นิยาย : My love

อ่าน 340
วิจารณ์ 0
แนว:
จำนวน:
1 ตอน
แต่งเมื่อ:
วันที่ 22 ม.ค. 2559 11:24 น.

(แก้ไขเนื้อหาล่าสุดเมื่อ โดย เจ้าของบทความ)

ผู้แต่ง hunnysweetty
เด็กใหม่ (3)
เด็กใหม่ (0)
เด็กใหม่ (0)

วิธีตรวจสอบว่า

"เรื่องนี้ผู้แต่งได้แต่งเองหรือไม่"

>คลิ๊กอ่าน<

รายชื่อผู้ยืนยันบทความนี้แต่งขึ้นเองจริง

เปิดดูบทนำ
เปิดดูตัวละคร
ดูคำวิจารณ์

ตอน 1. รักที่ไม่มีตัวตน

เขียนเมื่อ วันที่ 22 ม.ค. 2559 11:33 น.

( แก้ไขเมื่อ วันที่ 22 ม.ค. 2559 11:48 น. โดย เจ้าของบทความ )

หมู่บ้านที่มีดอกไม้ ต้นไม้อุดมสมบูรณ์ มีธรรมชาติล้อมรอบ มีสาวน้อยที่ทุกคนต่างมองเธอว่าเพี้ยน เป็นผู้หยิงแต่กลับไม่มีความรัก ซ่ะเลย แต่ระหว่างทางที่เธอกำลังเดินไปที่สวนคุณย่าของเธอ เธอก็ได้เจอกับ มาร์คหนุ่มเลือดเย็นที่นั่งอ่านหนังสืออยู่คนเดียว เธอจะทักหรือไม่ทักดีนะ

ฉันนานาฉันไม่กล้าที่จะทักใครก่อนเลย แต่ฉันก็ต้องเจอคนที่ทุกคนต่างพูกถึง ฉันจะทำความรู้จักกับเค้าดีมั้ยนะ "หวะ.หวัด..ดี"ฉันพูดด้วยน้ำเสียงสั่นๆ ชายหนุ่มเงยหน้ามามองฉันคนที่ยืนตัวสั่น มือกำแน่น ''หวัดดี ฉันชื่อมาร์ค เธอชื่ออะไรหล่ะ'' ชายหนุ่มที่ใครๆต่างบอกว่าเค้าเป็นคนที่ทักใครง่ายๆ มาพูดกับฉันเป็นประโยคอย่างนี้ หรือว่าเค้าจะชอบเรารึป่าวนะ "นานา..ฉันชื่อ นานา ยินดีที่ได้รู้จักนะ เธออยู่ห้องอะไรหรอ" ฉันเริ่มไม่สั่นเพราะฉันคิดส่าเค้าต้องชอบฉันแน่ๆฉันมั่นใจ "2 ฉันอยู่ห้อง 2 เธอหล่ะ"ชายหนุ่มเลิกมองหน้าฉันแล้วหันไปอ่านหนังสือแทน โดยที่เค้าก็ถามฉันว่าฉันอยู่ห้องอะไร แล้วตกลงเค้าชอบฉันหรือไม่ชอบฉันกันแน่ "6 ฉันอยู่ห้อง 6 เรามาเป็นเพื่อนกันนะ"ฉันพยายามที่จะให้เค้าหันมาหาฉันอีกครั้งแต่กลับกลายเป็นว่า เค้าเดินหนีฉันและไม่หันกลับมาแต่ว่าเค้าคงเขินฉันแน่ๆเลย"เอ๊ะ มาร์คเดี๋ยวก่อน" ฉันรีบเรียกมาร์คดดยใช้เสียงที่ดังที่สุดแล้ว มาร์ค ค่อยๆหันมาหาฉันแล้วมองหน้าฉันอีกครั้ง -ทำไมใจฉันเต้นแรงอีกแล้ว ฉันเป็นอะไรไป ไม่สบายหรอ มาร์คหันมามองหน้า แค่นี้ใจก็เต้นแรงแล้ว แล้วถ้าเค้ามาขอฉันคบฉันเป็นยังไงเนี่ย- "นายลืมผ้าเช็ดหน้าหน่ะ" ฉันพยายามให้เค้าเดินมาหาฉัน แต่เค้ากลับ หันหลังกลับไปพร้อมโบกมือลา -อ้าว ไม่เอาผ้าเช็ดหน้าหรอ ฉันคิดว่าเค้าจะชอบฉันซ่ะอีก ที่ไหนได้ ก็แค่ทักตามมารยาทนี่เอง ฉันนี่เพ้ออีกแล้ว- นั่นก็แปลว่า ฉันชอบมาร์คหรอฉันเลยใจเต้นแรงขนาดนี้ และเจ็บแบบนี้เวลาที่มาร์คเดินไปโดยไม่บอกกล่าว นี่หรอความรักที่เค้าว่ากันว่า ความรักที่ยังเริ่มต้น

บทความ บนหน้าเว็บ http://www.keedkean.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นบทความที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ b_beginner@hotmail.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ

ชอบก็กดไลน์ :)

อยากแชร์ก็ทางนี้

Share Share Share

คะแนนโหวต

0
โหวต 0 /10 คะแนน
จากสมาชิก 0 คน

แนวเรื่อง/น่าสนใจ

0 /10

การใช้ภาษา/การบรรยาย

0 /10

การดำเนินเรื่อง/น่าติดตาม

0 /10

โหวตของฉัน

เฉพาะสมาชิกพิเศษเท่านั้น

กรุณา login ข้างบน หรือ สมัครสมาชิกใหม่

คำวิจารณ์พิเศษ

»ดูวิจารณ์เพิ่มเติม

คำวิจารณ์

ดูวิจารณ์เพิ่มเติม
 
กำลังโหลดอยู่ครับ...