นิยาย : กลรักซาตาน

อ่าน 294
วิจารณ์ 0
แนว:
จำนวน:
3 ตอน
แต่งเมื่อ:
วันที่ 23 ก.ย. 2560 10:11 น.

(แก้ไขเนื้อหาล่าสุดเมื่อ โดย เจ้าของบทความ)

ผู้แต่ง Delljung
หัดอ่านหัดเขียน (8)
เด็กใหม่ (0)
เด็กใหม่ (0)

วิธีตรวจสอบว่า

"เรื่องนี้ผู้แต่งได้แต่งเองหรือไม่"

>คลิ๊กอ่าน<

รายชื่อผู้ยืนยันบทความนี้แต่งขึ้นเองจริง

เปิดดูบทนำ
เปิดดูตัวละคร
ดูคำวิจารณ์

ตอน 1. เสือ

เขียนเมื่อ วันที่ 23 ก.ย. 2560 15:03 น.

( แก้ไขเมื่อ วันที่ 13 ต.ค. 2560 00:47 น. โดย เจ้าของบทความ )

•»

      "เฮ้ย!!! เมศว่าไงเจ้าเพื่อนยากหายไปนานน่ะแก"   เสียงที่สดใสดังก้องภายในห้องสืบสวนจากชายหนุ่มรูปหล่ออารมณ์ดีเขาคือ สิงหาเพื่อนสนิทของ ปรเมศชายหนุ่มหล่อเข้ม หุ่นสันทัด นัตน์ตาหวานฉ่ำแอบเจ้าชู้เล็กน้อย สวมเครื่องแบบตำรวจนั่งอยู่บนเก้าอี้  " ว่าไงนายสิงวันนี้มีปาร์ตี้ทีเด็ดอะไรแกถึงได้มาหาฉัน" สิงหามองหน้ากรุ้มกริ่ม  "ฉันอยากชวนแกไปแนนซี่ " ปรเมศกล่าวต่อ" อารมณ์ไหนแกจะไปปลดปล่อยความสุขกับสาวๆ" สิงหาตอบ " ตามประสาคนโสดใครจะไปเหมือนแกผู้กองเดี๋ยวก็น้องจ๋า น้องหญิง น้องพลอย แกมันไม่ขาดนี่ไอ้เสือ" ปรเมศตอบไม่ครุ่นคิด " ไปก็ได้ไอ้เพื่อนรักใครจะกล้าปล่อยให้เพื่อนไปมีความสุขคนเดียว" สิงหายิ้มแก้มปริเดินไปหยิบกุญแจรถเดินร้องเพลงอย่างร่าเริง "เจอกันที่เป้าหมายเลยเพื่อน" ปรเมศตอบอย่างพอใจ ปรเมศกับสิงหาเป็นเพื่อนรักกันมาสมัยเรียนหนังสือเขาทั้งสองคนเป็นที่ลือชาของบรรดาเพื่อนและสาวๆว่าเป็นคาสิโนวาตัวพ่อพอทั้งสองเริ่มมีงานทำก็แยกย้ายกันไปแต่ก็มีโอกาสได้ติดต่อกันตลอดเพราะปรเมศเพื่อนรักของสิงหาเป็นตำรวจสายปราบปรามสามารถช่วยเหลือเพื่อนฝูงได้เป็นอย่างดีส่วนหนุ่มสิงหาเจ้าเพื่อนยากปรเมศเป็นครีเอทีฟของบริษัทขึ้นชื่อ  

     เสียงเพลงที่ดังลั่นภายในห้องอุดมไปด้วยบรรดาสาวๆสวยๆชายหนุ่มมากมายทั้งหนุ่มแก่นั่งดื่มนั่งซบด้านข้างเต็มไปด้วยสาวๆเอ๊าะๆ " สวัสดีค่ะคุณสิงคุณเมศวันนี้นึกอย่างไงมาผ่อนคลายค่ะ "   หญิงสาวหน้าตาดีวัยประมาณ30ต้นกล่าวต้อนรับเขาทั้งสองเสมอเป็นแขกประจำของที่ร้าน " ใจมันอยากให้มาน่ะครับคุณรุ้ง"  สิงหาทำตาหหวานฉ่ำพลางยิ้มอารมณ์ดีตอบกลับ "เชิญนั่งที่ประจำด้านนี้เลยค่ะ เดี๋ยวรุ้งไปเรียกน้องๆมาบริการคุณทั้งสองค่ะ" จังหวะที่รุ้งกำลังลุกไป มีสาวสวยหน้าตาดีเดินสวนมาทั้ง3คน "อ้าว มาพอดีเลยสาวๆทั้งสาม พี่แนะนำให้น้องๆรู้จัก คนนี่คือพี่เมศ อีกคนหนึ่งพี่สิง กล่าวสวัสดีพี่ๆเขาสิเด็กๆ" หญิงสาวทั้งสามต่างทายทักเป็นเสียงเดียวกัน " สวัสดีค่ะ" หญิงสาวรูปร่างดีสวมชุดสีดำชีฟองรัดรูปผมยาวสีทองได้กล่าวต่อ "หนูชื่อพิมมี่ค่ะ สโลแกนของหนูคือสวยแซ่บ เน้นบริการงานดี รับรองพี่ติดใจหนูแน่ๆค่ะ " สาวสวยได้แนะนำตัวเองจบจากนั้นได้ดึงแขนเพื่อนสาวหุ่นดี ผมลอนยาว นัยน์ตาสวย สวมชุดสีน้ำเงินรัดรูป "ส่วนหนูขอแนะนำเพื่อนหนูเอง ชื่อน้องแซนดี้ สโลแกนเธอคือ เน้นลีลา ทุกถ่วงท่า ไม่งอแง" สิงหามองตาเป็นประกายวาว " งั้นพี่ขอรวบสองเลยล่ะกัน เฮ้ย เมศเพื่อนนายไม่โกรธกันใช่ไหม" ปรเมศหัวเราะพลางพูดว่า "ตามสบายเลยเพื่อนไม่ว่ากัน" พิมมี่เธอกล่าวต่อ "พี่เมศรูปหล่อไม่ต้องเหงาค่ะพิมมี่มีน้องใหม่มานำเสนอ

•»
บทความ บนหน้าเว็บ http://www.keedkean.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นบทความที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ b_beginner@hotmail.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ

ชอบก็กดไลน์ :)

อยากแชร์ก็ทางนี้

Share Share Share

คะแนนโหวต

0
โหวต 0 /10 คะแนน
จากสมาชิก 0 คน

แนวเรื่อง/น่าสนใจ

0 /10

การใช้ภาษา/การบรรยาย

0 /10

การดำเนินเรื่อง/น่าติดตาม

0 /10

โหวตของฉัน

เฉพาะสมาชิกพิเศษเท่านั้น

กรุณา login ข้างบน หรือ สมัครสมาชิกใหม่

คำวิจารณ์พิเศษ

»ดูวิจารณ์เพิ่มเติม

คำวิจารณ์

ดูวิจารณ์เพิ่มเติม
 
กำลังโหลดอยู่ครับ...