นิยาย : The last of love ขอให้รักครั้งนี้เป็นครั้งสุดท้าย

อ่าน 288
วิจารณ์ 0
แนว:
จำนวน:
2 chapter
แต่งเมื่อ:
วันที่ 9 ต.ค. 2560 11:24 น.

(แก้ไขเนื้อหาล่าสุดเมื่อ โดย เจ้าของบทความ)

ผู้แต่ง supergirlly
หัดอ่านหัดเขียน (11)
เด็กใหม่ (0)
เด็กใหม่ (0)

วิธีตรวจสอบว่า

"เรื่องนี้ผู้แต่งได้แต่งเองหรือไม่"

>คลิ๊กอ่าน<

รายชื่อผู้ยืนยันบทความนี้แต่งขึ้นเองจริง

เปิดดูบทนำ
เปิดดูตัวละคร
ดูคำวิจารณ์

chapter 1. nice to meet u ! ยินดีที่ได้พบกัน

เขียนเมื่อ วันที่ 9 ต.ค. 2560 13:48 น.
•»

yiwha talk's

ฮายยยยย  ชั้นชื่อยี่หวา อยู่grade 7  ชั้นเพิ่งสอบติดที่ BCL college   ชั้นตื่นเต้นมากเพราะคุณแม่ชั้นเพิ่งจะปล่อยชั้นให้ชั้นได้ใช้ชีวิตวัยรุ่นแบบคนอื่นซักทีโดยชั้นต้องมาอยู่หอในของคอลเลจโดยมีรูมเมจเป็นลูกครึ่งเธอชื่น  เจนี่ เธอเป็นลูกครึ่งอังกฤษอ่ะนะ  หอของชั้นก็ดีหน่อย เสาร์อาทิตย์ชั้นสามารถออกไปข้างนอกได้ อ่อ...ฉันต้องไปเรียนล่ะนะ

______________________________________________________________

เอาล่ะ don't forget นะเด็กๆ คาบหน้าเรามี test กันนะจ๊ะ

เสียงของมิสเมล่า  

"คาบหน้าชั้นต้องได้ศูนย์แน่ๆเลยอ่ะ " เจนี่พูดพร้อมทำหน้าเหมือนร้องไห้  "เอาน่าเจนี่ ยังไงแกก็ต้องผ่านเชื่อฉันสิ เออนี่เที่ยงล่ะไปแคนทีนกันฉันหิวจะแย่ล่ะนะ ''  จู่ๆ เจนี่ก็บอกกับฉันว่า " แกชั้นต้องไปเอาเงินที่พี่ชายชั้นก่อนอ่ะตอนนี้พี่ชายชั้นซ้อมบาสอยู่ที่gym อ่ะ  '' ฉันเลยตอบตกลงไปกับเจนี่เพราะชั้นมีเพื่อนสนิทแค่เจนี่ถ้าชั้นไปแคนทีนชั้นว่าฉันคงเหงาน่าดู   ฉันรอเจนี่อยู่ข้างนอก gym

ในขณะที่ฉันรอ จู่ๆ ก็มีคนทำน้ำโกโก้หกใส่กระโปรงฉัน  "นี่นายทำบ้าอะไรเนี่ย กระโปรงฉันเลอะไปหมดเเล้วอีตาบ้า '' จนชั้นเงยหน้าขึ้นมา ผู้ชายใส่เสื้อสีฟ้า ตาตี่ น่ารัก รูปร่างสูง  เขาพูดกับชั้น "ยังไงเราก็ขอโทษล่ะกันแต่พอดีเราต้องรีบไปทำธุระ "  ผู้ชายบ้าไรเนี่ย ทำกระโปรงฉันเลอะแล้วยังไม่รับผิดชอบกับสิ่งที่ทำ " ฉันหงุดหงิดจนเจนี่ออกมา '' แกชั้นเอาเงินมาล่ะ เฮ้ยย ทำไมกระโปรงแกเลอะงี้ล่ะยะ"

ฉันทำหน้าโกรธและพูดว่า " ก็ผู้ชายใส่ชุดนักบาสหน่ะสิมาทำโกโก้หกใส่กระโปรงชั้น ชั้นล่ะหงุดหงิด ''  เจนี่ขำละบอกว่า '' ใครน้าาาา มาทำให้เบสเฟรนด์ของชั้นหัวร้อนขนาดนี้ "    และฉันกับเจนี่ก็ไปทานข้าวกันเสร็จเราต้องห้องแลป เพราะภาคบ่ายพวกเรามีเรียนเคมี ในขณะที่สองสาวกำลังทำการทดลอง

''ฉันยังหงุดหงิดไม่หายเลยอ่ะ ยัยเจนี่ ที่อีตาบ้านั่นมาทำกระโปรงชั้นอ่ะ ''

" เอาหน่าแก นี่ชั้นชักอยากจะเห็นหน้าคนนั้นเต็มทนล่ะนะ "

พอหมดคาบเคมีพวกเราก็เดินกลับหอ ในขณะที่เดินกลับหอ จะมีสนามบาสพวกเพื่อนๆหรือรุ่นพี่ เค้าก็จะมารวมตัวกันที่นี่  จู่ๆเจนี่ก็บอกกับฉันว่า " นี่เดี๋ยวจะพาให้รู้จักพี่ชั้นและเพื่อนๆพี่ชั้น  ''   ก็ดีเหมือนกันแฮะฉันมาอยู่ที่นี้ก็รู้จักแค่เจนี่คนเดียว  พี่ไบรอัน!!  เจนี่เรียกพี่ชายตัวเอง  ฉันเลยทำความรู้จักกับพี่ชายเค้า

" สวัสดีครับ น้องยี่หวา "  พี่ไบรอันทักฉันด้วยรอยยิ้มอันเเสนน่ารัก และเจนี่ก็ดึงมือเพื่อนพี่ชายข้างๆ มาและแนะนำให้ฉัน "แกและนี่ พี่ทาโร่ รุ่นพี่เกรด 9หนุ่มหน้าตาดี ดีกรีนักกีฬานักบาสเชียวนะ "

และฉันตกใจ นี่แหละอีตาบ้าที่ทำน้ำโกโก้หกใส่ฉัน

 นายทาโร่.......

 

 

 

 

•»
บทความ บนหน้าเว็บ http://www.keedkean.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นบทความที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ b_beginner@hotmail.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ

ชอบก็กดไลน์ :)

อยากแชร์ก็ทางนี้

Share Share Share

คะแนนโหวต

0
โหวต 0 /10 คะแนน
จากสมาชิก 0 คน

แนวเรื่อง/น่าสนใจ

0 /10

การใช้ภาษา/การบรรยาย

0 /10

การดำเนินเรื่อง/น่าติดตาม

0 /10

โหวตของฉัน

เฉพาะสมาชิกพิเศษเท่านั้น

กรุณา login ข้างบน หรือ สมัครสมาชิกใหม่

คำวิจารณ์พิเศษ

»ดูวิจารณ์เพิ่มเติม

คำวิจารณ์

ดูวิจารณ์เพิ่มเติม
 
กำลังโหลดอยู่ครับ...