นิยาย : รักไม่รู้ตัว

อ่าน 380
วิจารณ์ 0
แนว:
จำนวน:
1 ตอน
แต่งเมื่อ:
วันที่ 3 ก.พ. 2559 18:28 น.

(แก้ไขเนื้อหาล่าสุดเมื่อ โดย เจ้าของบทความ)

ผู้แต่ง ราชินีเเดง
เด็กใหม่ (3)
เด็กใหม่ (0)
เด็กใหม่ (0)

วิธีตรวจสอบว่า

"เรื่องนี้ผู้แต่งได้แต่งเองหรือไม่"

>คลิ๊กอ่าน<

รายชื่อผู้ยืนยันบทความนี้แต่งขึ้นเองจริง

เปิดดูบทนำ
เปิดดูตัวละคร
ดูคำวิจารณ์

ตอน 1.

เขียนเมื่อ วันที่ 3 ก.พ. 2559 19:15 น.

( แก้ไขเมื่อ วันที่ 3 ก.พ. 2559 19:31 น. โดย เจ้าของบทความ )

      บทนำ

สวนสาธารณะ เวลา 16:45 น.   ก่อนเปิดเทอม 1วัน

"ริน"  เสียงของชายร่างสูงราวกับนายเเบบ เเล้วใบหน้าคล้ายพระเอกเกาหลีสุดหล่อ จนสาวคนไหนเห็นก้อเเทบละลาย กำลังเรียกชื่อ ของฉัน

"ไรหรอ พี" เเละเสียงสุดเเสนไพเราะราวกับจะกระฉากหัวใจของทุกเพศทุกวัยไปในชั่วพริบตา นั้นกับร่างสูงสวยนางเเบบ (สูงเกือบเป็นกระเทย ย้ำ เเค่เกีอบ!!!) ก้อคือฉัน

"เรา..."

"???"

"เราเลิกกันเถอะ"  ห้ะ!!??คำนั้นทำให้ฉันอยากต่อยหน้ามันสักป๊าปทั้งที่ฉันทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้เเล้วเเท้ เรื่องที่เจ้าหมอเนี้ยไปคบกับเพื่อนสนิทเพียงคนเดียวของฉัน ย้ำ!! เพื่อนสนิท ในระหว่างที่คบกับฉัน  ฉันเเทบจะเก็บความโกรธไว้ไม่อยู่ เเละควบคุบเสียงตัวเองให้ไม่สั่น

"โอเค งั้น... เรา เลิกกัน!!!" เชอะจำไว้ฉันไม่ได้ง้อนายหรอกนะ ฮืออออออออออออ โถ่โว้ยยยยยยย มันเปนความจริงใช่ป่ะครบกันมาเกือบปีเเล้วนะอีกไม่กี่เดือน ก้อจะได้มี โมเม้นโรเเมนติกเเบบคนอื่นเเล้ว ทั้งที่เตรียมเเผนการอย่างดีเเล้วเเท้ 

ฉันพายายามลากสังขารตัวกลับบ้านเเละทำใบหน้าสดใสราวกับฤดูใบไม้ผลิเพื่อกินข้าวกับพ่อเเม่ให้เสร็จเเล้วพาตัวเข้าไปในห้องนอนของตัวเอง เเล้วเริ่มภารกิจทำลายล้างเเผนการ เซอร์ไพร์ สุดพิเศษ ด้วยน้ำตา

        ตื้ด ตื้ด   ฉันหยิบโทรศัพย์ขึ้นมาดู เมื่อเห็นรายชื่อคนที่โทรมาฉันก้อเเทบขวางมันทิ้งสุดเเรงเก ิด มันคือยัยเพื่อนสุดสตอของฉันเอง ฉันเช็ดน้ำตากลั้นใจเเล้วรับโทรศัพท์ 

"ริน..."

"ว่า" ฉันทำเสียงเย็นชาใส่ เเละเพ่งจิตอาฆาตระดับสูง หวังให้อีกฝ่าย เเข็งตายยยยพลังอำนาท ของอะไรสักอย่าง?

"ขอโทษนะเเกร.. ฉันรักพี่...พีอ่ะ..." ยัยเพื่อนสุดสตรอพูดด้วยน้ำเสียงที่ไม่มีความสำนึกผิดเเม้เเต่น้อย พร้อมกับให้ความรู้สึกเหมือนกำลังถูกดูถูก ทำให้ฉันปรี้ดดดดดดดดดเเตก จนฟิวขาด เส้นเลือดสมองปูด หน้าร้อนจนจะทอดไข่ให้สุขได้ 

"งั้นเเก!!ก กับฉัน!!!!ขาดกัน!!!" ฉันวางสายจากเพื่อนทรยศตัวดี  ที่สตรออยูกับฉันเเล้วเเอบงาบแฟนฉันไปกินหน้าตาเฉย  โอ้ยยยยยยย ทำไมชีวิตฉันไม่เจอคนดีๆกว่าฟร่ะ  นำ้ตาของฉันไหลมาเเบบควบคุมไม่ได้ มันเจ็บจนจุก ทั้งเพื่อน ทั้งเเฟน 

  เเล้วพรุ่งนี้ฉันจะหน้ายังไงกับพวกนั้นดีละเนี้ยยยยยยย ฮืออออฮืฮอออออ  ชี่เเม่งโครตดราม่าเลย...

 

บทความ บนหน้าเว็บ http://www.keedkean.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นบทความที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ b_beginner@hotmail.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ

ชอบก็กดไลน์ :)

อยากแชร์ก็ทางนี้

Share Share Share

คะแนนโหวต

0
โหวต 0 /10 คะแนน
จากสมาชิก 0 คน

แนวเรื่อง/น่าสนใจ

0 /10

การใช้ภาษา/การบรรยาย

0 /10

การดำเนินเรื่อง/น่าติดตาม

0 /10

โหวตของฉัน

เฉพาะสมาชิกพิเศษเท่านั้น

กรุณา login ข้างบน หรือ สมัครสมาชิกใหม่

คำวิจารณ์พิเศษ

»ดูวิจารณ์เพิ่มเติม

คำวิจารณ์

ดูวิจารณ์เพิ่มเติม
 
กำลังโหลดอยู่ครับ...