น้อมรำลึกถึงพ่อหลวง ร.๙

นิยาย : Project E.B

อ่าน 81
วิจารณ์ 0
แนว:
จำนวน:
4 ตอน
แต่งเมื่อ:
วันที่ 30 พ.ย. 2560 00:43 น.

(แก้ไขเนื้อหาล่าสุดเมื่อ โดย เจ้าของบทความ)

ผู้แต่ง kent
สุดยอดขีดเีขียน (381)
เด็กหัดเขียน (99)
เด็กหัดอ่าน (87)

วิธีตรวจสอบว่า

"เรื่องนี้ผู้แต่งได้แต่งเองหรือไม่"

>คลิ๊กอ่าน<

รายชื่อผู้ยืนยันบทความนี้แต่งขึ้นเองจริง

เปิดดูบทนำ
เปิดดูตัวละคร
ดูคำวิจารณ์

ตอน 1. ชี้เเจง เรื่อง

เขียนเมื่อ วันที่ 30 พ.ย. 2560 00:45 น.

( แก้ไขเมื่อ วันที่ 30 พ.ย. 2560 12:34 น. โดย เจ้าของบทความ )

•»

ประกาศ

 
ถึงนักอ่านทุกท่านนิยายเรื่องนี้มีเนื้อหาที่รุนเเรง ผู้อ่านที่อายุไม่ถึง 99 ปี ไม่ควรอ่านโดยปราศจากผู้ปกครองครับ ล้อเล่นครับ เรื่องนี้มันไม่ได้มีอะไรมากหรอก อ่านได้ทุกวัยครับ มั้ง?
 
สวัสดีครับ ผม AuthorK ก่อนที่จะเข้าเรื่องจะขออธิบายเกี่ยวกับนิยายเรื่องนี้ก่อนนะครับ 
 
นิยายเรื่องนี้เกี่ยวกับคน 100 คนที่ถูกส่งมายังเกาะที่ไหนสักเเห่งบนโลก เพื่อให้พวกเขามาฆ่ากันเองจนเหลือเพียงเเค่คนเดียวเท่านั้นที่จะได้ออกไปจากเกาะ เเละเหตุผลก็เพื่อการทดลองของกลุ่มผู้มีอิธพลที่เรียกตัวเองว่า องค์กร ซึ่ง Project E.B เรื่องนี้ถูกเขียนขึ้นให้อยู่ในจักรวาลเดียวกันกับเรื่อง Eternal Blood ครับ เเละสำหรับใครที่สงสัยเกี่ยวกับเรื่อง Eternal Blood นี้ ก็สามารถกดที่ชื่อผมเเล้วเข้าไปอ่านได้เลยครับ
 
โดยคนที่ถูกส่งมาก็มีหลากหลายอาชีพ ตั้งเเต่ ตำรวจ ทหาร นักกีฬา นักเเสดง คนคุก ไปจนถึงนักเรียนธรรมดาครับ 
 
กติกาของเกม เเละชี้เเจงเรื่องต่างๆ
 
1. ผู้เล่นทุกคนจำนวน 100 คนจะต้องฆ่าคนอื่นๆ ให้เหลือเพียงเเค่ตัวของพวกคุณเองเท่านั้นถึงจะเรียกว่าจบเกม ประมาณว่า GG อะคงเข้าใจนะ
 
2. ผู้เล่นที่พยายามหลบหนีจะถูกตัดสิทธิออกจากเกม เเละจะถูกตัดสินให้ตายสถานเดียว เพราะงั้นอย่าคิดหนีออกทะเลละถึงจะมีเรือจอดคอยท่าก็เถอะ
 
3. ผู้เล่นสามารถใช้วิธีเอาชนะได้ทุกรูปเเบบ ไม่จำกัดวิธีเอาชนะ เพื่อให้ตัวเองนั้นได้เปรียบคนอื่น หรือส่งผลให้ตัวเองชนะเกมได้ง่ายขึ้น เเต่อย่างไรก็ตามก็ต้องทำตาม กติกาข้อที่ 1 
 
4. บนเกาะจะมีอาวุธซุกซ่อนอยู่ ให้ผู้เล่นออกค้นหาเพื่อสร้างความได้เปรียบให้กับตัวของผู้เล่นเอง
 
5. เกาะนั้นมีขนาดใหญ่เเละมีพื้นที่หลากหลายให้ผู้เล่นได้สำรวจ สถานที่บนเกาะนั้นมีมากมายให้ผู้เล่นได้ออกค้นหา เช่น สถานนีตำรวจ โรงพยาบาล เมืองขนาดใหญ่ เขตกองสร้าง หรือเเม้เเต่โรงเรียน คงไม่มีใครอยากไปมั้งโรงเรียน =_=
 
6. ทุกๆ 8 ชั่วโมงจะมีการเเจกจ่าย อาวุธเเละอาหารให้โดยจะมีเครื่องบินมาส่งให้ทางอากาศ เเต่จำนวนของมันมีน้อย ถ้าหากอยากได้ก็ตั้งใจฆ่าคนรอบๆ ตัวให้ได้เยอะๆ นะ LOL
 
7. ผู้เล่นทุกคนจะได้รับเเจกนาฬิการุ่นพิเศษที่จะฉีดยาพิษให้ผู้เล่นทันที หากคิดจะเล่นตุกติก เเละไม่เคราพกติกา เเละถ้าคิดว่าจะเอามันออกได้ ขอให้คิดใหม่นะ เพราะมันถึกทนมาก กระสุนก็ยิงไม่เข้า ระเบิดก็ไม่มีผล เเละไฟก็ทำอะไรมันไม่ได้ เพราะฉะนั้นถึงเเม้ว่าเจ้าของนาฬิกาจะตายกลายเป็นซาก ก็ไม่ต้องห่วงว่านาฬิกาของท่านจะมีรอยขีดข่วนเลย ที่สำคัญ GM ให้ฟรีไม่คิดเงิน!
 
8. ตัวนาฬิกาที่เเจกให้กับทุกคนคนละเรือน จะมีระบบพิเศษที่จะช่วยให้ผู้เล่นเล่นเกมได้อย่างง่ายดายมากขึ้น โดยทุกครั้งที่ผู้เล่นฆ่าคนได้ มันจะนับเเต้มสะสมให้ เเล้วเมื่อถึง 5 มันจะปลดล็อตเเผนที่บอกตำเเหน่งที่จะมี อาวุธ อาหาร ให้เเก่ผู้เล่นได้ไปเก็บมันกัน โดยของจะถูกบรรจุอยู่ในหีบที่มีความถึกทนไม่ต่างกับนาฬิกาของท่าน วิธีเดียวที่จะเปิดคือใช้เเต้มที่ท่านมี โดยนาฬิกาจะขึ้นข้อความถามว่าจะใช้เเต้มสะสมไหม เมื่อตอบตกลงมันจะหักเเต้มของท่าน เเล้วหีบนั้นก็จะปลดล็อตของมันเอง
 
9. เกาะเเห่งนี้มีความพิเศษอยู่ ซึ่งเกิดจากพลังที่บางคนอาจจะรู้หรือไม่ก็ได้ คือพลังปาฏิหาริย์ ผู้เล่นทุกคนไม่ว่าท่านจะมาจากประเทศไหน เเละไม่ว่าท่านจะพูดภาษาอะไร ก็สามารถสื่อสารกันได้อย่างไม่มีปัญหา เพราะฉะนั้นก็เป็นมิตรกับคนต่างเชื้อชาติด้วยละ เเต่คงยิงกันตั้งเเต่เเรกเห็นเเล้วละมั้ง 
 
10. ผู้ที่ชนะเกม ผู้ที่เหลือรอดเป็นคนสุดท้ายได้ จะได้รับการปล่อยตัว พร้อมกับเงิน 100 ล้าน ตามสกุลเงินประเทศที่ท่านอาศัยอยู่ เเละเรารับรองว่าชีวิตของท่านต่อจากนี้จะมีเเต่ความสุขความเจริญ เราจะไม่เล่นตุกติกหรือที่เข้าใจกันง่ายๆ ก็คือ ฆ่าผู้ชนะเเน่นอนเชื่อใจ GM ได้ครับ
 
 
 
           โอเคเมื่อเข้าใจกติกาเเละอื่นๆ เเล้วก็ได้เวลาเล่นเกมเเล้วครับ ผมขอให้ทุกท่านโชคดีนะครับ ถึงเเม้ว่าจะต้องมีคนตาย ถูกฆ่า ถูกทรมาน ตัดเเขน ตัดขา ตัดหัว ตัด*ห* เผาทั้งเป็น ถลกไส้มาเล่น โยนหัวใจไปมา ควักลูกตามาส่อง ถลกหนังหน้ามาใส่ ผู้หญิงอาจถูกข่มขืนก่อนฆ่า ส่วนผู้ชายอาจถูกทะลวงรูทวารก่อนตาย เเต่ก็ขอให้มีความสุขความสนุกกับเกมนะครับ 
 
                                                                           
                                                                                                     จาก ซีโร่...
 
 
 
 
 

 

•»
บทความ บนหน้าเว็บ http://www.keedkean.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นบทความที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ b_beginner@hotmail.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ

ชอบก็กดไลน์ :)

อยากแชร์ก็ทางนี้

Share Share Share

คะแนนโหวต

10
โหวต 10 /10 คะแนน
จากสมาชิก 1 คน

แนวเรื่อง/น่าสนใจ

10 /10

การใช้ภาษา/การบรรยาย

10 /10

การดำเนินเรื่อง/น่าติดตาม

10 /10

โหวตของฉัน

เฉพาะสมาชิกพิเศษเท่านั้น

กรุณา login ข้างบน หรือ สมัครสมาชิกใหม่

คำวิจารณ์พิเศษ

»ดูวิจารณ์เพิ่มเติม

คำวิจารณ์

ดูวิจารณ์เพิ่มเติม
 
กำลังโหลดอยู่ครับ...