นิยาย : heroes of wonderland (series part 1)

อ่าน 212
วิจารณ์ 0
แนว:
จำนวน:
1 ตอน
แต่งเมื่อ:
วันที่ 16 ธ.ค. 2559 12:13 น.
ผู้แต่ง Venas
หัดอ่านหัดเขียน (11)
เด็กใหม่ (1)
เด็กใหม่ (0)

วิธีตรวจสอบว่า

"เรื่องนี้ผู้แต่งได้แต่งเองหรือไม่"

>คลิ๊กอ่าน<

รายชื่อผู้ยืนยันบทความนี้แต่งขึ้นเองจริง

เปิดดูบทนำ
เปิดดูตัวละคร
ดูคำวิจารณ์

ตอน 1.

เขียนเมื่อ วันที่ 12 ม.ค. 2560 14:52 น.

( แก้ไขเมื่อ วันที่ 20 ม.ค. 2560 14:46 น. โดย เจ้าของบทความ )

ณ ป่าที่สมบูรณ์ ในอาณาจักรที่ใหญ่โตอาณาจัรนั้นมีชื่อว่า อันไฮร์ มีเด็กสาวแสนน่ารักอาศัยอยู่ในบ้านหลังเล็กๆกับคุณยายที่แสนใจดี

ใช่..สาวน้อยคนนั้นคือฉันเอง ฉันชื่อ เดวิล รูบี้ แต่คนอื่นเรียกฉันว่าหนูน้อยหมวกแดง คนอื่นที่ว่านี้คือแม่ค้า แม่ค้าในตลาด ฉันชอบไปเดินตลาด นั้นทำให้ฉัน เป็นที่รู้จักในหมู่ แม่ค้าพ่อค้า

พูดถึงตลาด ได้เวลาที่ฉันต้องไปซื้อของแล้ว... 

ลืมไป..คงไม่รู้ว่ารูปร่างของฉัน เป็นอย่างไง..แน่นอนนี้คือฉัน หนูน้อยหมวกแดง  เดวิล รูบี้ และนี้คือเรื่องราวของฉัน คุณอาจจะคิดว่าฉัน ..... เป็นนางฟ้าผมยาวมีปีกสีรุ้งเรืองแสง

ไม่.....ฉันเป็นคนธรรมดา พูดถึงหน้าตา...ก็....ธรรมดา อาจไม่ถึงขนาดขี้เหร่ แต่ฉันก็มัดใจชายได้หลายคนอยู่นะตาฉันสีน้ำตาลแดง ผมตรงสีทองยาวคลุมคอ ผิวสีแทน สูง160 ซ.ม น้ำหนักก็ประมาณว่า...

ถ้าคุณยายอุ้มฉันแล้วต้องพาท่านไปพบหมอ โรคกระดูกสันหลังอักเสบ แน่นอน... มันไม่ใช่ลักษณะของผุ้หญิงในฝันสำหรับชายหลายคน แต่ไม่อยากบอก..หึ หึ ฉันก็มีแฟนแล้วน่ะ..

เรื่องหวานใจเอาไว้ก่อน   ตอนนี้เราจะมาคุยกันเรื่องอาณาจักรอันไฮร์กับสาวน้อยแสนน่ารัก เดิวล รูบี้ อาณาจักรแห่งนี้ไม่ได้เหมือนอาณาจักรอื่นๆ ในหนังสือประวัติศาสตร์ทั่วไป แต่มันคืออาณาจักรที่ปกคลุมไปด้วยป่าหนาทึบ อาณาจักรกับป่าหนาทึบถูกขั้นไว้ด้วยกำแพงสูง 10 ฟุต ฉันเรียกมันว่ากำแพงเขต ปกป้องเราจากอะไร..? มนุษย์ธรรมดาหรอ..?

ไม่... ปกป้องเราจากสัตว์ดุร้ายต่างๆ โดยเฉพาะ หมาป่าอาลี  มันมีอณาเขตอยู่ทุกหนแห่งในป่า ออกล่าตอนกลางคืนและเกลียดแสงไฟ  มีจำนวนนับไม่ถ้วน อาณาจักรอันไฮร์มีราชาคอยปกครองอยุ่ก็จริง ท่านสามารถควบคุมทหาร พลเรือน และประชาชนได้ แต่ท่านไม่สามารถควบคุมเหล่าหมาป่าได้ ประชาชนในอาณาจักร มีน้อย แต่พวกเขามีคุณภาพ ทุกคนต่างมีความสามารถในการต่อสู้ ผู้หญิง คยชรา หรือแม้กระทั้งเด็ก พวกเขาต่างก็มีทักษะการป้องกันตัว...ยกเว้น...

คุณยายฉัน... ท่านทำงานในวังของอาณาจักร เบนฮัซตัน ผู้คนในอาณาจักรเบนฮัซตันมีจำนวนมาก โดยเฉพาะทหาร แต่ทำไมฉันถึงมาอยู่แบบนี้ ในบ้านไม้ที่ปูหลังคาด้วยฟางข้าวนะหรอ?.. เพราะคุณยายชอบป่าที่อุดมสมบูรณ์ และไม่มีป่าไหนที่อุดมสามบูรณ์ไปมากกว่าในอาณาจักรอันไฮร์ และคุณยายของฉันท่านแก่เกินจะทำหน้าที่แล้ว แถมยังมีหลานสาวแสนน่ารักติดมาหนึ่งคน... ใช่... ไม่มีใครจะดื้อและซนไปมากกว่าเธอคนนี้อีกแล้ว...  ถ้าฉันอยู่ในปราสาท สิ่งที่สวยงามในนั้นจะถูกฉันถูกทำงายหมด ตั้งแต่จานในครัว รูปปั้น จนถึง... แจกันดอกไม้ 

โอ้ของชอบเลย...และนั้นเป็นสาเหตุที่คุณยายของฉัน จึงตัดสินใจออกมาจากปราสาท

แต่ สมัยย้ายออกมาครั้งแรก ราชินีทร์อช แห่งเบนฮัซตัน

บทความ บนหน้าเว็บ http://www.keedkean.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นบทความที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ b_beginner@hotmail.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ

ชอบก็กดไลน์ :)

อยากแชร์ก็ทางนี้

Share Share Share

คะแนนโหวต

1.7
โหวต 1.7 /10 คะแนน
จากสมาชิก 1 คน

แนวเรื่อง/น่าสนใจ

5 /10

การใช้ภาษา/การบรรยาย

0 /10

การดำเนินเรื่อง/น่าติดตาม

0 /10

โหวตของฉัน

เฉพาะสมาชิกพิเศษเท่านั้น

กรุณา login ข้างบน หรือ สมัครสมาชิกใหม่

คำวิจารณ์พิเศษ

»ดูวิจารณ์เพิ่มเติม

คำวิจารณ์

ดูวิจารณ์เพิ่มเติม
 
กำลังโหลดอยู่ครับ...