นิยาย : Play girl หลอกเธอให้รัก

อ่าน 465
วิจารณ์ 0
แนว:
จำนวน:
1 ตอน
แต่งเมื่อ:
วันที่ 3 ก.ย. 2559 13:29 น.

(แก้ไขเนื้อหาล่าสุดเมื่อ โดย เจ้าของบทความ)

ผู้แต่ง melodybabe
เด็กใหม่ (0)
เด็กใหม่ (2)
เด็กใหม่ (0)

วิธีตรวจสอบว่า

"เรื่องนี้ผู้แต่งได้แต่งเองหรือไม่"

>คลิ๊กอ่าน<

รายชื่อผู้ยืนยันบทความนี้แต่งขึ้นเองจริง

เปิดดูบทนำ
เปิดดูตัวละคร
ดูคำวิจารณ์

ตอน 1. ตอนที่ 1 begin's Awah

เขียนเมื่อ วันที่ 3 ก.ย. 2559 13:34 น.

( แก้ไขเมื่อ วันที่ 3 ก.ย. 2559 13:40 น. โดย เจ้าของบทความ )

   สำหรับฉันความรักช่างเป็นเรื่องที่ไร้สาระและตลกสิ้นดี หลาย ๆ คนให้คำนิยามว่าความรักเป็นสิ่งที่สวยงาม ความรักชนะทุกสิ่ง และหลาย ๆ คนเชื่อว่ารักแท้นั้นมีอยู่จริง แต่ฉันคิดว่ามันไม่เคยมีอยู่จริงบนโลกใบนี้หรอก ให้ตายก็ไม่มีทางเชื่อ ทำไมฉันถึงมีอคติกับความรักนะเหรอ ก็เพราะพ่อของฉันทิ้งแม่ไปมีคนอื่นนะสิ พ่อเป็นผู้ชายหน้าตาหล่อ มีคนเข้าหาพ่อมากมาย และผู้ชายหน้าตาหล่อเจ้าชู้ทุกคนฉันเชื่ออย่างนั้น ฉันจะหักอกให้หมดทุกคนเลยเชอะ อ้อ ! ฉันชื่อเอวา แม่เป็นคนตั้งชื่อนี้ให้กับฉัน แม่บอกว่าเพราะฉันดื้อและซนเอามาก ๆ เหมือนผู้หญิงในคัมภีร์ไบเบิลที่หล่อนชื่อว่า เอวา หล่อนไม่เชื่อฟังพระเจ้ายังไงล่ะ ฮือออ แม่ใจร้ายที่สุดดดดดดดด ฉันเรียนอยู่เกรด 11 ที่เพอร์เฟคไฮสคูลซึ่งเป็นโรงเรียนระดับไฮสคูลที่มีชื่อเสียงอันดับต้น ๆ ของประเทศก็ว่าได้ ดูจากชื่อก็หน้าจะพอเดาออกบ้าง แน่นอนอีกว่านักเรียนในโรงเรียนแห่งนี้จะต้องมีคุณสมบัติเลิศที่แตกต่างกันออกไป ไม่ว่าจะเป็นด้านกีฬา การเรียน ความสามารถพิเศษอีกมากมาย และเอวาคนนี้แหละมีพรสวรรค์ด้านการเรียนเป็นเลิศ เพราะคะแนนติดท็อปตลอด และฉันเป็นตัวแทนของโรงเรียนเข้าแข่งขันทักษะวิชาการตั้งมากมาย บวกกับหน้าตาที่สวยด้วย ( อวยตัวเองไปอีก ) และแน่นอนอีกแหละว่าจะต้องมีผู้ชายมาชอบอย่างล้นหลาม เป็นแฟนคลับในเฟซบุ๊คอีกมากมาย แต่ก็ไม่มีใครกล้าเข้ามาจีบสักคน ด้วยใบหน้าที่นิ่งราวกับหิน ใคร ๆ ก็มโนไปเองว่าฉันหยิ่ง แต่ก็มีคนชอบทักเข้ามาคุยในแชทหลายคนมาก ต่างก็บอกว่าฉันไม่ได้หยิ่งอย่างที่คิด แน่สิก็ฉันไม่ใช่คนหยิ่งนี่นา ออกจะเป็นมิตรด้วยซ้ำไป ใครจะยิ้มทั้งวี่ทั้งวันล่ะจริงไหม มันออกจะบ้าไปหรือเปล่า เพราะฉันเองก็ไม่ได้เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมตลอดเวลาสักหน่อย และเอวาคนนี้ไม่เคยมีแฟนสักคน แต่นั่นไม่ใช่เรื่องหน้าเดือดเนื้อร้อนใจสำหรับฉันหรอก คนสวย ๆ อย่างฉันจะโสดให้ผู้ชายเสียดายเล่น และจะทำให้ผู้ชายหล่อมารักหัวปรักหัวปรำเลยคอยดู หึ ขณะที่กำลังบ่นในใจ จู่ ๆ เสียงเคาะประตูก็ดังขึ้น " เอวาลูก มากินข้าวเช้าได้แล้วเดี๋ยวจะไปโรงเรียนสายเอานะ "

" ค่ะแม่ หนูกำลังจะลงไปพอดี " ถ้าแม่ไม่มาเคาะประตูเรียกลงไปกินข้าวฉันก็คงบ่นอยู่ในใจไปเรื่อย 

เมื่อมาถึงโรงเรียนฉันก็กวาดสายตาไปรอบ มองหาเอลฟ์ เอลฟ์ก็คือเพื่อนสนิทของฉันเอง เอลฟ์คอยดูแล คอยช่วยเหลือฉันตลอด เปรียบได้ว่าเป็นแม่คนที่สองก็ไม่ปาน เอลฟ์เป็นผู้หญิงตัวเล็ก ๆ ผิวขาว สวมแว่นตาอันโต ซึ่งใครที่เห็นก็จะรู้ในทันทีเลยว่าเอลฟ์เป็นเด็กเนิร์ด เอ๋ ว่าแต่เอลฟ์อยู่ไหนเนี่ย บอกว่าจะมารอแถวประตูโรงเรียนแล้วทำไมไม่เห็นมี

" เอวาจ๋า ฉันอยู่ทางนี้ " จะเป็นเสียงใครไปไม่ได้นอกจากยัยเอลฟ์ เพื่อนสนิทของฉันนั่นเอง

" นี่ไหนบอกมารอหน้าประตู แล้วหายไหนมา "

" อ๋อ พอดีฉันลืมหนังสือไว้ที่โต๊ะเลยกลับไปเอาอะ ไม่คิดว่าเอวาจ๋าจะมาเร็ว " ทำหน้าตาบ้องแบ๊วเชียวนะ

" โอเค ๆ ไม่ต้องมาทำหน้าแบ๊วเลยไปเรียนกันเถอะ เดี๋ยวสาย คลาสอาจารย์แบลล์ซะด้วย " อาจารย์แบลล์ก็คืออาจารย์ภาษาอังกฤษจอมโหดยังไงล่ะ อีกทั้งยังเป็นอาจารย์ฝ่ายปกครองของที่นี่อีกด้วย แค่นักเรียนได้ยินชื่อก็ผวากันแล้ว แต่ฉันกับยัยเอลฟ์ไม่ค่อยกลัวหรอก เนื่องจากเป็นเด็กเรียน ไม่เกเร อาจารย์จึงค่อนข้างที่จะเอ็นดู

" จ้า เอวาจ๋า "

ขณะที่นั่งเรียนในคลาสอาจารย์แบลล์ ฉันก็หันไปข้างนอกประตูห้องเรียน แล้วดันไปสบตาเข้ากับผู้ชายร่างสูง ผิวขาว หน้าตาไม่ต้องพูดถึง หล่อใช้ได้เลย ฉันก็ยิ้มให้เขาไป เขายิ้มตอบกลับมา อย่าเข้าใจผิดเชียวนะฉันไม่ได้พิศวาสผู้ชายคนนี้หรอก แต่มันเป็นเพียงแค่แผนการในการหักอกหนุ่มหล่อเพียงเท่านั้น … (ต่อตอนสอง)

    

บทความ บนหน้าเว็บ http://www.keedkean.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นบทความที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ b_beginner@hotmail.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ

ชอบก็กดไลน์ :)

อยากแชร์ก็ทางนี้

Share Share Share

คะแนนโหวต

8
โหวต 8 /10 คะแนน
จากสมาชิก 1 คน

แนวเรื่อง/น่าสนใจ

8 /10

การใช้ภาษา/การบรรยาย

8 /10

การดำเนินเรื่อง/น่าติดตาม

8 /10

โหวตของฉัน

เฉพาะสมาชิกพิเศษเท่านั้น

กรุณา login ข้างบน หรือ สมัครสมาชิกใหม่

คำวิจารณ์พิเศษ

»ดูวิจารณ์เพิ่มเติม

คำวิจารณ์

ดูวิจารณ์เพิ่มเติม
 
กำลังโหลดอยู่ครับ...