นิยาย : ภารกิจรัก ล่อลวงหัวใจคุณชายตระกูลเฉิน(จิงไป๋)

อ่าน 726
วิจารณ์ 1
แนว:
จำนวน:
2 ตอน
แต่งเมื่อ:
วันที่ 25 ก.ย. 2560 14:04 น.

(แก้ไขเนื้อหาล่าสุดเมื่อ โดย เจ้าของบทความ)

ผู้แต่ง LadyKim
เด็กใหม่ (3)
เด็กใหม่ (1)
เด็กใหม่ (0)

วิธีตรวจสอบว่า

"เรื่องนี้ผู้แต่งได้แต่งเองหรือไม่"

>คลิ๊กอ่าน<

รายชื่อผู้ยืนยันบทความนี้แต่งขึ้นเองจริง

เปิดดูบทนำ
เปิดดูตัวละคร
ดูคำวิจารณ์

ตอน 1. บังคับ

เขียนเมื่อ วันที่ 25 ก.ย. 2560 15:59 น.
•»

                  ณ พระราชวังของเมืองเจิ้งเหมย"ท่านพี่ ระวังคำพูดด้วยล่ะ ท่านแม่หน้าตาเคร่งเครียดมาก"เลี่ยงซือพูดขึ้น ด้วยแววตาที่เป็นห่วง "ข้าไม่เป็นไรหรอก เจ้ารีบไปเถอะ" จิงไป๋พูดตอบ หลังจากนั้นเลี่ยงซือก็วิ้่งจากไป จิงไป๋ค่อยๆเดินเข้าไปในพระราชวัง ในหัวนาง มีแต่ความกังวล ปกติ ท่านหญิงไปค่อยเรียกใครไปคุย นอกจากเรื่องสำคัญมากๆ "มาแล้วรึ นั่งลงคุยกับข้าก่อน ข้ามีเรื่องที่จะต้องบอกเจ้า อาจปรับตัวไม่ทัน แต่เพื่อความสัมพันธ์ระหว่างเมืองเจิ้งเหมยกับเมืองฮวนซิน เจ้าต้องแต่งงาน"ท่านหญิงกล่าวขึ้น "ต..แต่"จิงไป๋กำลังจะพูดแต่ท่านหญิงก็สวนกลับมา"ไม่มีแต่ เจ้าจะต้องล่อลวงคุณชายมาให้ได้ พรุ่งนี้เจ้าเมืองฮวนซินจะมาตกลงกับเรา แต่คุณชายเฉินยังไม่ณุ้ว่าเขาจะต้องแต่งาน เจ้า่จงทำให้เขารักเจ้าซะ แล้วรีบมาบอกข้า เราจะจัดงานแต่งงานให้เจ้าทันที"จิงไป๋จึงจำใจตอบไป"ค่ะ ท่านแม่" 

                    ทันทีที่จิงไป๋เดินออกมา ด้วยสีหน้าเศร้าหมอง เมิ่งเจี๋ย เลี่ยงซือและหมิงฮุ่ย รีบเข้าไปหาจิงไป๋โดยเร็ว เมิ่งเจี๋ยเป็นคนแรกที่กบ่าวออกมา"ท่านจิงไป๋ เป็นอย่างไรบ้าง"จิงไป๋ พูดตอบด้วยนำ้เสียงที่อ่อนระโหยมากๆ"แล้วเฟยซุล่ะ นางอยู่ไหน" ยังไม่ทันที่ใครจะพูดตอบ จิงไป๋ก็พูดต่อ"ข้าถูกท่านแม่บังคับให้แต่งงานกับคนที่ข้ายังไม่เคยเห็นหน้า และต้องล่อลวงเขา"จิงไป๋ก้สลบไปทันทีที่พูดจบ นางคิดว่ามันเป็นเรื่องเลวร้ายมาก สำหรับการที่นางจะต้องแต่งงานกับคนที่นางไม่ได้รัก ชื่อของนางมีความหมายว่า"คริสตัลอันบริสุทธิ์" คำนี้มันจะต้องพังทลายกลายเป็นคริสตัลที่มีตำหนิงั้นหรือ นางได้แต่คิดอยู่เช่นนั้น ในระหว่างที่กำลังหลับไหลไป

•»
บทความ บนหน้าเว็บ http://www.keedkean.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นบทความที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ b_beginner@hotmail.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ

ชอบก็กดไลน์ :)

อยากแชร์ก็ทางนี้

Share Share Share

คะแนนโหวต

6.3
โหวต 6.3 /10 คะแนน
จากสมาชิก 1 คน

แนวเรื่อง/น่าสนใจ

7 /10

การใช้ภาษา/การบรรยาย

5 /10

การดำเนินเรื่อง/น่าติดตาม

7 /10

โหวตของฉัน

เฉพาะสมาชิกพิเศษเท่านั้น

กรุณา login ข้างบน หรือ สมัครสมาชิกใหม่

คำวิจารณ์พิเศษ

»ดูวิจารณ์เพิ่มเติม

คำวิจารณ์

ดูวิจารณ์เพิ่มเติม
 
กำลังโหลดอยู่ครับ...