอนยาว สกปรก” ฉันขี้เกียจฟังผัวบ่นก็เลยลุกขึ้นนั่ง

               “ไพน์มานี่ๆมาใกล้ๆ” ฉันเรียกเสียงอ้อนๆคือยังไม่ลืมหรอกนะว่าคุณแฟนร้องเพลงถูกใจมากเลยจะให้รางวัลเดี๋ยวนานไปจะลืม

               “อะไรอย่ามาทำเป็นอ้อนจะชิ่งไม่อาบน้ำใช่ป่ะ” โว๊ะบักไพน์มันมองฉันเป็นคนสกปรกตั้งแต่เมื่อไหร่กัน คาบสาวน้อยแสนหน้ารักสะอาดสะอ้านของฉันไม่หลงเหลือให้มันจำแล้วหรือไง

               “โอ้ยบอกให้มาก็มาเถอะน่าเดี๋ยวเปลี่ยนใจนะจะมาเสียใจทีหลังไม่ได้นะ” พอได้ยินแบบนั้นไพน์มันเลยเดินมาใกล้ๆ  

               “อะไร” ถามเสียงห้วนขนาดนี้มึงจะเอารางวัลดีไหมไพน์ ฉันลงจากเตียงเพื่อให้ยืนเสมอกันกับไพน์เขาสูงกว่าฉันมาก ตอนนี้ไพน์มันใส่แค่ผ้าเช็ดตัวผืนเดียว “ทำอะไรเนี้ยผีเข้าหรอ........อื้อ” พอไพน์มันเห็นว่าฉันยกมือไปคล้องคอแล้วโน้มลงมาทำท่าจะจูบก็เลยถามแต่ฉันไม่ได้ตอบปิดปากมันไปเลย จะไม่เป็นสายรุกบ่อยๆแบบนี้หรอกนะ

               ฉันประกบปากตัวเองกับริมฝีปากหน้าของคนตัวโต ปลายเท้าเขย่งขึ้นเพื่อให้จูบได้ถนัด ฉันสอดแซกลิ้นเข้าไปหาลิ้นของไพน์

               “อืม” เสียงไพน์ครางต่ำในลำคอฉันเป็นฝ่ายจูบก่อตอนนี้ฉันเป็นฝ่ายควบคุมมันไม่ได้ร้อนแรงไม่ได้เนิบนาบอยู่ในโทนจังหวะพอดีๆ ไพน์เกี่ยวรั้งเอวฉันแน่นเลย มันรู้สึกดีนะ ผ่านไปสักพักไพน์ผลักฉันให้ล้มลงบนเตียงแล้วตามมาทาบทับร่างฉันไว้และเป็นฝ่ายควบคุมลิ้วฉันถูกไพน์เกี่ยวไปตามทิศทางที่เขาพาไป ไพน์เธอไม่ควรทำแบบนี้ฉันเป็นเมนส์อยู่เธอลืมไปแล้วหรือไง

               “อ๊ะ” ไพน์กัดลิมฝีปากล่างฉัน แล้วแทรกลิ้นเข้ามาใหม่ ฉันบีบไล่ไพน์แน่น มือไพน์ยุกยิกอยู่บริเวณหน้าอก ให้ตายเถอะไม่น่าหลวมตัวทำแบบนี้กับไพน์มันก่อนเลย จังหวะการเต้นของหัวใจเต้นถี่รัวฉันทุบไหล่ไพน์เพื่อให้เขาหยุดเมื่อรู้สึกว่าอากาศในปอดกำลังจะหมดลงแล้ว

               “ได้ทีเอาใหญ่เลยนะไพน์” ฉันผลักไพน์มันออกไพน์นอนลงข้างๆตัวเอง ฉันหายใจหอบเหนื่อยรีบโกยเอาอากาศเข้าปอด รู้สึกเหมือนจะตายแต่ก็รู้สึกดี

___________________________________

แต่งเองมันก็เขเขินเองนะบอกเลยแบบฮื้อออ อยากได้แฟนชื่อไพน์นิสัยแบบนี้ต้องไปหาที่ไหนมีแบบไพน์อีกสักคนไหม

เชิญหวีดพี่ไพน์ได้ใน  #ไพน์รักเมียมาก  เจอกันในทวิต รักส์จากสมาคมแม่บ้านฆ่าผัว

ตามทวงตามฆ่าตามตบไร์ได้ในเพจ

หนึ่งเม้น = หนึ่งล้านกำลังใจ ไรท์ชอบอ่านเม้นมาก

 

«•
•»
บทความ บนหน้าเว็บ http://www.keedkean.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นบทความที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ b_beginner@hotmail.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ

ชอบก็กดไลน์ :)

อยากแชร์ก็ทางนี้

Share Share Share

คะแนนโหวต

10
โหวต 10 /10 คะแนน
จากสมาชิก 2 คน

แนวเรื่อง/น่าสนใจ

10 /10

การใช้ภาษา/การบรรยาย

10 /10

การดำเนินเรื่อง/น่าติดตาม

10 /10

โหวตของฉัน

เฉพาะสมาชิกพิเศษเท่านั้น

กรุณา login ข้างบน หรือ สมัครสมาชิกใหม่

คำวิจารณ์พิเศษ

»ดูวิจารณ์เพิ่มเติม

คำวิจารณ์

ดูวิจารณ์เพิ่มเติม
 
กำลังโหลดอยู่ครับ...